Từ 1/9, đến Hà Nội được dùng wifi miễn phí quanh hồ Gươm

27/08/2016 09:40 AM | Kinh tế vĩ mô

Từ 1/9, người dân và du khách sẽ được sử dụng wifi miễn phí tại Hà Nội, quanh khu vực hồ Gươm trong 30 phút.

Từ 1/9, đến Hà Nội được dùng wifi miễn phí quanh hồ Gươm
Ảnh minh họa.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết, đơn vị viễn thông của thành phố đang triển khai cung cấp hệ thống wifi công cộng (21 trạm) tại 21 điểm quanh hồ Gươm.

Từ 1/9, để sử dụng wifi miễn phí, mọi người chọn "Free wifi UBND TP Hà Nội", sau đó nhập số điện thoại di động cá nhân và sẽ được sử dụng trong 30 phút.

Hết thời hạn trên, wifi tự ngắt và nếu truy cập tiếp, người sử dụng phải kết nối lại.

Các điểm sẽ lắp đặt trạm phát sóng gồm: đường Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ, Hàng Khay; các khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ; trong và ngoài đền Ngọc Sơn; quán Bốn Mùa (đối diện Công an quận Hoàn Kiếm); Đồng hồ (đối diện Tràng Tiền Plaza); đài phun nước.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

VinFast sẽ trình làng 2 ô tô chạy xăng và 3 ô tô chạy điện từ năm 2022, mục tiêu 30% thị phần xe hơi Việt Nam

VinFast có kế hoạch hòa vốn EBITDA trong vòng 5 năm tới nhờ việc tăng sản lượng để gia tăng thị phần cũng như giảm chi phí sản xuất.

Bill Gates chính là “địa chủ” lớn nhất tại Mỹ: Sở hữu 98.000 hecta đất nông nghiệp, trải dài khắp 18 bang

The Land Report tiết lộ rằng Gates (người sở hữu khối tài sản gần 121 tỷ USD theo Forbes) đã xây dựng một danh mục đầu tư đất nông nghiệp khổng lồ trải dài khắp 18 bang của Mỹ.

Rót hơn 10 tỷ USD từ năm 2018, BlackRock cùng những nhà đầu tư lớn của Ant rơi vào tình thế 'lửng lơ', không biết số tiền đã 'đi đâu về đâu'

Theo Financial Times, các nhà đầu tư bao gồm BlackRock, GIC và Silver Lake đã rơi vào tình thế lửng lơ với số cổ phần trong Ant Group, sau khi rót hàng tỷ USD vào đây. Trước đó, công ty fintech này đã bị giới chức Trung Quốc đình chỉ thương vụ IPO 37 tỷ USD.

Đọc thêm