Từ thợ cắt tóc tới idol "tóp tóp" sở hữu Mẹc 3 tỷ - chi 100 triệu lấy lòng bạn gái: Đạt Villa giàu cỡ nào?

28/03/2022 17:24 PM | Sống

Mới đây, Đạt Villa đã bỏ ra cả trăm triệu để mua độc quyền 1 bài hát tặng bạn gái người Indonesia.

Trong giới idol "tóp tóp", Đạt Villa (tên thật là Đặng Thành Đạt, SN 1994) là cái tên chiếm sóng thời gian gần đây. Anh chàng đang có chuyến đi Indonesia, sang thăm Vidhia - bạn gái quen qua mạng.

Mới nhất, phía Đạt Villa còn tiết lộ Đạt đã bỏ ra cả trăm triệu để mua độc quyền 1 bài hát tặng người yêu. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều người không khỏi tò mò idol "tóp tóp" này giàu cỡ nào mà lại sẵn sàng chịu chi như vậy.

Đạt Villa hiện đang sở hữu kênh TikTok 5,2 triệu người theo dõi và con số này ở Facebook là 553k. Trước đó, Đạt chỉ là một anh thợ cắt tóc bình thường, chơi "tóp tóp" cho vui ai ngờ lại được netizen yêu quý.

Từ thợ cắt tóc tới idol tóp tóp sở hữu Mẹc 3 tỷ - chi 100 triệu lấy lòng bạn gái: Đạt Villa giàu cỡ nào? - Ảnh 1.

Sở hữu các nền tảng MXH với lượng theo dõi khủng, thu nhập của Đạt Villa cũng bắt nguồn chủ yếu từ đây. Anh chàng từng chia sẻ 2 nguồn thu chính của mình là fan donate trên livestream và các job quảng cáo cho nhãn hàng.


Hồi tháng 2/2022, trên mạng rộ lên tin đồn tiền donate livestream của idol "tóp tóp" này lên đến 700 triệu/ tháng. Tuy nhiên phía Đạt Villa đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này .

Từ thợ cắt tóc tới idol tóp tóp sở hữu Mẹc 3 tỷ - chi 100 triệu lấy lòng bạn gái: Đạt Villa giàu cỡ nào? - Ảnh 2.


Dẫu vậy, dân tình vẫn cho rằng thu nhập của Đạt thuộc hàng không phải dạng vừa bởi lẽ chỉ sau khoảng 1 năm làm TikTok, anh chàng đã trả hết nợ cho bố mẹ và sở hữu 1 tỷ đầu tiên . Không lâu sau đó - cuối năm 2021, idol "tóp tóp" này tậu được 1 chiếc Mẹc gần 3 tỷ (giá niêm yết của hãng).

Từ thợ cắt tóc tới idol tóp tóp sở hữu Mẹc 3 tỷ - chi 100 triệu lấy lòng bạn gái: Đạt Villa giàu cỡ nào? - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, Đạt Villa quyết định vượt hơn 5.000km, sang Indonesia để thăm bạn gái Vidhia. Dù chưa có tiết lộ nào nhưng nhiều người dự đoán số tiền mà anh chàng bỏ ra không nhỏ chút nào.

Từ thợ cắt tóc tới idol tóp tóp sở hữu Mẹc 3 tỷ - chi 100 triệu lấy lòng bạn gái: Đạt Villa giàu cỡ nào? - Ảnh 4.

Bởi lẽ trước đó, khi chuẩn bị cho chuyến đi, Đạt Villa đã mua sắm không ít đồ đạc cho mình và làm quà cho bạn gái.

Từ thợ cắt tóc tới idol tóp tóp sở hữu Mẹc 3 tỷ - chi 100 triệu lấy lòng bạn gái: Đạt Villa giàu cỡ nào? - Ảnh 5.

Điều đáng nói là cách thanh niên này lựa đồ cho bạn gái . Không cần mất nhiều thời gian cân nhắc và tính toán đến giá cả hay kiểu dáng, cứ thấy món nào ưng mắt là gom "zô" giỏ đồ.


Mới nhất, phía Đạt Villa còn tiết lộ anh chàng đã mua độc quyền 1 bài hát và làm MV tặng bạn gái. Netizen đồn rằng tiền mua bài hát này lên đến cả trăm triệu.

Từ thợ cắt tóc tới idol tóp tóp sở hữu Mẹc 3 tỷ - chi 100 triệu lấy lòng bạn gái: Đạt Villa giàu cỡ nào? - Ảnh 6.

Được biết đây là món quà mà Đạt muốn dành cho Vidhia cũng như những người đã theo dõi và yêu quý cặp đôi thời gian vừa qua. Hiện tại cặp đôi đang ở Bali để quay MV.

Từ thợ cắt tóc tới idol tóp tóp sở hữu Mẹc 3 tỷ - chi 100 triệu lấy lòng bạn gái: Đạt Villa giàu cỡ nào? - Ảnh 7.
Từ thợ cắt tóc tới idol tóp tóp sở hữu Mẹc 3 tỷ - chi 100 triệu lấy lòng bạn gái: Đạt Villa giàu cỡ nào? - Ảnh 8.

Ảnh: Tổng hợp

Theo SA

Cùng chuyên mục
XEM