Trung tâm Hội nghị Ariyana đẩy nhanh tiến độ phục vụ APEC

18/09/2017 10:00 AM | Kinh doanh

Trung tâm Hội nghị Ariyana đang đẩy nhanh tiến độ thi công để phục vụ Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân APEC sẽ diễn ra vào tháng 11.

Công trình Trung tâm Hội nghị Ariyana Convention Centre (ACC) được thiết kế ở khu vực phía nam biệt thự Furama Villas Đà Nẵng và khu nghỉ dưỡng Furama, ngay vị trí trung tâm của quần thể du lịch Ariyana Đà Nẵng.

Theo hoạch định của nhà đầu tư, công trình này sẽ trực tiếp là nơi tổ chức các sự kiện hội họp, trưng bày và triển lãm tầm cỡ quốc tế; trước mắt là địa điểm diễn ra Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân APEC.

Chủ đầu tư chi 350 tỷ đồng để triển khai hơn 12.000 m2 diện tích mặt sàn với trung tâm hội nghị Ariyana có sức chứa 2.500 người. Trung tâm nằm ở vị trí đắc địa, có tầm nhìn thoáng đạt ra biển Đông từ sảnh và các phòng họp.

Theo đại diện chủ đầu tư, Ariyana Convention Centre sẽ được phát triển về chiều sâu, trở thành điểm đến nghệ thuật đương đại với nhiều điểm nhấn ấn tượng. Đó là đại sảnh có thảm dệt hoa văn chìm trang nhã gắn với hội hoạ Gothic, những tấm phù điêu lớn bằng gỗ do các nhà thiết kế Italy chế tác, các bức tường phòng họp kết hợp hài hòa giữa gỗ, vải và gương kính.

Bên cạnh đó, Ariyana Convention Centre là địa điểm thích hợp để triển khai mô hình du lịch M.I.C.E, thu hút giới đầu tư, các doanh nhân khu vực vào miền Trung.

Đại diện chủ đầu tư Ariyana cho biết, Ariyana Convention Centre và các dự án tương lai trong quần thể du lịch Ariyana sẽ nâng các giá trị của khu bất động sản khu vực này. Dự án được điều hành quản lý bởi thương hiệu Furama từng trải 20 năm hoạt động ở Đà Nẵng, hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành nơi tổ chức các hội nghị, sự kiện tầm cỡ.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM