Tử vi tài lộc tháng 7 Cô hồn của 12 con giáp: Mão được Thiên Tài soi chiếu, tiền bạc dồi dào; Ngọ vận khí biến động ồ ạt, dịch chuyển khôn lường; Hợi có lộc trời ban...

19/08/2020 01:46 AM | Sống

Tháng 7 âm lịch cũng chính là tháng Cô hồn theo quan niệm dân gian, liệu con giáp nào sẽ may mắn vượt qua mọi điều xui rủi, con giáp nào kém may mắn phải vật lộn với khó khăn, thử thách?

Tuổi Tý 

Người tuổi Tý đón tháng mới với tâm trạng hân hoan khi vận trình của bạn đạt được những bước chuyển biến rất tích cực.

Ở phương diện sự nghiệp, nhờ được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, những vấn đề nan giải trước đó trong công việc của con giáp này tìm được hướng đi phù hợp, tháo gỡ khó khăn. Nhờ đó, cơ hội thăng tiến của bản mệnh cũng rõ ràng hơn so với trước đó.

Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh chủ động và tự tin hơn, biết cách nắm bắt cơ hội, bạn sẽ nhanh chóng đạt được những mục tiêu mà mình đề ra.

Trên phương diện tài lộc, tình hình tài chính của những chú Chuột vẫn đang ở mức ổn định. Áp lực tài chính không quá lớn nên người tuổi này có thể ung dung chạy theo những kế hoạch kiếm tiền và tiêu tiền theo đúng sở thích, lý tưởng của mình.

Tử vi tài lộc tháng 7 Cô hồn của 12 con giáp: Mão được Thiên Tài soi chiếu, tiền bạc dồi dào; Ngọ vận khí biến động ồ ạt, dịch chuyển khôn lường; Hợi có lộc trời ban... - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tháng này tuổi Tý cần cẩn trọng khi di chuyển, tránh vì một phút bất cẩn mà để xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Điềm báo tai họa bất ngờ có thể xảy đến bất cứ lúc nào trong tháng Cô hồn này, tốt nhất nên có sự cẩn thận ngay từ đầu sẽ hạn chế được xui xẻo.

Chuyện tình cảm của mệnh chủ trong tháng mới cũng có những khởi sắc đáng mừng. Người đã có đôi hay đã có gia đình yên tâm tận hưởng những tháng ngày yên bình khi mối quan hệ tình cảm vẫn tiến triển hết sức thuận lợi. Đôi lúc vẫn còn những hờn giận vu vơ nhưng đó như một thứ gia vị giúp tình cảm của hai bạn thêm mặn nồng.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc có thể tác động xấu đến sức khỏe của bản mệnh. Con giáp này cần phải chú ý nhiều hơn khi đi lại, tham gia giao thông, đề phòng mắc phải họa huyết quang, xảy ra va chạm không đáng có với người khác trên đường.


Tuổi Sửu 

Bản mệnh đạt được những bước thăng tiến đáng ngưỡng mộ khi biết vận dụng hết những lợi thế sẵn có của mình. 

Thời điểm này, nếu muốn khởi nghiệp, mở rộng lĩnh vực sự nghiệp, mệnh chủ nên tham khảo kinh nghiệm của người đi trước và đặc biệt là cần phải tuân theo những quy định, nguyên tắc trong ngành thì mới có cơ hội thành công cao hơn. Nhất là khi tháng 7 âm là tháng Cô hồn theo quan niệm dân gian, chỉ một vài sơ suất nhỏ hay chủ quan cũng có thể tạo ra bước ngoặt bất lợi cho vận trình thăng tiến của bạn. Một khi rắc rối xảy ra, bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức để xử lý hết những chuyện đó, họa thị phi cũng khó tránh.

Tử vi tài lộc tháng 7 Cô hồn của 12 con giáp: Mão được Thiên Tài soi chiếu, tiền bạc dồi dào; Ngọ vận khí biến động ồ ạt, dịch chuyển khôn lường; Hợi có lộc trời ban... - Ảnh 2.

Tài lộc khởi sắc hơn so với trước đó. Đặc biệt là thứ tài đang rất vượng, đầu tư có lãi. Nếu có hứng thú, bạn nên tìm hiểu về hạng mục đầu tư yêu thích. Bắt tay từ quy mô nhỏ, vừa học vừa làm, dần dà tích lũy kinh nghiệm để đầu tư lớn.

Chuyện tình cảm không xuất hiện biến cố lớn. Có điều, tình cảm đôi lứa, vợ chồng ngày càng có xu hướng phai nhạt, hai bạn cần dành thời gian để "hâm nóng tình yêu", tạo sự kết nối cả về thể chất và tâm hồn.

Tình hình sức khỏe sa sút khá nhiều. Thời tiết nắng nóng, cộng thêm những áp lực căng thẳng trong cuộc sống khiến cho con giáp này dễ cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Con giáp này nếu có tiền sử bệnh về đường tiêu hóa như đau dạ dày hay đau đại tràng thì có thể khoảng thời gian này dễ bị tái phát bệnh cũ.


Tuổi Dần 

Những biến động khó lường có thể xảy đến với con giáp này trong tháng 7 âm lịch. Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần khó mà thăng tiến được, nếu không muốn nói là tụt dốc. Bản thân con giáp này có phần bất mãn với thời cuộc, luôn cảm thấy thiệt thòi vì bản thân làm nhiều việc nhưng không được công nhận. Bản mệnh đừng mong chờ quá nhiều vào vận may tài lộc của mình. 

Dù được quý nhân dìu dắt nhưng lại vấp phải sự gây khó dễ của đồng nghiệp nảy sinh lòng đố kị, đôi bên có thể xảy ra tranh cãi rất gay gắt vì đều muốn bảo vệ quan điểm của mình. Chuyện bé xé ra to, tâm trạng không ổn định cộng với tác động ngoại cảnh dễ khiến những chú Hổ khó kiểm soát được cảm xúc của mình, từ đó hành động theo cảm tính, tự mình gây phiền phức cho mình.

Tử vi tài lộc tháng 7 Cô hồn của 12 con giáp: Mão được Thiên Tài soi chiếu, tiền bạc dồi dào; Ngọ vận khí biến động ồ ạt, dịch chuyển khôn lường; Hợi có lộc trời ban... - Ảnh 3.

Vận trình tài lộc cũng kém sắc thậm chí nếu không cẩn thận bạn còn có thể mất tiền oan. Cơ hội kiếm tiền không có nhiều, đã vậy tuổi Dần còn dễ nghe theo lời xúi giục đầu tư vào những lĩnh vực mình không nắm rõ, hoặc mua sắm vung tay, tiền bạc cũng theo đó mà tiêu biến. Tháng này, tuổi Dần nên hạn chế mưu đại sự để tránh rủi ro.

Chuyện tình cảm phái sinh sự hiểu nhầm, mâu thuẫn do người thứ ba phá đám. Nhưng đây cũng là dịp để hai bạn xem lại tình cảm của mình. Nếu thực sự chân thành sẽ chiến thắng tất cả và ngược lại.

Về phương diện sức khỏe trong tháng không được tốt cho lắm. Ngũ hành xung khắc dễ khiến cho bản mệnh chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng mưa nhiều. Con giáp này nên hạn chế ra ngoài giữa trưa nắng hay khi trời đang mưa to để tránh bị say nắng trúng gió.


Tuổi Mão 

Tháng 7 âm lịch, người tuổi Mão có thể yên tâm tiến hành những kế hoạch mình ấp ủ từ lâu, về cơ bản đều đạt được những mục tiêu như đã đề ra. Tuy nhiên vận xui của con giáp này không quá lớn nhưng họa phúc khôn lường, nên có phương án dự phòng để kịp thời ứng phó trong những trường hợp ngoài ý muốn. 

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh gặp không ít trắc trở khi vấp phải sự cạnh tranh khắc nghiệt chốn công sở. Một số khúc mắc có thể xảy ra giữa mệnh chủ và đồng nghiệp, thậm chí nghiêm trọng còn có thể khiến cấp trên không hài lòng với cách xử sự của bạn.

Con giáp này có thể sẽ được quý nhân yêu quý bởi tính chính trực và có trách nhiệm nên sẽ được giúp đỡ để vượt qua sóng gió. Cứ nỗ lực kiên trì, vận khí sẽ tốt dần lên. Khi đó, công việc dù áp lực và vất vả nhưng nhìn chung vẫn đi đến kết quả cuối cùng khả quan như tuổi Mão mong muốn.

Tử vi tài lộc tháng 7 Cô hồn của 12 con giáp: Mão được Thiên Tài soi chiếu, tiền bạc dồi dào; Ngọ vận khí biến động ồ ạt, dịch chuyển khôn lường; Hợi có lộc trời ban... - Ảnh 4.

Đường tài lộc của bản mệnh vô cùng dồi dào. Thiên Tài soi chiếu giúp cho chỉ số may mắn của con giáp này tăng lên gấp bội, có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền đầy tay. Ngoài thu nhập từ công việc chính, bản mệnh còn có nghề tay trái để hái ra tiền. Việc đầu tư kinh doanh trong thời gian này cũng khá thuận lợi.

Thêm nữa, việc kinh doanh, buôn bán của bạn chưa có dấu hiệu khởi sắc, nên thay đổi phương thức làm việc để tạo hiệu quả cao hơn. Lúc này, tuổi Mão cần cố gắng nhiều hơn nữa, đừng trông chờ vào những trò may rủi, nhất là trong tháng Cô hồn này.

Phương diện tình cảm của tuổi Mão cũng gặp không ít trục trặc. Vợ chồng xảy ra khắc khẩu, mâu thuẫn trong vấn đề nuôi dạy con cái, tiền bạc. Có lẽ vì hung tinh Thiên Hình khiến tâm tính bản mệnh nóng nảy, không đặt mình vào vị trí của đối phương.

Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề sức khỏe. Con giáp này có thể bị cảm cúm hay bệnh vặt do thời tiết thôi chứ không mắc bệnh gì quá nghiêm trọng. Do đó hãy dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng để tránh việc mắc các bệnh về mắt hay hao tiền tốn của do sức khỏe.


Tuổi Thìn

Tiếp nối tử vi tháng trước , người tuổi Thìn bước sang tháng 7 âm lịch với vận trình có khởi sắc rõ rệt nhờ cục diện Tam Hợp quý nhân nâng đỡ. Công danh sự nghiệp có dấu hiệu bừng sáng bất ngờ. Con giáp này biết cách thuận theo chiều hướng phát triển mà lựa mình, linh hoạt thay đổi để không đánh mất bản sắc mà vẫn gây được sự chú ý nhất định.

Những chú Rồng có đủ năng lực để giải quyết được các công việc được giao đột xuất hay cần xử lý trong thời gian ngắn, điều này tạo ra sự tin tưởng lớn trong tập thể.

Bản mệnh cũng có thể mưu cầu đại sự ở thời điểm này. Tuy nhiên, cần chú ý bởi dân gian quan niệm thấng 7 âm lịch là tháng Cô hồn, tốt nhất bạn nên xem ngày tốt xấu trước khi tiến hành bất cứ việc lớn nhỏ gì để đề phòng bất trắc.

Tử vi tài lộc tháng 7 Cô hồn của 12 con giáp: Mão được Thiên Tài soi chiếu, tiền bạc dồi dào; Ngọ vận khí biến động ồ ạt, dịch chuyển khôn lường; Hợi có lộc trời ban... - Ảnh 5.

Tài lộc trong tháng vẫn đang trên đà khởi sắc. Nỗ lực làm việc của con giáp này sẽ đem lại viễn cảnh tươi sáng trong tương lai cho bạn.

Dù tài chính đang lúc rủng rỉnh, bạn cũng nên chú ý quản lý chi tiêu hợp lý. Nhất là khi nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, nếu bạn cứ giữ thói quen chi tiêu phóng khoáng như mọi khi thì chắc chắn chi nhiều hơn thu, tài lộc tụ rồi lại tán lập tức.

Ngoài ra, bạn cũng cần đề phòng mất của mất tiền trong tháng của do họa Ngũ Quỷ rình rập.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thìn ở thời điểm này không có gì đáng lo ngại. Các cặp đôi trân trọng hạnh phúc hiện tại nên mối quan hệ ngày càng khăng khít. Gia đạo yên ấm, có thể có tin vui về chuyện con cái.

Người độc thân bước ra khỏi nỗi đau từ tình cảm trong quá khứ, có cơ hội tìm được tình yêu mới bên người thực sự yêu thương mình.

Tình cảm thăng hoa giúp tinh thần con giáp này phấn khởi, là yếu tố quan trọng nhất giúp sức khỏe ổn định. Có điều, bạn vẫn nên chú ý khi sử dụng đồ sắc nhọn, dao kéo, đi đứng thận trọng kẻo gặp họa hình thương trong tháng Cô hồn.


Tuổi Tỵ 

Tuổi Tị sẽ cần dồn nhiều tâm sức vào công việc. Đây là khoảng thời gian khó khăn với nhiều thách thức ở phía trước, đồng thời phải cạnh tranh không ngừng nghỉ với các đối thủ cũng đang nhăm nhe ngồi vào vị trí của con giáp này. Bản mệnh càng chủ động trong công việc thì càng dễ gặt hái được thành công. 

Khởi đầu thuận lợi tạo bước đà cho những kế hoạch về sau được triển khai một cách trơn tru hơn. Chỉ cần chú ý để nắm bắt thời cơ thể hiện mình, con giáp này sẽ có không ít cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn, cũng có nhiều không gian phát triển bản thân như mong muốn. 

Cùng với những suôn sẻ trong công việc, đường tài lộc của bạn cũng khởi sắc chẳng hề kém cạnh chút nào. Tháng 7 là tháng Cô hồn, dân gian quan niệm sẽ có nhiều điều xui xẻo nhưng có lẽ điều này đúng với người khác, chứ người tuổi Tị vẫn còn may mắn lắm.

Tử vi tài lộc tháng 7 Cô hồn của 12 con giáp: Mão được Thiên Tài soi chiếu, tiền bạc dồi dào; Ngọ vận khí biến động ồ ạt, dịch chuyển khôn lường; Hợi có lộc trời ban... - Ảnh 6.

Nhất là khi có Thực Thần chiếu mệnh, đường kinh doanh của bạn khá vượng phát, các mối làm ăn đều thuận lợi.

Thậm chí, có người còn được hưởng lộc trời ban, quý nhân dẫn dắt nên túi tiền càng thêm rủng rỉnh, khoản tích lũy tăng dần cho những dự định quan trọng trong tương lai.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tỵ thì không có nhiều biến động rõ ràng. Người độc thân có lẽ vẫn cần chờ tới thời điểm thích hợp hơn, hoặc khi duyên tới thay vì cứ đâm đầu vào những mối quan hệ ngắn ngủi vô ích hiện tại.

Sức khỏe không tốt, con giáp này dễ bị ốm vặt. Người tuổi Tỵ hay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, có thể là thời tiết hay tâm trạng mà sinh bệnh, không nghiêm trọng nhưng cũng gây bất tiện trong cuộc sống. Bản mệnh nên có ý thức chăm sóc cho mình tốt hơn nhé.


Tuổi Ngọ

Tháng 7/2020 âm lịch đối với người tuổi Ngọ mà nói là một tháng nhiều biến động và sự dịch chuyển khôn lường, khó mà an thân ở yên một chỗ. Nếu bản mệnh biết suy nghĩ thấu đáo, biết tùy cơ ứng biến, linh hoạt trong cách hành xử thì vẫn có thể đón lành tránh dữ, gặp hung hóa cát. Vận trình của con giáp này tiềm ẩn nhiều hung họa, vận khí giảm sút. Bản mệnh nếu không chăm chỉ và nỗ lực làm việc hơn trước, rất dễ gặp thất bại. Có thể có dịch chuyển, thay đổi vè công việc, nếu không thì phải đi lại liên tục để giải quyết công việc. 

Tài lộc giảm sút, chi nhiều hơn thu, một vài giao dịch bị trì hoãn. Dân gian coi tháng 7 âm lịch là tháng Cô hồn, nhiều xui xẻo, bạn nên thận trọng khi tiến hành những giao dịch lớn.

Tử vi tài lộc tháng 7 Cô hồn của 12 con giáp: Mão được Thiên Tài soi chiếu, tiền bạc dồi dào; Ngọ vận khí biến động ồ ạt, dịch chuyển khôn lường; Hợi có lộc trời ban... - Ảnh 7.

Công việc gặp không ít áp lực khiến tâm tính những chú Ngựa ảnh hưởng ít nhiều, bạn dễ trở nên nóng nảy và cáu gắt với người xung quanh, trong đó có cả nửa kia.

Tổn thương do lời nói vô tình gây ra có thể phá hủy hạnh phúc mà bạn đang có, hãy suy nghĩ cẩn thận hơn trước khi phát ngôn.

Về phương diện sức khỏe, con giáp này dễ bị ảnh hưởng của thời tiết, hay đau nhức xương khớp, sổ mũi nhức đầu… Ngoài ra, do áp lực cuộc sống mà tinh thần của bản mệnh thường xuyên căng thẳng, ăn uống ngủ nghỉ cũng không được điều độ, ngày buồn ngủ mà đêm lại thức chong chong là chuyện thường.


Tuổi Mùi

Bước sang tháng Giáp Thân, vận trình của người tuổi Mùi tuy không có thăng hoa rực rỡ nhưng vẫn có những điểm sáng nhẹ để bản mệnh yên tâm hơn. Con giáp này sẽ khá vất vả để giữ cho mọi việc trong tầm kiểm soát của mình. Bản mệnh cũng cảm thấy mệt mỏi khi cứ cố gắng ngày này qua tháng khác mà không nhìn thấy tia sáng phía cuối con đường đang đi. Tuy nhiên, bản mệnh được soi sáng để tìm ra được phương pháp làm việc thích hợp, cải thiện hiệu suất, phá vỡ những bế tắc trước đó.

Khi đã đột phá được khó khăn, nhờ tinh thần làm việc hăng hái, quyết đoán, nên bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Vận quý nhân ở thời điểm này khá vượng, dù gặp khó khăn cũng có người hỗ trợ nhiệt tình kịp thời.

Tử vi tài lộc tháng 7 Cô hồn của 12 con giáp: Mão được Thiên Tài soi chiếu, tiền bạc dồi dào; Ngọ vận khí biến động ồ ạt, dịch chuyển khôn lường; Hợi có lộc trời ban... - Ảnh 8.

Vận trình tài lộc cũng đang trên đà khởi sắc, tuy nhiên dấu hiệu chưa rõ ràng, bạn vẫn cần kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu ắt sẽ thành công. 

Đường tài lộc của con giáp này không được tốt cho lắm, có dấu hiệu xuống dốc rõ rệt. Nguồn thu không có nhiều, chủ yếu tiền bạc có được là từ công việc chính. Bản mệnh cũng muốn tăng thêm thu nhập nhưng khó lòng chọn được thứ thực sự phù hợp với mình, mất nhiều thời gian mà tiền bạc cũng chẳng có là bao. Thời điểm này có thể cân nhắc việc đầu tư, khởi nghiệp kinh doanh nếu đã nắm chắc, viễn cảnh sẽ khá khả quan.

Còn nếu là dự định mới toanh, chưa có nhiều kinh nghiệm hay tìm hiểu cặn kẽ thì tốt nhất nên dời lại thời điểm thích hợp hơn, nhất là khi tháng này là tháng Cô hôn, rủi ro lúc nào cũng có thể ập đến.

Vận trình tình duyên kém sắc, con giáp này cảm thấy bất an dù kỳ thực chẳng có chuyện gì đáng để lo lắng cả. 

Sức khỏe trong tháng này chịu ảnh hưởng của thời tiết nhưng không quá nghiêm trọng. Có điều, bản mệnh cần phải giữ cho mình tinh thần lạc quan. Bệnh vặt nhưng nếu lo lắng quá mức thì cũng sẽ dễ nhìn nhận sự việc theo hướng bi quan, làm gì cũng lo lắng hoang mang, không có tinh thần tốt.


Tuổi Thân

Những chú Khỉ đối mặt với Thái Tuế trong tháng Giáp Thân, báo hiệu vận trình khó mà nhẹ nhàng. Áp lực nhiều mặt trong cuộc sống đè nặng lên vai con giáp này khiến bạn phải gồng mình chống đỡ, không phút nào được yên ổn.

Khối lượng công việc đổ dồn về, tuổi Thân phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi lo liệu, đầu óc luôn trong tình trạng căng thẳng. Vì thế, thời gian nghỉ ngơi của bạn cũng bị rút ngắn lại, lâu dài dễ khiến cơ thể suy nhược, bạn nên cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi.

Vận trình tháng này giảm mạnh, hung họa nhiều hơn cát lành, bạn nên hành sự hết sức thận trọng để tránh gặp phải tai ương. Đặc biệt cần chú ý họa huyết quang, tai nạn xe cộ, sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc, lao động...

Tử vi tài lộc tháng 7 Cô hồn của 12 con giáp: Mão được Thiên Tài soi chiếu, tiền bạc dồi dào; Ngọ vận khí biến động ồ ạt, dịch chuyển khôn lường; Hợi có lộc trời ban... - Ảnh 9.

Vận trình tài lộc cũng không suôn sẻ cho lắm. Tài vận bất ổn, chi nhiều hơn thu, thu chi mất cân đối nên khó đảm bảo nguồn tài chính ổn định. Ngoài ra, những chú Khỉ cũng nên cẩn thận khi tiến hành đầu tư, tránh bị lừa đảo gây hao tài tốn của.

Cát tinh đào hoa trợ mệnh nên tuổi Thân dễ dàng tìm được tình yêu, dường như những khó khăn trước đó đã hoàn toàn tan biến. Con giáp này nhận ra được trái tim mình rung động ai. Khi đã xác định được tình cảm của mình thì bản mệnh sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ mối quan hệ này. 

Tình hình sức khỏe khá tốt. Con giáp này không có nhiều vấn đề cần phải lo lắng, song vì lười rèn luyện nên thể trạng không được ổn định, sức đề kháng cũng không cao. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho việc nghỉ ngơi hợp lý, đồng thời đừng quên tập luyện thể dục thể thao nhé.


Tuổi Dậu

Tháng 7 là một tháng nhiều thách thức, song cũng đồng thời tạo ra không ít cơ hội để bản mệnh bứt tốc mạnh mẽ về phía trước. Con giáp này dễ gặp được người cùng chí hướng với mình. Nếu hợp tác với những người như vậy, bạn sẽ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai. 

Nếu có trở nên bận rộn hơn trong tháng 7 này, bạn cũng chớ nên nản lòng hay nhụt chí, dù là việc khó cũng sẽ có quý nhân trợ giúp kịp thời. Sự tất bật đó sẽ mang lại cho mệnh chủ thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ có được thành công như mong đợi.

Tử vi tài lộc tháng 7 Cô hồn của 12 con giáp: Mão được Thiên Tài soi chiếu, tiền bạc dồi dào; Ngọ vận khí biến động ồ ạt, dịch chuyển khôn lường; Hợi có lộc trời ban... - Ảnh 10.

Trong tháng tài lộc ổn định, kinh doanh buôn bán không có điều gì đáng lo ngại, thu chi cân đối, bạn có thể bỏ ra khoản tích lũy không nhỏ.

Tình cảm là thứ mà con giáp này không thể nào đoán định được. Những thay đổi khá bất ngờ sẽ khiến cho bản mệnh hoang mang. Hạnh phúc cả đời không phải đem ra để đánh đổi hay thử nghiệm. Nếu đã suy nghĩ kĩ càng thì dù đúng hay sai cũng không ân hận bởi đấy là quyết định phù hợp nhất trong thời điểm đó. 

Sức khỏe của con giáp này sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là về đường tiêu hóa. Nắng nóng kéo dài khiến cho bản mệnh ăn uống kém ngon miệng. Ngoài ra bản thân tuổi Dậu phải tự có ý thức chăm sóc. Đừng ỷ lại vào người khác trong khi chính mình hoàn toàn có thể làm được. 


Tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá hanh thông thuận lợi. Con giáp này dễ dàng tìm được người hợp tác làm ăn tốt, kế hoạch mới tiến hành càng ngày càng suôn sẻ. Bản mệnh hãy cứ cố gắng, nỗ lực hết sức để có được vị trí mình mong muốn. 

Tuy nhiên, phải phòng tiểu nhân cản đường. Những kẻ ghen ghét có thể sẽ cố tình gây ra những sự cố khiến cho con giáp này mất nhiều thời gian để giải quyết triệt để, mọi việc lỡ dở, tốn công tốn sức khắc phục.

Nhưng thành công vốn không hề dễ dàng và người dễ dàng bỏ cuộc sẽ không bao giờ chạm tới đích. Vì thế, làm gì cũng cần có đầu có cuối, kiên trì tới cùng mới có được thành quả xứng đáng.

Tử vi tài lộc tháng 7 Cô hồn của 12 con giáp: Mão được Thiên Tài soi chiếu, tiền bạc dồi dào; Ngọ vận khí biến động ồ ạt, dịch chuyển khôn lường; Hợi có lộc trời ban... - Ảnh 11.

Nguồn thu trong tháng khá dồi dào. Con giáp này có thể không có nhiều tiền bạc đến từ những trò may rủi nhưng hoàn toàn sống no đủ bằng thu nhập chính. Bản mệnh lại biết cách chi tiêu hợp lý, có các khoản tiết kiệm và đầu tư khả quan nên vấn đề tiền bạc không phải lo phiền. Chi tiêu trong tháng cũng phát sinh nhiều khoản bất ngờ, bạn cần dự tính chu đáo, tránh rơi vào cảnh phải vay mượn để cầm cự qua ngày

Tháng 7 âm lịch được dân gian quan niệm là tháng Cô hồn, các hoạt động cầu tài nên tiến hành ở mức vừa phải, đừng làm quá lớn kẻo thất bại. Một điểm sáng trong tháng với con giáp này là đến từ chuyện tình cảm của bản mệnh. Gia đạo yên ấm, vợ chồng đồng lòng, không có khó khăn nào có thể phá hoại hạnh phúc mà cả hai vun vén.

Sức khỏe bình ổn, nếu bạn tiếp tục cân bằng được trạng thái tâm lý, giữ tinh thần thoải mái thì một số triệu chứng khó chịu như đau đầu, mệt mỏi, ngủ không sâu giấc… sẽ nhanh biến mất.


Tuổi Hợi

Đây quả thực là một tháng vất vả với người tuổi Hợi khi vận khí sa sút, mưu sự dễ gặp trục trặc.

Con giáp này liên tục vướng vào thị phi, bị đồng nghiệp chơi xấu. Chuyện công việc không thuận lợi, bạn thường xuyên vấp phải ý kiến trái chiều từ đồng nghiệp hoặc không cũng là những lời móc mỉa, bới móc chuyện cũ từ đối phương. Đa phần, người tuổi Hợi sẽ phải tự thân vận động giải quyết mọi khó khăn. 

Tử vi tài lộc tháng 7 Cô hồn của 12 con giáp: Mão được Thiên Tài soi chiếu, tiền bạc dồi dào; Ngọ vận khí biến động ồ ạt, dịch chuyển khôn lường; Hợi có lộc trời ban... - Ảnh 12.

Đáng nói, con giáp này có lộc trời cho, chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi. So với những tháng trước thì đây là thời điểm bội thu, lợi nhuận tăng vọt ở mức đáng bất ngờ. Nếu bản mệnh có ý định mở rộng quy mô kinh doanh thì hãy mạnh dạn tiến tới, có thể đạt được sự bứt phá khiến bao người phải ngưỡng mộ. 

Phương diện tình cảm khá bình ổn. Người độc thân có xu hướng chủ động hơn trong các mối quan hệ cũng như tìm kiếm một nửa thích hợp cho mình. Cơ hội tuy nhiều nhưng nếu không biết nắm bắt cũng bằng thừa, đừng để duyên lỡ bạn nhé.

Về phương diện sức khỏe không được lý tưởng cho lắm. Con giáp này tự mình suy nghĩ tạo áp lực cho bản thân nên dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người. Nên tìm cách giải trí cho đầu óc thư thái, đừng ép mình thái quá mà hại cho sau này. Bản mệnh có thể đi du lịch đâu đó để giảm bớt áp lực nhé

Đậu Đậu

Cùng chuyên mục
XEM