Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận "bão" 1 sao từ dân mạng Việt

08/04/2019 05:06 PM | Thời sự

Chỉ vì vội vàng hấp tấp, chưa tìm hiểu rõ về thông tin khách sạn trên Google, nhiều cư dân mạng Việt Nam đã để lại bình luận chỉ trích và chấm điểm thấp cho khách sạn cùng tên với resort Aroma ở Nhật Bản.

Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận "bão" 1 sao từ dân mạng Việt

Gần đây, sự việc resort Aroma ở Phan Thiết bị Youtuber Khoa Pug đăng tải video tố lừa đảo đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng với gần 3,5 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày. Trước sự việc ồn ào trên, tối 6/4, resort Aroma đã lên tiếng giải thích về vụ ồn ào này trên Fanpage chính thức. Cùng lúc, Khoa Pug cũng cho biết anh đã nhận được email của đại diện Aroma gửi đến mình, anh đồng ý kết thúc câu chuyện và "chỉ ghi nhận lời xin lỗi".

Vụ việc tạm thời khép lại, resort Aroma bị ảnh hưởng hình ảnh từ việc hành xử thiếu chuyên nghiệp của mình nên bị nhiều dân mạng đồng loạt đánh giá 1 sao. Nhưng không dừng lại ở đó, cơn phẫn nộ của cư dân mạng vẫn chưa thể lắng xuống khi rất nhiều người đã "hấp tấp" để lại các bình luận tiêu cực, đánh giá kém khu nghỉ dưỡng, khách sạn có tên giống hoặc chỉ gần giống với Aroma tại các tỉnh, thành khác.

Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận bão 1 sao từ dân mạng Việt - Ảnh 1.

Youtuber Khoa Pug bức xúc tố resort Aroma lừa đảo, thiếu tôn trọng khách hàng

Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi một khách sạn có tên Aroma Resort (アロマリゾート) ở Nhật Bản đang yên đang lành cũng bị lôi kéo vào sự việc này. Trên phần đánh giá ở Google, nhiều cư dân mạng Việt Nam đã vào chấm 1 sao cho khách sạn và để lại bình luận chê trách, thậm chí yêu cầu khách sạn sớm bị đóng cửa.

Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận bão 1 sao từ dân mạng Việt - Ảnh 2.
Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận bão 1 sao từ dân mạng Việt - Ảnh 3.
Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận bão 1 sao từ dân mạng Việt - Ảnh 4.
Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận bão 1 sao từ dân mạng Việt - Ảnh 5.

Hàng loạt bình luận chê trách mà cư dân mạng Việt Nam dành cho một khách sạn ở tận Nhật Bản chỉ vì cùng tên "Aroma Resort"

Phải đến vài tiếng sau, nhiều người khác phát hiện được như nhầm lẫn tai hại này, họ mới vội vàng vào "chữa cháy" và thay mặt những dân mạng Việt Nam trên xin lỗi khách sạn, đồng thời chấm điểm cao cho khách sạn Aroma Resort của Nhật Bản. Tuy nhiên, hành động bốc đồng của một bộ phận cư dân mạng nói trên vẫn khiến cho nhiều người vô cùng bức xúc và lên án rằng họ đã làm xấu hình ảnh nước nhà trong mắt bạn bè quốc tế.

Trùng tên với resort Aroma, khách sạn Nhật Bản nhận bão 1 sao từ dân mạng Việt - Ảnh 6.

Hiện tại, điểm số của khách sạn Aroma Resort tại Nhật Bản trên Google đã được tăng lên khi nhiều cư dân mạng Việt Nam khác lên tiếng xin lỗi thay cho những người chưa kịp xác minh đã vội vàng chấm 1 sao cho họ.

Theo CHAN

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kiếm 281 tỷ đồng từ Google, 8x Đà Nẵng tiết lộ: Doanh thu là thành quả của cả đội, có những dự án lỗ vài tỷ là chuyện thường!

Người này cũng cho biết doanh thu nói trên không phải của riêng anh mà là của cả một đội nhóm phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Thế lực công nghệ đứng sau chuỗi Pizza 4P’s: 100% IT “nhà làm”, chuyển đổi số nhanh gấp 3 lần Tiki, lọt top 10 TMĐT Việt Nam

Trong năm 2021, mục tiêu của Pizza 4P's là ứng dụng AI vào tất cả các sản phẩm tuyến trên, đồng thời ứng dụng "internet of things" để tự động hóa càng nhiều thứ càng tốt, hướng đến quy mô 1.000 nhà hàng.

Techcombank báo lãi kỷ lục 15.800 tỷ đồng, nhân viên thu nhập bình quân 37 triệu đồng/tháng, cao hơn 9 triệu so với nhân viên VPBank

Thu nhập bình quân nhân viên Techcombank năm qua là 37 triệu đồng/tháng, tăng khoảng 2 triệu đồng so với năm 2019. Trong khi đó, thu nhập nhân viên VPBank khoảng 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Đọc thêm