Trước khi bị bắt, "hot girl ma tuý" rất chăm nói đạo lý trên mạng: "Có cố gắng chắc chắn sẽ thành công"

30/07/2021 04:31 PM | Sống

Sở hữu kênh Tiktok hơn 30 nghìn lượt theo dõi, gái xinh buôn chất cấm còn từng tự tin khẳng định tự kiếm tiền, không để ai "nuôi".

Trước khi bị bắt, "hot girl ma tuý" rất chăm nói đạo lý trên mạng: "Có cố gắng chắc chắn sẽ thành công"

Ngày 28/7 vừa qua, công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã tạm giữ Lê Thị Bích Ngọc (22 tuổi, ở huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương" và Phạm Xuân Biển (30 tuổi, ở huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Trước khi bị bắt, hot girl ma tuý rất chăm nói đạo lý trên mạng: Có cố gắng chắc chắn sẽ thành công - Ảnh 1.

Bích Ngọc khi bị bắt giữ về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý

Trước khi bị bắt vì mua bán chất cấm, Ngọc Bích vẫn rất chăm chỉ tương tác trên mạng xã hội, thậm chí cô nàng còn là hot Tiktoker với tài khoản lên đến hơn 39.000 người theo dõi.

Trên trang Facebook cá nhân, gái xinh 22 tuổi thu hút nhiều chú ý bởi những bức ảnh xinh đẹp, thân hình bốc lửa và cuộc sống sang chảnh với đồ hiệu chất đầy.

Trước khi bị bắt, hot girl ma tuý rất chăm nói đạo lý trên mạng: Có cố gắng chắc chắn sẽ thành công - Ảnh 2.
Trước khi bị bắt, hot girl ma tuý rất chăm nói đạo lý trên mạng: Có cố gắng chắc chắn sẽ thành công - Ảnh 3.
Trước khi bị bắt, hot girl ma tuý rất chăm nói đạo lý trên mạng: Có cố gắng chắc chắn sẽ thành công - Ảnh 4.
Trước khi bị bắt, hot girl ma tuý rất chăm nói đạo lý trên mạng: Có cố gắng chắc chắn sẽ thành công - Ảnh 5.

Vẻ ngoài xinh đẹp và cuộc sống sang chảnh trên facebook của cô gái này.

Đặc biệt Bích Ngọc rất thích những câu đạo lý "đi vào lòng người", ví dụ như: "Cây vươn lên để gặp được nắng. Người có cố gắng chắc chắn sẽ thành công". 

Trước khi bị bắt, hot girl ma tuý rất chăm nói đạo lý trên mạng: Có cố gắng chắc chắn sẽ thành công - Ảnh 6.
Trước khi bị bắt, hot girl ma tuý rất chăm nói đạo lý trên mạng: Có cố gắng chắc chắn sẽ thành công - Ảnh 7.

Gái xinh 22 tuổi rất chăm "nói đạo lý" trên mạng xã hội


Trên kênh Tiktok, trong một clip tự quay, Bích Ngọc tỏ thái độ không đồng tình với quan điểm: "Khi có đứa bảo sao không kiếm ai mà yêu để nó nuôi, tự kiếm tiền làm gì cho khổ". 

Nếu chỉ theo dõi cô nàng trên mạng xã hội chắc hẳn sẽ có người ghen tị với cuộc sống được cô nàng "vẽ" ra đầy màu hồng và sung sướng. Vừa xinh đẹp lại còn không dựa dẫm vào đàn ông, nói đạo lý chuẩn thế này cơ mà.

Trước khi bị bắt, hot girl ma tuý rất chăm nói đạo lý trên mạng: Có cố gắng chắc chắn sẽ thành công - Ảnh 8.
Trước khi bị bắt, hot girl ma tuý rất chăm nói đạo lý trên mạng: Có cố gắng chắc chắn sẽ thành công - Ảnh 9.

Bích Ngọc sở hữu kênh Tiktok hoen 39 nghìn người theo dõi

 

Thế nhưng tiếc thay Bích Ngọc của ngoài đời thực lại không làm được những điều đó, dấn thân vào con đường tội lỗi để rồi phải trả giá quá đắt khi còn rất trẻ.

Lim

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Lão tướng” AEON ứng biến trong Covid: Giữ lương và việc làm cho 4.000 nhân sự, giữ giá ổn định cho khách hàng, kể cả phải giảm lợi nhuận

Với kinh nghiệm hoạt động trong điều kiện thiên tai khắc nghiệt từ Tập đoàn AEON tại Nhật Bản, AEON Việt Nam luôn chủ động và tích cực ứng phó với đại dịch Covid-19. Điều đó thể hiện rõ qua vô vàn sáng kiến linh hoạt - hiệu quả để tiếp tục phục vụ người dân Việt Nam bất chấp bệnh dịch: xe lưu động bán hàng, mở rộng kho tích trữ thực phẩm, biến Trung tâm mua sắm thành điểm tiêm vaccine…

BizInsider

VNVC - Công ty đầu tiên đem vaccine về Việt Nam: Đặt cọc và sẵn sàng mất trắng 700 tỷ đồng để có vaccine sớm nhất, hệ sinh thái nghìn tỷ hậu thuẫn phía sau

VNVC là đơn vị đầu tiên ký được hợp đồng nhập khẩu vaccine Astrazeneca về Việt Nam, với số lượng 30 triệu liều. Tính đến ngày 1/9, sau 12 đợt, đã có tổng cộng 10.168.660 vaccine AstraZeneca trong hợp đồng này được "cập bến" tại Việt Nam.

Du lịch bụi, mắc kẹt trên Sa Pa 2 tháng vì dịch, travel YouTuber Chan La Cà: Bị ốm trong giai đoạn nhạy cảm nên nhiều người hoài nghi tôi

Đối với travel YouTuber Hoàng Minh Tuấn, chủ nhân kênh Chan La Cà, giai đoạn này vừa là thử thách vừa là khó khăn. Đôi khi, anh còn đùa với bạn bè rằng "kẹt mà không kẹt".

Đọc thêm