Trong năm 2021, có 4 con giáp hoan hỉ đón vận may, được quý nhân trợ giúp nên hành sự thuận lợi, sự nghiệp hanh thông

21/03/2021 14:00 PM | Sống

Xem tử vi con giáp: Trong năm 2021, có 4 con giáp hoan hỉ đón vận may, được quý nhân trợ giúp nên hành sự thuận lợi, sự nghiệp hanh thông. Hãy xem bạn có nằm trong số đó hay không nhé.

Trong công việc và sự nghiệp của mỗi người, ngoài việc cá nhân không ngừng nỗ lực phấn đấu, lao động hăng say bền bỉ thì việc có quý nhân phù trợ, hoặc có người giúp đỡ, hỗ trợ mỗi khi gặp khó khăn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để đạt được thành công.

Khi có quý nhân xuất hiện, giúp đỡ trong sự nghiệp hay công việc làm ăn, tài lộc và thành tích gặt hái được sẽ có sự chuyển biến vô cùng tích cực. Vậy trong năm Sửu 2021 này, những con giáp nào may mắn có quý nhân phù trợ trong công việc sự nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu và xem bạn có nằm trong số này hay không nhé.

1. Những người tuổi Dần trong năm 2021 có cơ hội gặp được nhiều quý nhân nhất, được hỗ trợ nhiều nhất

Sở dĩ có thể nói như vậy chủ yếu là do có liên quan đến sao cát của cung Dần.

Trong năm 2021, sao Thái Dương cùng với Thiên Ất Quý Nhân sẽ hội tụ ở cung Dần. Mà trong số 12 con giáp , thì dần chính là con giáp tương ứng với cung này. Chính nhờ yếu tố này nên tài vận của người tuổi Dần trong năm 2021 tương đối hanh thông thuận lợi. Không chỉ vậy, các phương diện khác của người tuổi Dần trong năm nay cũng đều tốt đẹp.

Sao Thái Dương hội tụ với Thiên Ất Quý Nhân sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho công việc và sự nghiệp. Cũng có thể hiểu là những người tuổi Dần rất dễ có quý nhân phù trợ trong công việc sự nghiệp năm nay, được quý nhân ủng hộ, thấu hiểu và giúp đỡ.

 Trong năm 2021, có 4 con giáp hoan hỉ đón vận may, được quý nhân trợ giúp nên hành sự thuận lợi, sự nghiệp hanh thông - Ảnh 1.

Tuy nhiên, các bạn tuổi Dần đừng vội cho rằng vận quý nhân vượng thì ngồi không cũng sẽ có người đến giúp nhé. Nếu bạn không có sự chuẩn bị từ trước, không hội tủ các điều kiện cần thì cơ hội có đến bạn cũng không nắm bắt được, hoặc nắm bắt được nhưng cũng chẳng thể biến cơ hội thành kết quả.

Chính vì thế, những người cầm tinh con Hổ hãy luôn nỗ lực không ngừng để nâng cấp bản thân, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết để tiếp nhận cơ hôi, tạo thêm đột phá trong sự nghiệp của mình nhé.

2. Những người tuổi Ngọ trong năm 2021 đứng trước nhiều cơ hội tốt trong công việc sự nghiệp

Những người cầm tinh con ngựa, trên thực tế, xét trong 12 địa chi có quan hệ tam hợp với người tuổi Dần, do hợp với cung Dần.

Như đã nói ở trên, cung Dần là tập hợp của sao cát Thái Dương và Thiên Ất Quý Nhân, như vậy, sao cát cung Dần tự nhiên cũng có tác dụng với cung Ngọ.

Thêm nữa, trong cung Ngọ vốn đã có sao cát Thiên Ất Quý Nhân soi chiếu. Trong năm 2021, một là cung Dần, hai là cung Ngọ được lợi nhiều nhất từ Thiên Ất Quý Nhân, hơn nữa, trong cung Ngọ còn có Nguyệt Đức Quý Nhân, cũng có tác dụng mạnh tương đương với sao cát Thiên Ất Quý Nhân.

Những yếu tố này sẽ mang đến nhiều cơ hội tốt cho người tuổi Ngọ trong công việc và sự nghiệp, tiếp thêm động lực và trợ lực để các bạn vươn xa hơn. Hãy mạnh dạn, quyết tâm và cố gắng hơn nữa để biến cơ hội thành hiện thực, đừng lãng phí vận may bạn nhé.

 Trong năm 2021, có 4 con giáp hoan hỉ đón vận may, được quý nhân trợ giúp nên hành sự thuận lợi, sự nghiệp hanh thông - Ảnh 2.

3. Những người tuổi Thân trong năm 2021 có quý nhân phù trợ, công việc và sự nghiệp gặp nhiều may mắn

Cung vị của người tuổi Thân trong năm 2021 vốn không có Thiên Ất Quý Nhân nhưng lại có sao Thiên Hỷ, và sao Thiên Hỷ này vốn đại diện cho nhân duyên tốt, chuyện tốt, hỷ sự...

Hơn nữa, đối cung của cung Thân lại là cung Dần. Mà trong cung Dần có sao Thái Dương, có Thiên Ất Quý Nhân, còn có cả sao Hồng Loan, kết hợp với Thiên Hỷ sẵn có của cung Thân để hình thành nên sao Hồng Loan Thiên Hỷ, điều này không chỉ tốt cho tình duyên hôn nhân mà còn tốt cho vận may có quý nhân.

Nhờ có sao cát Thái Dương dẫn đường cho Thiên Ất Quý Nhân, vậy nên người tuổi Thân trong năm 2021 cũng là những người may mắn nhận được sự trợ giúp từ quý nhân trong công việc và sự nghiệp.

Mặc dù không được mĩ mãn như tuổi Dần và tuổi Ngọ song với bản tính nhanh nhẹn, tháo vát của người tuổi Thân, tin rằng các bạn sẽ biết tự tạo thêm cơ hội cho mình bên cạnh những điều may mắn.

Thành công của mỗi con người phần lớn dựa vào năng lực và nỗ lực của chính người đó, có thêm may mắn thì con đường dẫn tới thành công sẽ gần hơn hoặc bớt gian nan hơn một chút mà thôi.

Vì thế nên đừng chỉ trông chờ vào vận may mà hãy chủ động nắm bắt vận mệnh của chính mình.

4. Những người tuổi Tuất trong năm 2021 cũng có nhân duyên tốt, có lợi cho sự nghiệp và công việc

Người tuổi Tuất tương ứng với cung Tuất trong 12 địa chi, tam hợp với Dần và Ngọ. Tam hợp chủ yếu có ý nghĩa là đồng tâm hiệp lực, vì vậy, sao cát của cung Dần và cung Ngọ đều có tác dụng ngang bằng với cung Tuất.

Hơn nữa, cung Tuất trong năm 2021 cũng là sự tập hợp của Thiên Đức, Phúc Đức, Phúc Tinh Quý Nhân, lại thêm Nguyệt Đức và Thiên Ất Quý Nhân trong cung Ngọ, Thái Dương và Thiên Ất Quý Nhân trong cung Dần, tức là hai Thiên Ất Quý Nhân cùng chiếu.

Vì vậy, trong năm nay người tuổi Tuất có khả năng rất cao sẽ được quý nhân phù trợ, sẽ đón nhận nhiều lợi lộc trong công việc và sự nghiệp hoặc sẽ có tin vui trên đường công danh.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện tốt nhất để có thể nắm bắt cơ hội và biến cơ hội thành thành công, các bạn tuổi Tuất nhé.

Khánh An

Cùng chuyên mục
XEM