Tuha - Đồng hành cùng doanh nghiệp bứt phá doanh thu trong đại dịch

29/07/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Đại dịch Covid-19 là một trong những lý do khiến cho các doanh nghiệp phải thúc đẩy mô hình kinh doanh online kể từ năm 2020.

Từ đó Tuha đã không ngừng mở rộng và nâng cấp các tính năng với một hệ thống chuyên nghiệp và tối ưu nhất để hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thiện hơn mô hình kinh doanh trực tuyến của mình.

Hiện nay, việc bán hàng online trở thành xu hướng tất yếu và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị khởi nghiệp trong thời đại công nghệ số. Tuy nhiên, nhìn nhận từ thực tế, số đông các cá nhân, doanh nghiệp đều chưa có cách quản lý việc bán hàng online sao cho thực sự đảm bảo. Nhất là khi quy mô ngày càng mở rộng, điều này cũng dẫn đến việc ngay cả các doanh nghiệp lớn cũng gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh của mình do chậm chuyển đổi về cách quản lý.

Thấu hiểu điều đó, phần mềm quản lý bán hàng online được xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh online Việt. Với khả năng tối ưu hóa các hoạt động bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội, website, landing page,... từ những công cụ đắc lực được hỗ trợ giúp mang đến những hiệu quả đầy ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời trở thành một giải pháp quản trị tổng thể, giúp nhà quản lý có thể kiểm soát, đánh giá hoạt động kinh doanh của mình một cách chính xác và mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm Tuha được xây dựng với nhiều chức năng và tiện ích để giúp doanh nghiệp giải quyết hiệu quả các vấn đề gặp phải trong kinh doanh. Cụ thể:

Quản lý "all-in-one"

Bản chất của quản lý bán hàng, quản trị doanh nghiệp là một bài toán tổng thể. Các khâu, các công đoạn đều cần gắn liền với nhau. Xây dựng dựa trên điều này, Tuha được tích hợp các tính năng hữu ích hỗ trợ đắc lực cho các phòng ban như: Marketing, sale, vận đơn......Giúp kế toán dễ dàng theo dõi doanh thu của nhân sự, đội nhóm, hệ thống. Tất cả sẽ được đồng bộ, xây dựng trên một hệ thống quá trị nhất quán. Không chỉ giúp việc kinh doanh, bán hàng được triển khai một cách hiệu quả nhất mà còn giúp giảm thất thoáng và quản lý được chặt chẽ nhất.

Báo cáo đa dạng các nguồn

Tuha được tích hợp nhiều mẫu báo cáo từ các nhân viên sale, nhân viên marketing, nhân viên CSKH,… nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc theo dõi và thiết lập báo cáo. Tính năng này sẽ giúp bộ phận kế toán giảm tải khối lượng lớn công việc, đảm bảo tỷ lệ chính xác về số liệu.

Thông qua các báo báo chi tiết, còn giúp nhà quản lý đánh giá hiệu suất làm việc của từng nhân viên một cách chính xác. Đồng thời, hạn chế tối đa nhất tình trạng thất thoát thường gặp so với cách quản lý truyền thống bằng sổ sách, excel.

Tuha - Đồng hành cùng doanh nghiệp bứt phá doanh thu trong đại dịch - Ảnh 1.

Phần mềm Tuha sở hữu nhiều tính năng hiện đại giúp doanh nghiệp kinh doanh online một cách thuận lợi, hiệu quả

Kết nối vận chuyển

Phần mềm quản lý bán hàng online Tuha sẽ giúp doanh nghiệp liên kết với nhiều đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam như VN Post, Viettel Post, GHN, GHTK,… Doanh nghiệp cũng có thể theo dõi trạng thái, quản lý đơn nhanh chóng mà không cần làm việc trực tiếp với từng hãng vận chuyển.

Cũng theo đánh giá của các doanh nghiệp, mức giá mà Tuha đưa đến tay người tiêu dùng là tốt nhất trên thị trường phần mềm quản trị bán hàng online hiện nay. Tuha đã tung ra thị trường với 5 gói sản phẩm khác nhau dành cho 5 đối tượng theo quy mô hoạt động với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Tuha - Đồng hành cùng doanh nghiệp bứt phá doanh thu trong đại dịch - Ảnh 2.

Tuha luôn mang đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Đặc biệt thời điểm này nhân dịp Tuha 3 năm thành lập chúng tôi đang triển khai chương trình ưu đãi "MỪNG SINH NHẬT TUHA - ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN TỚI 21.830.000Đ" áp dụng từ ngày 21/7 – 22/8/2021 nhằm tri ân các khách hàng mua mới và khách hàng gia hạn hợp đồng

Cụ thể chương trình ưu đãi sẽ có các gói như sau:

● Gói 1: Mua hoặc gia hạn 6 tháng

o Tặng ít nhất 2 tháng Tuha hoặc giảm 20% giá trị hợp đồng

o Tặng Palion 3 tháng

o Tặng Palbox theo gói khách mua

o Tặng Tuha Work theo gói khách mua

Tuha - Đồng hành cùng doanh nghiệp bứt phá doanh thu trong đại dịch - Ảnh 3.

Tuha triển khai chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật

● Gói 2: Mua hoặc gia hạn 12 tháng

o Tặng ít nhất 4 tháng Tuha hoặc giảm 25% giá trị hợp đồng

o Tặng Tuha Work theo gói

o Tặng Palion 6 tháng

o Tặng Palbox theo gói khách mua

● Gói 3: Mua hoặc gia hạn 2 năm

o Tặng ít nhất 8 tháng Tuha hoặc giảm 30% giá trị hợp đồng

o Tặng Tuha Work theo gói

o Tặng Palion 12 tháng.

o Tặng Palbox theo gói khách mua

Bên cạnh những gói ưu đãi nói trên, Tuha còn dành tặng gói ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng thực hiện thanh toán trong 3 ngày là 20, 21 và 22. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng thêm 1, 2 hoặc 3 tháng sử dụng TUHA tương ứng với gói 1, 2 và 3 như trên.

Tuha - Đồng hành cùng doanh nghiệp bứt phá doanh thu trong đại dịch - Ảnh 4.

Kinh doanh online hiệu quả với phần mềm Tuha

Với tính năng thông minh, hiện đại và dễ sử dụng, hiện phần mềm bán hàng online Tuha đã có hơn 50.000 khách hàng sử dụng để bứt phá doanh số, tăng hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm tối đa chi phí.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI PAL VIỆT NAM

Hotline: 0363 97 97 97

Website: https://tuha.vn/

Email: hotro@palvietnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuha.vn

Thông tin chi tiết phần mềm quản lý bán hàng online xem tại đây.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM