Tú Tài Mỹ - Hiện thực hóa giấc mơ chạm tay giáo dục quốc tế tại iSchool

28/05/2022 08:00 AM | Sống

Với mục tiêu giúp học sinh tiến xa hơn trong quá trình hội nhập, chương trình Song bằng Tú Tài Mỹ do Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool độc quyền phát triển đã trở thành bệ phóng giáo dục giúp học sinh tiến xa hơn, tiếp thu nền giáo dục thế giới với chi phí tiết kiệm bằng 1/10 so với du học Mỹ.

Tú Tài Mỹ - Hiện thực hóa giấc mơ chạm tay giáo dục quốc tế tại iSchool

Bắt kịp xu hướng du học sớm tại chỗ

Khi dịch Covid-19 bùng phát ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu và gây cản trở không nhỏ đến ước mơ đi du học của nhiều bạn trẻ. Trong khi nhiều người còn ngần ngại thì nhiều ba mẹ đã chuyển hướng sang giải pháp cho con du học sớm tại chỗ. Với chi phí tiết kiệm mà vẫn có thể giúp con tiếp thu nền giáo dục quốc tế và được cấp bằng có giá trị tương đương, du học trong nước đang ngày càng thu hút đông đảo học sinh.

Bên cạnh đó, nắm được xu hướng học online ngày càng trở nên phổ biến giúp việc kết nối với thầy cô giáo, bạn bè khắp nơi trên thế giới, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool đã độc quyền phát triển chương trình Tú tài Mỹ của trường Providence Country Day (PCD) - một trong những trường phổ thông uy tín được NEASC kiểm định chất lượng và là đối tác của các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Chuẩn bị hành trang trở thành công dân toàn cầu

Chương trình Tú tài Mỹ của iSchool với lộ trình học tập tối ưu hóa giúp các em học sinh hoàn thành 5 tín chỉ quốc tế để nhận US High School Diploma - văn bằng Tú tài Mỹ song song với bằng THPT Việt Nam. Với phương pháp học Blended learning, học sinh vừa được học trực tiếp (live sessions) cùng giáo viên nước ngoài chất lượng, giàu kinh nghiệm của trường PCD vừa tiếp thu kiến thức mới, ôn tập và làm bài với sự hỗ trợ của cố vấn học tập của iSchool.

Tú Tài Mỹ - Hiện thực hóa giấc mơ chạm tay giáo dục quốc tế tại iSchool - Ảnh 1.

Học sinh dễ dàng kết nối với thầy cô, bạn bè khắp nơi nhờ phương pháp học blended learning

Chị Thùy An có con theo học tại iSchool Nha Trang cho biết: "Sau một thời gian theo học, con bắt nhịp nhanh với chương trình và có những tiến bộ khiến bố mẹ ngỡ ngàng. Tôi có theo dõi con học vài hôm và tôi cảm nhận được kết nối trong sự tương tác sinh động và vui vẻ giữa cô và trò.

Tú Tài Mỹ - Hiện thực hóa giấc mơ chạm tay giáo dục quốc tế tại iSchool - Ảnh 2.

Chương trình song bằng Tú Tài Mỹ là giải pháp giáo dục tối ưu chi phí

Con tôi đặc biệt thích học về lịch sử, văn hóa, nghệ thuật của Mỹ của chương trình. Các cố vấn học tập cũng thường xuyên nhắc nhở, động viên và tận tâm giải đáp thắc mắc bài vở cho con. Trước đây con không thường tự giác học nhưng giờ đã rèn được kỹ năng quản lý thời gian rất tốt, có được thói quen tự học mỗi ngày mà không cần nhắc nhở nhiều nữa".

Theo đại diện của iSchool, với chi phí chỉ bằng 10% so với du học bậc phổ thông tại Mỹ, chương trình song bằng Tú Tài Mỹ giúp tiết kiệm hơn 5 tỷ đồng và được đánh giá là giải pháp giáo dục tiết kiệm và hợp lý cho nhiều phụ huynh.

Đặc biệt, chương trình học được thiết kế tích hợp với chương trình phổ thông nhằm tối ưu hóa thời gian cho học sinh. Sau khi hoàn thành chương trình phổ thông, học sinh sẽ đồng thời nhận bằng Tú tài Mỹ và bằng THPT Việt Nam. Với điều này, các học sinh sẽ có nhiều ưu thế trong việc lựa chọn theo học các trường đại học trong tương lai, đặc biệt là có cơ hội được tuyển thẳng vào top các trường đại học hàng đầu của Mỹ như: Louisiana State University, The University of Mississippi, University of South Carolina.

Tích hợp mới mô hình phát triển toàn diện tại iSchool

Với mục tiêu xây dựng nền tảng tri thức hướng đến sự phát triển giáo dục toàn diện, chương trình học tại Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool được nghiên cứu và phát triển riêng cho học sinh Việt Nam từ bậc Mầm non đến Phổ thông, và sau đó trở thành bệ phóng mang các em đến với nền giáo dục thế giới.

Chương trình học tại iSchool là sự kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT, các môn học Hội nhập Quốc tế và chương trình nhà trường. Trong đó, học sinh được trao quyền để phát huy hết tiềm năng của mình ở các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, khởi nghiệp, khoa học máy tính,...

Tú Tài Mỹ - Hiện thực hóa giấc mơ chạm tay giáo dục quốc tế tại iSchool - Ảnh 3.

iSchool kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT, các môn học Hội nhập Quốc tế và chương trình nhà trường

Những phương pháp giảng dạy tiên tiến, cập nhật nhất nhằm trang bị cho học sinh kiến thức học thuật vững vàng, song song với những kỹ năng sống thực tiễn và những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Ngoài ra, một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị là điều iSchool hướng đến. Trong đó tình yêu thương và sự tôn trọng được khích lệ một cách tích cực để các em học sinh thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

Tại iSchool, học sinh được trang bị nền tảng vững chắc về tư duy, kỹ năng, kiến thức, Anh ngữ theo định hướng "hội nhập quốc tế" – sẵn sàng cho các thử thách ở những bậc học cao hơn và tự tin với các định hướng du học, làm việc quốc tế sau này.

Tìm hiểu thêm về iSchool:

- Website: https://ischool.vn/

- Hotline: 0789 166 588

https://cafebiz.vn/tu-tai-my-hien-thuc-hoa-giac-mo-cham-tay-giao-duc-quoc-te-tai-ischool-20220527171038662.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từng bị Shark Phú khẳng định mô hình kết nối chủ trọ và người thuê chắc chắn thất bại, startup Ohana giờ ra sao?

"Nhìn em là anh thích đầu tư rồi, nhưng nhìn mô hình kinh doanh thì anh lại không muốn đầu tư. Mô hình kinh doanh này anh khẳng định luôn là thất bại, nhưng anh vẫn muốn đầu tư vào em", Shark Phú đã từng nói như vậy với Cathy Thảo Trần, Đồng sáng lập, CEO Ohana khi startup này xuất hiện trên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 2, tập 13.

BizInsider

Giám đốc bán lẻ Intel châu Á: Nhà máy tại Việt Nam giúp Intel tăng sản lượng chất bán dẫn và tăng công suất sản xuất chip

Sau Covid-19, ngành sản xuất chip đã có nhiều thay đổi cốt lõi: nhà máy trở nên đắt đỏ hơn, các ông lớn như Intel phải phân tán chuỗi sản xuất ra khắp thế giới... Dạo gần đây, lạm phát tăng cao đã khiến người dân châu Âu giảm nhu cầu mua máy tính – laptop, vô tình giảm áp lực cho khủng hoảng thiếu chip; tuy nhiên, phải đến năm 2025, thì tình trạng này mới được cải thiện.

Đứt gãy chuỗi cung ứng và chi phí đầu vào tăng cao, VinFast tăng giá bán 2 mẫu xe điện VF8 và VF9

Ngày 5/7, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chính thức điều chỉnh giá bán lẻ hai mẫu ô tô điện VF 8 và VF 9 tại Việt Nam với mức tăng từ 51,5 triệu đồng đến 64,8 triệu đồng tuỳ phiên bản. Mức giá này chỉ áp dụng với các khách hàng chưa đặt cọc mua xe trước ngày 4/7/2022.

VPS lần đầu tiên giảm thị phần môi giới sau 3 năm tăng trưởng liên tiếp, SSI, HSC và VCSC cùng hồi phục mạnh

Tổng thị phần của 10 công ty chứng khoán lớn nhất trên HOSE đạt 68,05% trong quý 2/2022, cao nhất trong 3 năm trở lại đây.

Đọc thêm