Tuấn Hưng bị trộm đập vỡ cửa kính ô tô, lấy sạch đồ hiệu ngay giữa London

21/04/2022 02:36 PM | Sống

Tuấn Hưng cho biết, đây là lần đầu tiên anh gặp phải tình huống này và gửi lời xin lỗi tới vợ.

Tuấn Hưng bị trộm đập vỡ cửa kính ô tô, lấy sạch đồ hiệu ngay giữa London

Trong chuyến du lịch, lưu diễn tại London (Anh), Tuấn Hưng bức xúc khi xe ô tô bị đập vỡ cửa kính để trộm đồ. Không chỉ xe của nam ca sĩ mà những chiếc xe còn lại của bạn bè đi cùng cũng gặp phải tình trạng tương tự. Kẻ trộm chỉnh camera sang hướng khác để thực hiện hành vi trộm cắp.

Tuấn Hưng bị trộm đập vỡ cửa kính ô tô, lấy sạch đồ hiệu ngay giữa London - Ảnh 1.

Xe của Tuấn Hưng bị đập vỡ

“Không thể tin nổi khi ở Anh quốc loạn như thế này. Sau màn cướp khiến Ánh Nguyên mất đồng hồ thì giờ đến lượt Tuấn Hưng. Không chỉ riêng xe ô tô của tôi, xe người bạn chở tôi cũng bị trộm đập một phát toang luôn.Giọng ca Nắm lấy tay anh cho biết anh chưa bao giờ gặp phải cảnh tượng này. Tuấn Hưng xin lỗi vợ vì mua rất nhiều quần áo, đồ đạc nhưng đã bị trộm hết.

Bao nhiêu đồ đi shopping cho vợ từ chiều đến giờ…mất sạch. Bên cạnh là xe khác nữa cũng bị tương tự như vậy… Honney I’m sorry. Mua rất nhiều quần áo, giày dép và đồ đạc cho em nhưng bị nó trộm hết rồi”, Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng bị trộm đập vỡ cửa kính ô tô, lấy sạch đồ hiệu ngay giữa London - Ảnh 2.

Tuấn Hưng bị trộm đập vỡ cửa kính ô tô, lấy sạch đồ hiệu ngay giữa London - Ảnh 3.

Thanh Lam, Hồng Đăng và nhiều đồng nghiệp đồng cảm với Tuấn Hưng vì đã gặp tình trạng này khi đến Anh, Ý…

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ nhiều hình ảnh về chuyến lưu diễn tại Anh quốc cùng vợ và bạn bè. Anh viết: “May mắn của đời mình là được đi khắp nơi, được biết và thích nghi mọi nền văn hoá. Từ đó chắt lọc và tạo ra văn hoá lối sống, cách hành xử của chính bản thân mình”.

Vừa qua, nam ca sĩ gây chú ý khi livestream trận "derby nước Anh" giữa Liverpool và Manchester United tại sân vận động Anfield, Liverpool.

Tuấn Hưng bị trộm đập vỡ cửa kính ô tô, lấy sạch đồ hiệu ngay giữa London - Ảnh 4.

Tuấn Hưng bị trộm đập vỡ cửa kính ô tô, lấy sạch đồ hiệu ngay giữa London - Ảnh 5.

Theo Hà Trang

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm