Tử vi tài lộc tháng 4 Nhuận của 12 con giáp: Thân phát tài rực rỡ nhờ quý nhân chỉ dẫn, Tỵ đếm tiền mỏi tay, Sửu bốc đồng dễ tự chuốc rắc rối

23/05/2020 12:00 PM | Sống

Những con giáp nào phát tài tháng 4 Nhuận này? Người nào sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hậu hĩnh, xứng đáng với công sức đã bỏ ra?

Tuổi Tý

Tháng 4 Nhuận này, tuổi Tý được sao Vũ Khúc chiếu mệnh nên bản mệnh cát tường, vinh hoa phú quý tự tìm đến tận nơi. Khéo léo nắm bắt cơ hội này, họ sẽ tự mở ra một kho vàng hấp dẫn, đồng thời tạo dựng cho bản thân một gia đình ấm êm, sung túc. Tất nhiên tiền đề của thành công là họ phải năng làm việc thiện, đừng để cát hóa hung.

Đáng nói, tuổi Tý kiếm ra tiền, nhưng bạn cũng hao phí cho quá nhiều việc khác nhau nên nếu không kiểm soát tốt sẽ dẫn tới kết quả thu chẳng bù chi.

Con giáp này rơi vào tình cảnh không biết trân trọng công sức của mình vì cho rằng kiếm tiền quá dễ dàng. Bạn thường chọn cách thỏa mãn bản thân bằng việc mua sắm những thứ mình thích mà không quan tâm đến giá cả, hay việc mình có thực sự cần đến nó hay không.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý không gặp nhiều thuận lợi do khiến cho bản mệnh dễ trở nên nóng nảy, mất kiểm soát, nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với chính những người mình yêu, thậm chí đôi bên còn rơi vào tình trạng hiểu lầm lẫn nhau.

Nếu còn độc thân, bạn cũng thường mải mê với công việc mà không quan tâm đến chuyện phải tìm kiếm 1 nửa cho mình. Có thể sẽ có một vài đối tượng chủ động tiếp cận bạn, nhưng vì thái độ hờ hững của bạn mà mọi chuyện thường không đi đến đâu.

Tử vi tài lộc tháng 4 Nhuận của 12 con giáp: Thân phát tài rực rỡ nhờ quý nhân chỉ dẫn, Tỵ đếm tiền mỏi tay, Sửu bốc đồng dễ tự chuốc rắc rối - Ảnh 1.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dễ lơ là thiếu tập trung, thậm chí bốc đồng trong việc đưa ra quyết định nên dễ gặp phải nhiều rắc rối. Thiếu tinh thần làm việc không tốt sẽ khiến hiệu quả công việc sụt giảm, năng suất thấp, dễ mắc phải sai sót.

Bản mệnh thiếu sự chỉn chu trong công việc nên khó mà có được nguồn thu nhập ổn định, thậm chí còn có thể thiệt hại thêm vì phải khắc phục những sai lầm mình gây ra.

Nhất là người làm kinh doanh ở thời điểm này dễ đi vào lối mòn nên khó mà có được doanh thu như mong muốn, chịu sự cạnh tranh nhiều khiến tiền bạc có phần hạn hẹp hơn nhiều.

Ngoài ra, bạn còn có thể đánh mất một khoản tiền nhỏ, dù về thực chất số tiền ấy không quá lớn, nhưng đặt vào hoàn cảnh hiện tại thì nó cũng gây cho bạn không ít rắc rối.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này không thực sự tự tin vào bản thân mình và cũng thiếu đi lòng tin tưởng vào đối phương, vì thế mà cuộc sống gia đình trở nên lạnh nhạt, nhàm chán, dần phai nhạt.

Còn với những bạn độc thân, nếu không chịu chủ động bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thầm mến thì rất có thể, người ấy sẽ trao gửi tình cảm cho người khác.

Tuổi Dần

Tuổi Dần dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, thậm chí khó có thể sửa chữa được bởi cái tính bảo thủ, suy nghĩ thiếu sáng suốt, không chịu lắng nghe lời khuyên can của bất cứ ai.

Nếu không mau thay đổi thì chính bạn sẽ là người phải gánh chịu hậu quả. Trong thời điểm này, bạn khó đạt được mục tiêu đã đề ra.

Người làm kinh doanh, đầu tư có thể vô tình đưa ra những tính toán sai lầm khiến bạn phải trả giá đắt. Bản mệnh không chịu lắng nghe ý kiến của những người đi trước nên dù đã sai nhiều lần mà vẫn chẳng rút được kinh nghiệm cho mình, thua lỗ là chuyện hiển nhiên.

Bạn dễ bị tổn thương trong tình yêu do yêu ai là yêu quá mù quáng, không hề nhận ra đối phương vốn chỉ đang lợi dụng mình.

Người độc thân chớ nên vội vàng quyết định chuyện tình cảm. Có thể sự cô đơn sẽ khiến cho bạn cảm thấy lạc lõng mà gật đầu bừa, nhưng như vậy thì khó đảm bảo được chuyện hạnh phúc mãi mãi về sau.

Sức khỏe hao mòn: Áp lực dồn nén lâu ngày, sức khỏe bị bào mòn theo thời gian, con giáp này kém ăn kém ngủ, tinh thần sa sút, thể lực cũng sụt giảm, dễ mắc bệnh tật.

Tử vi tài lộc tháng 4 Nhuận của 12 con giáp: Thân phát tài rực rỡ nhờ quý nhân chỉ dẫn, Tỵ đếm tiền mỏi tay, Sửu bốc đồng dễ tự chuốc rắc rối - Ảnh 2.

Tuổi Mão 

Bước vào tháng 4 Nhuận, người tuổi Mão khá tự tin vào những việc mình đang làm, chính vì vậy mà bạn chủ động làm việc chứ không cần ai phải nhắc nhở.

Điều này gây ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và bạn có thể được phụ trách những nhiệm vụ quan trọng. Nếu biết phát huy điểm mạnh của mình, bạn có thể mang lại lợi nhuận cho công ty và nhận được một khoản thưởng nóng từ đó, giúp cải thiện tình hình tài chính vốn khá ảm đạm trước đó.

Những người lớn tuổi trong gia đình có thể là quý nhân của bản mệnh trong khoảng thời gian này, đặc biệt là với những người làm ăn, kinh doanh.

Nhờ những hướng đi được quý nhân vạch ra, bạn có thể có thêm động lực để không ngừng cố gắng, đồng thời đưa ra những quyết định đúng đắn, mang lại lợi nhuận cho mình. Bạn có biết mình còn là con giáp được thần phật che chở ?

Nhưng đường tình duyên của tuổi Mão không mấy suôn sẻ. Người tuổi Mão thường xuyên cảm thấy chột dạ, lo lắng sợ hãi rằng hạnh phúc lứa đôi sẽ tuột khỏi tay mỗi khi trông thấy biểu hiện nào đó của người ấy mà bạn cho là khác lạ. Bạn có biết nhiều khi, chính sự lo lắng, nhạy cảm thái quá của mình mới là nhân tố chính khiến đôi bên mâu thuẫn hay không?

Với những bạn còn độc thân, có lẽ bạn vẫn chưa bước qua khỏi những nỗi đau trong quá khứ và vẫn còn cần dành thêm thời gian để tự chữa lành cho mình.

Tuổi Thìn

Theo vận hạn 12 con giáp tháng 4 Nhuận, người tuổi Thìn không biết cách khai thác các mối quan hệ xã giao xung quanh mình nên khó kết nối được với những người có tầm ảnh hưởng, khó tìm thấy cơ hội phát triển phù hợp với năng lực của mình.

Bên cạnh đó, sự cứng nhắc, thiếu linh hoạt trong giải quyết vấn đề của bản mệnh còn có thể khiến cho đối tác hay đồng nghiệp mất lòng, đôi bên khó có thể phối hợp làm việc cho tốt, hiệu quả công việc giảm sút.

Việc kiếm tiền khá khó khăn, chật vật đối với người tuổi Thìn trong khoảng thời gian tháng 4 Nhuận. Bạn có thể sẽ phải bôn ba vất vả nhiều nơi nhưng chưa chắc đã có được kết quả như mong đợi, các khoản cần chi tiêu không ngừng tăng lên mà thu nhập thì chẳng là bao.

Bản mệnh còn có thể sẽ phải tốn tiền hao của do phải bỏ chính tiền túi ra để đền bù cho những sai lầm trước đó của mình. 

Trong tháng 4 này, đào hoa vượng vận quá đà của tuổi Thìn khiến làm gì cũng dễ khiến người khác giới thấy yêu mến, hấp dẫn. Với người độc thân, đây là cơ hội thoát ế, nhưng với ai đã có gia đình, lại cực kỳ nguy hiểm. Do đó, tuổi Thìn nên tỉnh táo tìm đúng mối lương duyên thiện lành, chớ đứng núi này trông núi nọ mà tự phá hoại hạnh phúc của bản thân.

Tử vi tài lộc tháng 4 Nhuận của 12 con giáp: Thân phát tài rực rỡ nhờ quý nhân chỉ dẫn, Tỵ đếm tiền mỏi tay, Sửu bốc đồng dễ tự chuốc rắc rối - Ảnh 3.

Tuổi Tỵ

Tài lộc của người tuổi Tỵ dần đi tới những bước phát triển rực rỡ, số tiền mà bạn thu được chưa trở nên dồi dào hơn hẳn khoảng thời gian trước đó, và số tiền này hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực bạn bỏ ra.

Trước đó, bạn cũng đã dành thời gian dừng lại để nhìn nhận và khắc phục những vấn đề bất hợp lý tồn tại trong hoạt động làm ăn của mình.

Tháng 4 Nhuận này, cơ hội phát tài chủ yếu đến với những người làm kinh doanh bất động sản hoặc những người đã có mối đầu tư khôn ngoan từ trước đây. Bạn sẽ không cần phải suy tính quá nhiều trong việc kiếm tiền mà đồng tiền sẽ tự đến.

Những người chưa thực sự hiểu về vấn đề tài chính cũng có thể tiến những bước đầu tiên vào lĩnh vực đầu tư. Những kiến thức bạn thu nhận được từ trước đó có thể khiến bạn phát hiện ra một vài cơ hội đáng thử sức.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn nhận được sự trợ giúp của quý nhân, song vì bản chất ham vui, dễ bị lôi kéo nên bản mệnh dễ đánh mất những lợi thế mà mình đang sở hữu.

Có khi đứng trước cơ hội trời cho bạn lại chẳng hề hay biết, bạn dễ tin theo những lời ngon tiếng ngọt của kẻ xấu thay vì những đánh giá chân thành của người tốt.

Khó giữ được tiền. Con giáp này có thể làm ra tiền nhưng chẳng giữ được tiền trong tay. Bạn có thể phung phí tiền bạc cho những thú vui hoang đàng, và tự cho rằng như thế là biết hưởng thụ cuộc sống.

Chẳng những vậy, con giáp này còn có thể sẽ tin lầm tiểu nhân, phạm sai lầm khiến tiền bạc hao tổn. Ngoài ra, bạn có biết mình là con giáp nên hạn chế di chuyển trong 2 tháng tới?

Tuổi Ngọ có thể sẽ tự đẩy người mình yêu ra xa vì những suy nghĩ tự ti, thiếu sáng suốt. Người ấy không hiểu được những cảm xúc hiện tại của bạn, đồng thời bạn cũng không chủ động chia sẽ những điều mình đang nghĩ.

Người độc thân dễ u mê trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần thận trọng kẻo bị lừa gạt cả tình lẫn tiền mà cũng chẳng hề hay biết.

Tử vi tài lộc tháng 4 Nhuận của 12 con giáp: Thân phát tài rực rỡ nhờ quý nhân chỉ dẫn, Tỵ đếm tiền mỏi tay, Sửu bốc đồng dễ tự chuốc rắc rối - Ảnh 4.

Tuổi Mùi

Tháng này tuổi Mùi có vận trình nhiều may mắn hơn. Công việc của đã khá hơn và nguồn thu nhập của bản mệnh cũng cải thiện đáng kể, thậm chí nhờ có Thiên Tài soi rọi mà nhiều người tìm thấy cơ hội gia tăng tài chính trong thời gian ngắn.

Con giáp này có khả năng tiến xa trong công việc hoặc có dấu hiệu phát tài, phát lộc thế nhưng đừng vì có chút thành quả mà phủ nhận công sức của người khác. Có khá nhiều người đã giúp đỡ và có đóng góp vào thành công của bản mệnh đấy.

Nhìn chung vận tháng khá bình an, mệnh số đa tài đa nghệ. Cách cư xử hiền hòa, biết khéo léo tránh thị phi. Bạn sẽ bớt nhiều chuyện đau đầu nơi công sở. Mệnh số có lộc, có quý nhân che chở.

Tuổi Mùi cần nhường nhịn hơn trong các mối quan hệ xã giao. Chỉ cần tránh quá tham lam, kiêu ngạo mà lấn lướt người khác. Dễ xảy ra tình trạng không khuất phục người khác mà để xảy ra tranh cãi.

Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý hơn trong chuyện tình cảm, chớ nên dồn toàn bộ sức lực của mình cho công việc.

Với các cặp đôi, bạn cần phải bày tỏ tình cảm của mình nhiều hơn nữa, đừng nên quá lý trí hoặc e ngại, khiến đối phương cảm thấy bản thân chỉ cho đi mà không được nhận lại gì.

Vận sức khỏe vẫn chưa có dấu hiệu được cải thiện, sức đề kháng yếu đi dễ dẫn đến nhiều bệnh tật, tuổi Mùi cần chú ý hơn. 

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cũng là con giáp phát tài tháng 4 Nhuận này, bởi lĩnh vực làm ăn buôn bán của bạn có những bước tiến triển khá tốt, bản mệnh tìm được nhiều cơ hội phát triển nhờ vào những mối khách hàng thân quen.

Nếu đi đúng đường đúng hướng mà quý nhân chỉ dẫn thì bạn hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận về tay cao hơn nhiều so với thời gian trước đó, đồng thời có cơ hội mở rộng được thị trường.

Thời điểm này cơ hội tài lộc đến với bạn khá nhiều, hãy chú ý để nắm bắt thời cơ, chớ nên để cho thời cơ trôi đi quá nhanh hoặc để rơi vào tay người khác.

Bên cạnh đó, bản mệnh nên năng làm việc thiện, có thể thông qua những hoạt động đó, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ, có thể hợp tác được thêm với nhiều người để tăng thêm thu nhập cho mình.

Tuy vậy, người tuổi Thân cần phải thận trọng trong công việc kẻo dễ gặp họa tiểu nhân. Công việc của bạn đang trên tiến triển thuận lợi, vì vậy mà bạn có thể bị nhiều kẻ xấu nhòm ngó, ghen tị. Thuận lợi luôn đi kèm với khó khăn và thử thách, đây là hai mặt của một vấn đề mà bạn tất nhiên phải đối diện.

Vì vậy, bản mệnh cần phải thận trọng trong từng đường đi nước bước của mình, tránh việc bốc đồng, xốc nổi hay chủ quan thiếu chỉn chu trong công việc, nếu không dễ bị tiểu nhân lợi dụng.

Tuổi Dậu

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 4 Nhuận, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu không mấy thuận lợi cho lắm vào thời điểm này. Bản mệnh thường xuyên thay đổi, không xác định được rõ ràng mục tiêu của mình, hễ thấy khó khăn là dễ lùi bước nên khó có thể đi được đến cuối cùng.

Kể cả những người đã xác định được hướng đi cho mình thì cũng thường thiếu đi sự kiên trì và quyết tâm, khiến cho công việc có phần bấp bênh. Đây là thời điểm bạn cần xác định lại tinh thần của mình, nếu không e rằng sẽ chỉ giậm chân tại chỗ, thậm chí bị người khác vượt qua.

Tiền bạc kiếm được không nhiều, không tiết kiệm thì tiền vào nhà cũng như muối bỏ bể. Vì vậy, bản mệnh không nên tiêu nhiều tiền cho những thói quen phù phiếm, những sở thích có phần hào nhoáng quá mức, không thích hợp với điều kiện hiện tại của bản thân. 

Chú ý nên nhớ rằng, người sinh vào các tháng chẵn sẽ may mắn hơn người sinh tháng lẻ. Ngay khi vận may ập đến, hãy nắm chắc cơ hội, thừa thắng xông lên. Khi ấy, dù ở trong nghịch cảnh, họ cũng có thể chuyển bại thành thắng, vươn mình tỏa sáng tối đa.

Tử vi tài lộc tháng 4 Nhuận của 12 con giáp: Thân phát tài rực rỡ nhờ quý nhân chỉ dẫn, Tỵ đếm tiền mỏi tay, Sửu bốc đồng dễ tự chuốc rắc rối - Ảnh 5.

Tuổi Tuất

Trải qua một khoảng thời gian có nhiều xáo trộn, công việc của con giáp tuổi Tuất đã có nhiều điều cải thiện, thậm chí, bạn nhận ra được bên cạnh những thách thức xảy đến với mình cũng là những cơ hội cho bản thân mạnh mẽ vươn lên.

Bạn dần biến những kế hoạch trên giấy của mình thành hành động thực tế, và nếu vẫn luôn nỗ lực làm việc thì thành quả bạn đạt được sẽ hoàn toàn tương xứng với những gì mà bạn bỏ ra.

Những người làm kinh doanh dễ được quý nhân chỉ đường dẫn lối, giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí mà lợi nhuận thu về lại vô cùng khả quan, thậm chí nằm ngoài dự đoán của bạn.

Nhắc người tuổi Tuất là cần làm việc lý trí hơn, từ bỏ thói làm việc theo cảm tính, chớ để cảm xúc lọt ảnh hưởng tới công việc, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt, thậm chí kết quả tồi tệ nhất có thể là đánh mất vị trí mình đang có.

Bản thân bản mệnh cũng có nhiều gánh nặng trên vai, song có nhiều khi, bạn còn phải tốn thêm tiền để hỗ trợ cho người thân hoặc bạn bè mình đang gặp phải nhiều khó khăn hơn. Dù có quý trọng tiền bạc đến mấy thì vẫn có những chuyện không tiêu pha không được.

Trên phương diện tình cảm, bạn thường hay rơi vào tình cảnh suy nghĩ quá nhiều, có những chuyện vốn nhỏ nhặt nhưng bản mệnh lại cứ mãi suy nghĩ về nó, không thể dứt ra được.

Việc quan trọng hóa vấn đề có thể khiến bạn lâm vào ngõ cụt, mối quan hệ tình cảm giữa đôi bên gặp phải nhiều trục trặc, khó mà tiến triển như mong muốn được.

Người độc thân còn đang có nhiều lo lắng, sợ hãi nên không dám trao tình cảm của mình cho ai. Bạn sợ bị tổn thương nên không dám mở lòng ra với người khác. Đừng để sự rụt rè, e sợ của mình khiến mình đánh mất cơ hội nắm giữ hạnh phúc trong tay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đã nỗ lực rất nhiều trong khoảng thời gian qua, và nay chính là thời điểm bạn thu nhận được những gì mình đã luôn mong đợi. Những ý kiến sáng tạo của bạn trong công việc đã được không chỉ đồng nghiệp mà cấp trên cũng ghi nhận.

Còn những sai sót và khúc mắc trước đó bạn vướng phải cũng dần dần được giải quyết triệt để, phần lớn là nhờ công sức của chính bạn, nhưng cũng không thể phủ nhận được sự giúp sức của quý nhân.

Tháng 4 Nhuận này, có thể một cơ hội làm ăn rất lớn sẽ đến với bạn, nếu có thể tự tin nắm bắt, bạn ắt hẳn sẽ trở thành một trong những người dư dả nhất, không phải lo chuyện chi tiêu trong suốt một khoảng thời gian dài.

Với người làm công ăn lương, bạn cũng được tiếp xúc với cơ hội khẳng định bản thân, không chỉ giúp bạn tỏa sáng mà còn cho bạn cơ hội để thăng quan tiến chức

Công việc thuận lợi là thế, nhưng trong chuyện tình cảm, sự nhàm chán trong cảm xúc có thể khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia dần hạ nhiệt. Đừng quá mức lý trí như vậy, hãy lãng mạn trong phạm vi có thể để nuôi dưỡng tình cảm, hâm nóng tình yêu.

Với người độc thân, có thể bạn đang không mấy quan tâm đến việc tìm kiếm 1 nửa cho mình. Bạn tự thấy bản thân vẫn có thể sống tốt dù không có ai bên cạnh, nhưng đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra mình cũng cần có một bờ vai.

Vì vậy, dù hiện tại chưa yêu thích ai thì bạn cũng nên giữ cho mình một vài mối quan hệ hứa hẹn.Ngọc Nga

Cùng chuyên mục
XEM