Trung Quốc: Du khách "rụng rời chân tay" khi ghé thăm cây cầu kính kết hợp công nghệ 3D

19/10/2017 08:54 AM | Sống

Nếu là người yếu tim hay sợ độ cao, có lẽ bạn không nên ghé thăm cây cầu kính kết hợp công nghệ 3D ở Ninh Hạ, Trung Quốc này đâu.

Trung Quốc: Du khách "rụng rời chân tay" khi ghé thăm cây cầu kính kết hợp công nghệ 3D

Nhiều du khách có dịp đặt chân lên cây cầu kính ở Trương Gia Giới hay hành lang trên không ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã từng chia sẻ cảm giác đau tim khi phải đi trên lớp thủy tinh trong suốt giữa không trung, thậm chí một số người đã phải bò trên mặt kính vì chân mềm nhũn không bước đi nổi.

Tuy nhiên, mới đây tại quốc gia đông dân nhất thế giới đã xuất hiện một cây cầu kính kết hợp công nghệ 3D khiến cho nhiều du khách phải khóc thét vì độ kinh hoàng của nó còn được nhân lên gấp bội so với cây cầu ở Trương Gia Giới hay hành lang lơ lửng ở Trùng Khánh.

Cây cầu kính đặc biệt băng qua sông Hoàng Hà này được xây dựng tại khu thắng cảnh Sa Pha Đầu, ở thị trấn Trung Vệ, Khu tự trị dân tộc Hồi Ninh Hạ, Trung Quốc. Không chỉ khiến cho các du khách phải nếm trải cảm giác "tim đập chân run" khi nhìn thấy hết cảnh tượng dưới chân mình, mà trên bề mặt kính còn được tích hợp công nghệ 3D, tạo ra nhiều không gian ảo hết sức rùng rợn.

Được biết, cây cầu kính 3D dài 210m, rộng 2,6m, cách mặt sông Hoàng Hà khoảng 10m. Trước đó, cây cầu được làm hoàn toàn từ gỗ rồi mới thay đổi diện mạo bằng những tấm kính có sức chịu đựng trọng lực lên tới 3 tấn.

Những hình ảnh về cây cầu kể trên đã thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Quốc, nhiều người bình luận: "Người yếu tim như tôi chắc chẳng bao giờ dám bén mảng đến đây.", "Kinh khủng quá, nhìn thấy nước sông chảy cuồn cuộn bên dưới chắc tôi ngất luôn mất!", "Mấy cái hình 3D tuy nhìn có vẻ không được thật cho lắm nhưng vẫn khiến cho người ta phải mềm nhũn chân tay.", "Nếu tôi mà bước lên đây chắc cũng run rẩy bò xuống thôi.", "Nhìn ảnh thôi đã thấy hãi, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ đến đây.", "Có cho tiền tỷ cũng chẳng dám đi trên ấy mất!"...

Bên cạnh đó, cũng có một số người lại tỏ ra vô cùng hào hứng trước cảnh tượng này: "Ôi, thích quá! Nhìn có vẻ kích thích thật.", "Có cơ hội nhất định phải đến đây chơi mới được!", "Mấy cái hiệu ứng vớ vẩn đấy mà cũng sợ ư?", "Nhìn có vẻ hay ho đấy, phải đi thử mới được!"...

Mặt cầu cách mặt nước khoảng 10m.
Mặt cầu cách mặt nước khoảng 10m.
Hiệu ứng 3D giúp tăng độ kích thích cho các du khách.
Hiệu ứng 3D giúp tăng độ kích thích cho các du khách.
Nhiều người cho biết sẽ không bao giờ đặt chân đến đây.
Nhiều người cho biết sẽ không bao giờ đặt chân đến đây.
Tuy nhiên, cũng có một số người tỏ ra thích thú trước trải nghiệm đặc biệt này.
Tuy nhiên, cũng có một số người tỏ ra thích thú trước trải nghiệm đặc biệt này.

Theo Đình Đình

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm