Từ ‘thông minh’ chưa mô tả hết được về chiếc bồn cầu này: Biết phát nhạc, đọc báo, làm ấm, khử mùi nhưng giá cũng ‘mặn chát’ tương xứng

27/12/2022 17:16 PM | Sống

Biến nhà vệ sinh thành "thiên đường" là thông điệp của mẫu bồn cầu này.

Từ ‘thông minh’ chưa mô tả hết được về chiếc bồn cầu này: Biết phát nhạc, đọc báo, làm ấm, khử mùi nhưng giá cũng ‘mặn chát’ tương xứng - Ảnh 1.

Trong căn nhà của bạn, góc phòng nào là nơi bạn yêu đến mức không muốn rời đi? Kohler muốn biến nhà vệ sinh thành một “thiên đường” như vậy với mẫu bồn cầu mang tên Numi 2.0.

Mẫu bồn cầu này được hãng nội thất nổi tiếng của Mỹ giới thiệu lần đầu tại triển lãm CES 2019 nhưng phải đến nay mới chính thức được thương mại hóa. Nó vẫn được tích hợp trợ lý ảo Alexa, vẫn có nhiều đèn LED và loa. Bất cứ vị khách nào nếu chưa thử trải nghiệm sản phẩm này sẽ chưa hiểu hết được mức độ “thần kỳ” của công nghệ hiện nay.

Được tích hợp Alexa đồng nghĩa người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để yêu cầu chiếc bồn cầu bật nhạc, đọc tin tức, kiểm tra thời tiết khi đi vệ sinh.

Bên cạnh đó, nó cũng trang bị những tính năng làm sạch tiên tiến nhất hiện nay trên một chiếc bồn cầu gồm đèn UV để làm sạch chậu vệ sinh, kiểm soát nhiệt độ, vị trí và áp suất của chậu vệ sinh. Vòi xịt của nó có thể điều chỉnh nhiệt độ nước, vị trí và áp lực nước theo mong muốn của người dùng còn nắp bồn cầu có thể tự động mở ra đóng vào nhờ cảm biến chuyển động.

Tất nhiên, nó cũng có tính năng làm ấm bồn cầu để sử dụng vào mùa đông, cùng với đó là hệ thống lọc không khí, khử mùi, đèn LED bao quanh để sử dụng trong điều kiện thiếu sáng.

Tất cả tính năng này (ngoài các tính năng tự động) được điều khiển bởi một thiết bị điều khiển từ xa cẩm ta. Riêng tính năng âm thanh vòm và đèn LED của bồn cầu có thể được quản lý bởi ứng dụng Kohler Konnect.

Và để sở hữu chiếc bồn cầu siêu thông minh này, số tiền bạn phải bỏ ra không hề nhỏ: 11.500 USD – tương đương 271 triệu đồng. Kohler Numi 2.0 đã có sẵn để cung cấp cho các nhà phân phối và sẽ sớm cho người dùng mua trực tiếp trong tương lai gần.

Theo Tiêu Dao

Cùng chuyên mục
XEM