Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân năm 2021: 1 con giáp có nhiều cơ hội kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng

29/03/2021 20:28 PM | Sống

Hãy cùng xem vận mệnh của những người tuổi Ngọ, Mùi, Thân trong năm Tân Sửu 2021 sẽ như thế nào nhé.

Tuổi Ngọ

Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy, tuổi Ngọ thường là những người rất mạnh mẽ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Đa phần họ có sức khỏe tốt, luôn tràn trề nhiệt huyết với công việc và giấc mơ của mình. Đối với họ, hạnh phúc là được sống và theo đuổi đam mê, dù điều này nhiều khi đồng nghĩa với việc những người thân của họ phải chịu hy sinh 1 chút.

 Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân năm 2021: 1 con giáp có nhiều cơ hội kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Bị coi là những người nóng tính, nhưng tuổi Ngọ lại rất nhanh quên cơn giận của mình, sống rất hào sảng, không để ý chuyện vặt vãnh, có thể nói là "ruột để ngoài da" nên cũng được nhiều người yêu quý, kết được nhiều bạn tốt, dễ gặp quý nhân trợ giúp trên đường đời.

Trong năm Tân Sửu 2021, do Ngọ và Sửu là 1 trong số 6 cặp con giáp Lục Hại, tức là những con giáp kết hợp với nhau dễ gây ra sự xung hại nên tuổi Ngọ có hạn Thái Tuế, khó có thể đạt được những thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp so với những năm trước.

Có thể nói, năm nay chính là cơ hội thử thách sự nỗ lực và kiên nhẫn của tuổi Ngọ, nếu muốn gặt hái được thành công, họ sẽ phải cố gắng hơn gấp nhiều lần so với trước đây. Một số vấn đề trong công việc cũng như các mối quan hệ sẽ xuất hiện, đòi hỏi họ cần phải khéo léo giải quyết mới mong có kết quả tốt. Chính vì thế, hạ cái tôi của mình xuống, suy nghĩ cho đại cục chính là lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ trong năm Tân Sửu.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng thường có thói quen tiêu pha quá đà mà ít khi nghĩ tới việc quản lý tài chính sao cho hiệu quả, vì thế, trong năm 2021, họ cũng cần chú ý hơn tới điều này để tránh làm thâm hụt ngân sách gia đình.

Tử vi học có nói, năm nay tuổi Ngọ có 3 tháng may mắn nhất, không nên bỏ lỡ các cơ hội tốt trong công việc cũng như nhân duyên, đó chính là tháng 1, tháng 6 và tháng 8 âm. Tháng 1 âm thì đã trôi qua, các bạn nên biết nắm bắt 2 thời gian còn lại.

Trong khi đó, họ cũng có 3 tháng cần phải đề phòng tiểu nhân và những chuyện không như ý, được cho là rơi vào các tháng 5, 10 và 11 âm.

Tuổi Mùi

Ưu điểm lớn nhất của tuổi Mùi chính là bên ngoài thì mềm mỏng, khéo léo, nhưng bên trong lại ẩn chứa sự kiên định, mạnh mẽ hiếm thấy. Dù có gặp phải những thách thức nào thì cuối cùng họ cũng sẽ vượt qua, vì thế, tuổi Mùi sớm hay muộn cũng sẽ đạt được những thành tựu rực rỡ, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

 Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân năm 2021: 1 con giáp có nhiều cơ hội kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, tuổi Mùi còn nhận được tình cảm và sự tôn trọng từ những người xung quanh vì họ là những người rất biết khoan dung. Họ thường suy nghĩ rất thấu đáo trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Hành động xốc nổi không bao giờ là tính cách của họ.

Ngoài ra, tuổi Mùi cũng rất hào phóng về chuyện tiền bạc, có nhiều bạn bè.

Sửu và Mùi tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp lục xung, nên trong năm Tân Sửu 2021, Mùi cũng không phải là con giáp nhận được nhiều ưu ái nhất vì có hạn Thái Tuế, có thể ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp, sức khỏe cũng như các mối quan hệ của họ.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, tuổi Mùi luôn rất giỏi vượt qua khó khăn, thậm chí, càng khó khăn thì lại càng tạo ra cho họ những sức bật tuyệt vời và họ thường xuất sắc đạt được thành quả vào phút cuối. Do đó, những người tuổi Mùi đừng nản chí mà hãy luôn nỗ lực nhé.

Tử vi học có nói, ngay trong tháng 2 âm này, tuổi Mùi đã được sao tốt chiếu rọi nên chuyện công việc sẽ có nhiều khởi sắc, cần biết nắm bắt ngay để không bỏ lỡ thời cơ tốt. Sau đó, họ còn có thêm 2 tháng may mắn nữa là tháng 5 và tháng 10 âm mà trong đó, dù có làm gì họ cũng sẽ dễ thành công hơn.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng sẽ có 3 tháng tương đối khó khăn là tháng 8, 9 và 12 âm mà trong đó, tuổi Mùi cần phải hết sức cẩn thận chuyện tài chính, sức khỏe, đi lại để tránh hao tiền, tốn của.

Tuổi Thân

Một ưu điểm dễ nhận thấy nhất ở tuổi Thân là trí thông minh xuất sắc của họ. Ngay từ khi còn nhỏ, những cô bé, cậu bé tuổi Thân đã khiến cha mẹ và giáo viên phải ngạc nhiên vì sự nhanh nhẹn và sáng dạ của họ.

 Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân năm 2021: 1 con giáp có nhiều cơ hội kiếm tiền, 2 con giáp cần cẩn trọng - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Càng trưởng thành thì những lợi thế này càng thể hiện rõ. Nếu được sống trong 1 môi trường thuận lợi, với sự giáo dục đúng đắn và phù hợp, họ sẽ dễ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

Tuy nhiên, tuổi Thân cũng có những nhược điểm, đôi khi chính là sự kiêu căng do họ biết mình là ai, mình làm được những gì. Ngoài ra, họ cũng dễ nổi nóng và có xu hướng hay ghen tị khi bản thân không được chú ý, và những điều này đôi khi chính là nguyên nhân cản trở họ xây dựng được 1 mối quan hệ tốt ở nơi làm việc và khó đạt được thành công.

Nếu biết phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu, tuổi Thân có thể gặt hái được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Nhìn chung, năm 2021 là một năm mà tuổi Thân sẽ có nhiều sự phát triển về tất cả các mặt trong đời sống. Hãy luôn giữ vững đam mê và mục tiêu của mình, quả ngọt sẽ đợi chờ họ ở cuối con đường.

Năm Tân Sửu thuộc cung Càn, hành Kim nên tuổi Thân sẽ có được nhiều cơ hội về nghề nghiệp cũng như việc kiếm tiền. Hãy nắm bắt tất cả những cơ hội ấy vì nó sẽ giúp họ nâng cao kỹ năng cũng như danh tiếng và nâng cao thu nhập.

Đặc biệt, tháng 2 âm là thời điểm rất may mắn, tuổi Thân có thể xem xét thực hiện các kế hoạch đầu tư hoặc bắt đầu 1 dự án mới vì khả năng thành công sẽ rất cao.

Ngoài ra, họ còn có cả tháng 3 và tháng 11 âm cũng vô cùng hứa hẹn, không nên bỏ lỡ. Với sự thông minh, nhạy bén của mình, tuổi Thân có thể biến đây thành cơ hội làm giàu tuyệt vời.

Bên cạnh đó, tháng 6 và tháng 10 lại được cho là thời gian tương đối khó khăn mà trong đó tuổi Thân cần phải thận trọng hơn trong mọi mặt thì sẽ tốt hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM