Tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần năm 2021: 1 con giáp có vận đỏ rực rỡ, 1 con giáp cần nép mình chờ thời

25/03/2021 20:38 PM | Sống

Xem tử vi 2021: Hãy cùng xem vận mệnh của những người tuổi Tý, Sửu, Dần trong năm nay sẽ như thế nào nhé.

Tuổi Tý

Được đánh giá là những người thông minh, sáng dạ, luôn tràn đầy nhiệt huyết và lạc quan, những người tuổi Tý thường rất biết cách làm người khác thích mình. Họ khá nhạy cảm, giỏi nắm bắt tâm lý người khác nên dễ đạt được thành công trong giao tiếp.

 Tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần năm 2021: 1 con giáp có vận đỏ rực rỡ, 1 con giáp cần nép mình chờ thời - Ảnh 1.

Năm nay là 1 năm vô cùng may mắn, hanh thông của những người tuổi Tý. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, bên cạnh đó, tuổi Tý cũng là những người khá bảo thủ, cứng đầu. Một khi họ đã có niềm tin mãnh liệt với điều gì, họ sẽ bảo vệ đến cùng quan điểm của mình. Trong 1 số trường hợp, điều này có thể giúp họ tiến đến những thành công rực rỡ, nhưng ở những trường hợp khác, có thể họ sẽ nhận về những chỉ trích.

Nếu như năm Canh Tý 2020, năm tuổi của họ, tuổi Tý gặp nhiều thử thách cả trong cuộc sống lẫn trong công việc, thậm chí có những việc hao tài tốn của khiến họ mệt mỏi, thì năm Tân Sửu 2021 sẽ mở ra cho họ 1 chân trời mới đầy hứa hẹn.

Theo Ngũ hành thì Sửu tương ứng với Thổ, Tý tương ứng với Thủy, còn theo thuyết Âm-Dương thì Sửu là Âm, trong khi đó, Tý lại là Dương, do đó, Tý và Sửu có mối quan hệ tương trợ, giúp đỡ được lẫn nhau, người tuổi Tý trong năm Sửu vì thế mà cũng gặp nhiều may mắn, hanh thông hơn hẳn những năm khác.

Tử vi học có nói, trong năm nay, vận đỏ sẽ đến với người tuổi Tý vào tháng 3, tháng 7 và tháng 12 âm. Chỉ cần kiên nhẫn, biết nắm bắt cơ hội tốt và luôn nỗ lực, họ sẽ có cơ hội gặt hái thành tựu lớn trong công việc và sự nghiệp.

Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng cần cẩn trọng hơn vào các tháng 2, 5 và 6 âm, được coi là lúc vận may của họ tương đối chững lại, không nên đầu tư mạo hiểm mà nên biết dừng lại, đánh giá tình hình để có được những nước cờ khôn ngoan trong chuyện làm ăn.

Tuổi Sửu

Nếu như tuổi Tý được đánh giá cao về sự lanh lợi, lạc quan, thì tuổi Sửu lại là những con người được yêu quý bởi sự chân thành, thẳng thắn. Họ được coi là những con người rất đáng tin cậy. Dù là bạn bè hay là đối tác, họ luôn khiến đối phương phải tôn trọng, kính nể.

 Tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần năm 2021: 1 con giáp có vận đỏ rực rỡ, 1 con giáp cần nép mình chờ thời - Ảnh 2.

Năm Tân Sửu, dù là năm tuổi nhưng tuổi Sửu có sự trợ giúp của hành Kim nên cũng được giúp đỡ nhiều, nên kiên nhẫn và chớ lo lắng nhé. (Ảnh minh họa: Internet)

Trong công việc, tuổi Sửu thường âm thầm cố gắng, chứng minh bản thân qua hiệu quả công việc mà không thích nói nhiều, cũng không thích khoe mẽ. Họ cũng có thể là những nhà lãnh đạo tốt với lối tư duy logic xuất sắc và khả năng kiểm soát cảm xúc bậc thầy.

Trong cuộc sống, tuổi Sửu là những người tốt bụng, tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm, chính là nhiều khi khả năng biểu đạt tương đối kém, nhiều khi khiến người khác hiểu lầm.

Nếu như năm Canh Tý 2020, tuổi Sửu gặp được nhiều may mắn, thì năm 2021, là năm tuổi của họ, mọi chuyện sẽ chững lại đôi chút, tuy nhiên, tuổi Sửu cũng đừng quá lo lắng. Vì năm Tân Sửu thuộc hành Kim nên cũng trợ giúp khá tốt cho tuổi của họ. Nếu có thể vượt qua những trở ngại ở phía trước, tuổi Sửu vẫn có cơ hội đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm nay, chỉ cần tuổi Sửu luôn giữ được nhiệt huyết và tiếp tục nỗ lực, không nóng vội mà biết nép mình chờ thời thì vận mệnh của họ cũng sẽ không tồi. Ngoài ra, họ có 3 tháng hanh thông nhất là tháng 4, 9 và 12 âm, nên biết tận dụng để thực hiện các kế hoạch mà họ ấp ủ bấy lâu nay, vì khả năng thành công là rất cao.

Trong khi đó, vận may của họ vào các tháng như 5, 6 và 7 âm chưa được tốt lắm nên hãy coi đây là thời gian để họ nghỉ ngơi, đánh giá lại những gì mình đã làm được, cẩn trọng đưa ra những hướng đi cho tương lai.

Tuổi Dần

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dần là những người thông minh, sắc sảo, tốt bụng và rất rộng lượng. Họ cũng thường là những người có đầu óc phóng khoáng với khả năng tưởng tượng rất tốt, thích hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo.

 Tử vi tuổi Tý, Sửu, Dần năm 2021: 1 con giáp có vận đỏ rực rỡ, 1 con giáp cần nép mình chờ thời - Ảnh 3.

Năm Tân Sửu là 1 năm ổn định và thành công trong mọi mặt của tuổi Dần. (Ảnh minh họa)

Được coi là những người luôn tràn trề nhiệt huyết và năng lượng, hiếm khi người ta thấy tuổi Dần tỏ ra mệt mỏi hay chán nản 1 thứ gì đó. Chính điều này cũng là 1 trong các yếu tố đưa họ đến với những thành công rực rỡ trong công việc.

Theo Ngũ hành thì Dần tương ứng với Mộc, theo thuyết Âm-Dương thì Dần là Dương, trong khi đó, theo Ngũ hành thì Sửu tương ứng với Thổ, theo thuyết Âm-Dương thì Sửu là Âm nên trong năm Tân Sửu, tuổi Dần cũng không có gì cần lo lắng, vì mọi mặt trong cuộc sống của họ, từ chuyện tài lộc cho đến công việc đều được đánh giá là khá ổn định.

Đặc biệt, năm nay tuổi Dần sẽ gặp may trong chuyện tình cảm, đây là tin tốt với những người còn độc thân và đang mong muốn tìm kiếm được 1 nửa đích thực của mình.

Tử vi học có nói, trong năm nay tuổi Dần có 3 tháng dễ gặp vận đỏ nhất là tháng 5, tháng 9 và tháng 10 âm, cần biết nắm bắt để không bỏ lỡ cơ hội tốt.

Trong khi đó, với các tháng 4, 7 và 8 thì họ cần cẩn trọng hơn 1 chút trong các quyết định đưa ra để tránh hao tài, tốn của, mất tiền lại mệt người.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM