Trọn khoảnh khắc em chồng tỷ phú của Hà Tăng cầu hôn Linh Rin, nhẫn kim cương khủng gây choáng

11/01/2023 14:29 PM | Sống

Hôm nay là kỷ niệm tròn 1 năm em chồng của Hà Tăng "chốt đơn" Linh Rin.

Từ hồi về làm dâu nhà hào môn, Hà Tăng có mối quan hệ vô cùng thân thiết với anh chị em bên nhà chồng. Ngoài chuyện tình hơn thập kỷ của vợ chồng "ngọc nữ" thì cặp đôi Phillip Nguyễn và Linh Rin trong gia đình tỷ phú cũng được dân tình dành sự chú ý. Linh Rin cho biết đã nhận lời cầu hôn, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào năm 2023 này. 

Và hôm nay (ngày 10/1), Phillip Nguyễn đã chia sẻ trọn khoảnh khắc khi cầu hôn vị hôn thê. Theo đó, Linh Rin đã nhận nhẫn kim cương từ em chồng Hà Tăng vào 1 năm trước tại Đà Lạt. Trong ảnh, cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào và ánh mắt âu yếm đáng ngưỡng mộ. 

Vào dịp đặc biệt này, Phillip Nguyễn thổ lộ với vợ tương lai: "Chúng tôi quyết định dành thời gian và tận hưởng ngày đính hôn của chúng tôi. Chúng tôi cùng nhau trưởng thành và yêu nhau nhiều hơn trong thời gian này. Anh tiếp thu tất cả những gì đã xảy ra và anh muốn nói với em rằng: Anh yêu em nhiều hơn ngày đầu tiên chúng ta gặp mặt nhau. Anh rất mong sớm được làm chồng em. Chúc mừng 1 năm đính hôn, vợ sắp cưới của anh". 

Trọn khoảnh khắc em chồng tỷ phú của Hà Tăng cầu hôn Linh Rin, nhẫn kim cương khủng gây choáng  - Ảnh 2.

Phillip Nguyễn vỡ oà khi cầu hôn bạn gái Linh Rin vào 1 năm trước

Trọn khoảnh khắc em chồng tỷ phú của Hà Tăng cầu hôn Linh Rin, nhẫn kim cương khủng gây choáng  - Ảnh 3.

Cặp đôi trao nhau loạt cử chỉ ngọt ngào, biểu cảm cực hạnh phúc

Về phía Linh Rin, mỹ nhân 9X cũng mua bánh kem để ăn mừng cùng chồng sắp cưới. Cô tiết lộ 1 năm qua rất tuyệt vời vì có mọi trải nghiệm thú vị trong tình yêu. "Ngày này năm trước, người đàn ông đẹp trai này đã quỳ xuống và hỏi tôi làm vợ anh ấy. Phillip Nguyễn, em yêu anh", Linh Rin hạnh phúc chia sẻ. 

Trọn khoảnh khắc em chồng tỷ phú của Hà Tăng cầu hôn Linh Rin, nhẫn kim cương khủng gây choáng  - Ảnh 4.

Linh Rin và Phillip Nguyễn tổ chức lễ cầu hôn kín đáo, riêng tư tại Đà Lạt

Trọn khoảnh khắc em chồng tỷ phú của Hà Tăng cầu hôn Linh Rin, nhẫn kim cương khủng gây choáng  - Ảnh 5.

Cận nhẫn cầu hôn khủng mà chồng sắp cưới dành cho Linh Rin

Linh Rin và Phillip Nguyễn đã có hơn 3 năm hẹn hò, cặp đôi đồng hành cùng nhau từ công việc đến cuộc sống. Trước kia, Linh Rin được biết đến là mỹ nhân nổi bật ở các cuộc thi Miss Teen 2010, The Look 2017,... Cả hai đã lên kết hoạch về chung một nhà trong năm 2023. 

Linh Rin tiết lộ: "Chúng tôi chỉ trao nhẫn mà chưa đăng ký kết hôn. Bây giờ chúng tôi đã bắt đầu nghĩ về đám cưới, váy cưới. Mọi người cũng có giới thiệu về chất liệu này, kia nhưng kiểu dáng thì chưa. Tôi cũng thích phải thoải mái một chút, phù hợp với nơi tổ chức. Tôi với Phillip khá là thoải mái trong việc trao đổi giữa tình cảm, các kế hoạch kinh doanh. Trong công việc, Phillip rất rõ ràng, không gọi anh yêu, em yêu. Chúng tôi giữ nguyên tắc như thế trong môi trường làm việc, kể cả nói chuyện điện thoại hay gọi điện cho nhau".

Trọn khoảnh khắc em chồng tỷ phú của Hà Tăng cầu hôn Linh Rin, nhẫn kim cương khủng gây choáng  - Ảnh 6.

Linh Rin có nhan sắc nổi bật, cô được nhận xét ngày càng ra phu nhân hào môn

Trọn khoảnh khắc em chồng tỷ phú của Hà Tăng cầu hôn Linh Rin, nhẫn kim cương khủng gây choáng  - Ảnh 7.

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong năm 2023

 Ảnh: FBNV 

Theo Hạ Anh

Cùng chuyên mục
XEM