Tử vi hôm nay 30/7: 3 con giáp nên cẩn thận chuyện tiền nong, đặc biệt 1 con giáp chớ đầu tư chứng khoán

30/07/2021 16:18 PM | Sống

Hãy xem chuyện tình cảm và công việc của 12 con giáp thay đổi ra sao trong ngày hôm nay, 30/7 nhé.

Tuổi Tý

Tính cách lãng mạn của tuổi Tý sẽ giúp bạn "ghi điểm" trong mối quan hệ tình cảm của mình. Hãy chăm sóc cho vẻ ngoài của mình, bạn sẽ dễ thành công hơn đấy.

Bên cạnh đó, cần cảnh giác với những kẻ hay nói lời đường mật. Hãy dùng sự cảnh giác của mình để tránh khỏi những cái bẫy ngọt ngào.

Tuổi Sửu

Hôm nay, 30/7, tuổi Sửu được khuyên không nên đầu tư chứng khoán, vì vận may của họ đang đi xuống. Cũng nhớ hạn chế cho người khác vay tiền, đừng lạm dụng đồ uống có cồn và hãy nghỉ ngơi thật nhiều nhé.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay 30/7: 3 con giáp nên cẩn thận chuyện tiền nong, đặc biệt 1 con giáp chớ đầu tư chứng khoán - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Với sự sáng suốt của mình, tuổi Dần sẽ biết cách quản lý tài chính hiệu quả và tìm ra 1 giải pháp tốt cho vấn đề tiền bạc của bạn.

Có tham vọng là 1 điều tốt, song tuổi Dần cũng nên giảm thiểu rủi ro bằng cách chọn 1 lối đi an toàn. Đừng nói nhiều mà hãy làm nhiều hơn nhé.

Tuổi Mão

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy bản thân bị ngột ngạt và mệt mỏi bởi những lời tư vấn và khuyên nhủ của những người xung quanh. Suy cho cùng, bạn mới là người quyết định cơ mà, không ai khác ngoài bạn, hãy nhớ như vậy.

Chính vì thế, hãy nhẹ nhàng từ chối họ, dần dần họ sẽ hiểu ra thôi. Nếu không, thi thoảng bạn sẽ rơi vào những cơn tức giận bộc phát vì bức xúc đấy.

Tuổi Thìn

Có lẽ tuổi Thìn sẽ gặp phải điều gì đó không được như ý trong công việc, ví dụ 1 số sự trì hoãn nào đó. Nhưng hãy nhớ rằng, sự thất vọng đó thường là kết quả của việc bạn không được quyết đoán cho lắm.

Do đó, hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay 30/7: 3 con giáp nên cẩn thận chuyện tiền nong, đặc biệt 1 con giáp chớ đầu tư chứng khoán - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Hôm nay, tuổi Tỵ sẽ ít nói hơn bình thường và có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách đánh giá vô cùng chủ quan. Đặc biệt, với những người vừa mới có 1 mối quan hệ yêu đương mới thì sẽ dễ phát sinh vấn đề liên quan đến việc thấu hiểu nhau.

Bên cạnh đó, bạn cũng dễ gặp các vấn đề về tài chính, nên cân nhắc những thứ ưu tiên hàng đầu để không rơi vào tình trạng cháy túi nhé.

Tuổi Ngọ

Sự hỗ trợ của bạn bè là cực kỳ quý giá với những người tuổi Ngọ , nhất là trong ngày hôm nay. Bạn có thể dựa vào sự chân thành và nhất quán của họ. Bạn sẽ dễ dàng tâm sự với họ còn nhiều hơn là với những người thân trong gia đình.

Bên cạnh đó, đừng đưa ra các quyết định tài chính liều lĩnh với suy nghĩ có thể "giàu lên sau 1 đêm" nhé, hãy tỉnh táo hơn, bạn sẽ được nhiều hơn mất.

Tuổi Mùi

Những đối thủ làm ăn có thể làm cho bạn phải bối rối. Đừng phản ứng 1 cách nóng nảy hoặc bạo lực. Hormone tình yêu cũng có thể sẽ khiến bạn "hồ đồ" 1 chút, hãy dùng lý trí để kiểm soát nó 1 cách tốt hơn.

Ngoài ra, nên bảo vệ sức khỏe tim mạch của bạn bằng cách ăn các loại cá chứa chất béo, như cá hồi chẳng hạn.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay 30/7: 3 con giáp nên cẩn thận chuyện tiền nong, đặc biệt 1 con giáp chớ đầu tư chứng khoán - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Hôm nay, tuổi Thân sẽ muốn duy trì 1 bầu không khí hài hòa trong gia đình, và giải quyết hết những vấn đề còn tồn đọng.

Trong công việc, sự chần chừ có thể sẽ làm giảm thành công của bạn. Hãy quyết đoán hơn. Cuối cùng, nên chú ý chế độ ăn, tránh ăn quá nhiều và gây hại cho hệ tiêu hóa.

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu được khuyên nên cẩn trọng, nhìn xa trông rộng, giữ tỉnh táo và đừng bao giờ để cảm xúc dẫn dắt bạn hoàn toàn trong cuộc sống và công việc, bạn sẽ tránh được 1 số sai lầm có thể phát sinh.

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất sẽ thấy bản thân được tiếp thêm nhiều sinh lực, giúp bạn trở nên năng động hơn. Bạn cũng sẽ được đánh giá cao trong công việc bởi đồng nghiệp và cấp trên. Đời sống tình cảm của bạn được cho là ổn định, không có vấn đề gì.

Tuổi Hợi

Hôm nay, nếu muốn có sự thay đổi gì đó, tuổi Hợi sẽ được hỗ trợ nhiều. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận ra gia đình là nơi cần sự chăm sóc của mình nhất nên bạn dành sự ưu tiên số 1 cho gia đình của mình, đặc biệt là các con của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology


Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM