Tripi C-Suite: Lời giải cho bài toán chuyến công tác cao cấp thời 4.0

22/12/2020 17:30 PM | Kinh doanh

Để tiếp thêm “làn gió mới” cho ngành công nghệ du lịch, Tripi cho ra mắt thêm ứng dụng mới mang tên Tripi C-Suite, hướng tới các khách hàng thuộc phân khúc cấp cao, muốn trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

Những "bài toán" của Bussiness trip

Bussiness trip có thể hiểu là chuyến đi công tác. Người được cử đi công tác phần lớn là các lãnh đạo, CEO, Giám đốc, quản lý cấp cao và cấp trung,… Và trong các chuyến công tác, hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian luôn được đặt lên hàng đầu.

Vấn đề mọi người hay gặp phải trong mỗi chuyến công tác là công tác phí. Phải làm sao cân đối ngân sách của phòng kế toán công ty với thực tế chuyến đi của mình. Bạn phải tìm cách thu chi kỹ lưỡng từ khâu mua vé, đặt phòng, gặp gỡ khách hàng và đối tác cho tới các sinh hoạt cá nhân.

Thật tuyệt vời nếu bạn thuộc top những người không quá quan trọng công tác phí và sẵn sàng bỏ tiền để sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể bỏ qua nỗi lo về giới hạn chi tiêu nhưng bạn vẫn cần lựa chọn lịch trình, mua vé, đặt phòng, ăn uống, thư giãn… và cần giấy tờ chứng minh các hoạt động này.

Tripi C-Suite: Lời giải cho bài toán chuyến công tác cao cấp thời 4.0 - Ảnh 1.

Hình ảnh giao diện app Tripi C-Suite

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, chỉ cần một chiếc smartphone là bạn có thể dễ dàng tìm ra hàng trăm dịch vụ, combo du lịch hấp dẫn ở mọi phân khúc. Quan trọng là khi ở trong "ma trận" đó, bạn có đủ thông minh để lựa chọn được dịch vụ tốt nhất hay không.

Tripi là doanh nghiệp tập trung phát triển nền tảng công nghệ kinh doanh du lịch trực tuyến, cung cấp các giải pháp đột phá giúp công cuộc kinh doanh của đối tác trở nên linh hoạt, thuận tiện và hiệu quả nhất. Tripi phục vụ hơn 3 triệu khách trong năm 2019, là đại lý Công Nghệ hàng đầu của các hãng hàng không từ 2015, đối tác chiến lược của Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam và được biết đến là sản phẩm Chợ Du Lịch trực tuyến.

Các ứng dụng Tripi

Tripi Partner - Nền tảng công nghệ kinh doanh du lịch dành riêng cho các đại lý, công ty du lịch được tin dùng bởi hơn 1800 đại lý & doanh nghiệp sử dụng.

Tripi Connect - Nền tảng kinh doanh vé máy bay tại hệ thống lớn hiện đang triển khai trên 600 cửa hàng FPT; 140 cửa hàng Phong Vũ, 80 cửa hàng Vua Nệm

Tripi One - Giải pháp cho doanh nghiệp quản lý đi lại.

Tripi C-Suite - Biến business trip trở thành chuyến du lịch đáng nhớ

Theo đại diện của Tripi, Ngoài việc áp dụng công nghệ AI, Tripi C-Suite sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nâng cao như: nâng phòng khách sạn không thêm phí, tặng phòng chờ thương gia, nhận phòng theo giờ bay (giờ đến), đặt xe đưa đón hạng sang (Limousine)... C-Suite sẽ đưa ra các gói dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn cao cấp, đảm bảo khách hàng được trải nghiệm chất lượng phục vụ cao cấp nhất

Không chỉ đặt lịch nhanh chóng mà các bước thanh toán của Tripi C-Suite cũng đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn nhờ hệ thống cổng thanh toán đa phương thức được liên kết với nhiều ngân hàng. Ứng dụng hỗ trợ quản lý giao dịch, hóa đơn và lịch sử chi tiết đơn hàng, có thể xuất và gửi tự động hóa đơn đỏ. Đối với các chuyến công tác, điều này sẽ giúp bạn không mất thời gian tìm các hóa đơn, chứng minh với phòng kế toán về công tác phí.

Tripi C-Suite: Lời giải cho bài toán chuyến công tác cao cấp thời 4.0 - Ảnh 2.

Ông Ôn Như Bình - Giám đốc chiến lược VNPAY "Là một doanh nghiệp công nghệ lớn, các nhân sự cao cấp của VNPAY thường xuyên phải đi gặp đối tác cả trong nước và ngoài nước. Với ứng dụng Tripi C-Suite, các quản lý đã tiết kiệm thời gian và chủ động hơn trong hành trình mà không phải thông qua admin, trợ lý. Việc này rút ngắn thời gian từ 30 phút còn 10 phút. Với hơn 100 nhân sự cấp cao, chúng tôi đã có thêm 2,400 giờ nghỉ ngơi/ năm. Kèm theo đó tính bảo mật nhưng vẫn minh bạch trong tài chính, và các quyền lợi gia tăng trải nghiệm - Đây chính là điều các quản lý cấp cao mong đợi."

Không phải quản lý cấp cao hay đơn giản cá nhân nào cũng muốn chia sẻ, công khai lịch trình cho trợ lý hay admin, hoặc cũng có thể đó là một lịch trình cần được bảo mật ở mức độ cao hơn. Nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi không có nghĩa là Tripi "lơ là" yếu tố bảo mật thông tin. Công nghệ hiện đại cũng đi kèm với nhiều rủi ro, Tripi C-Suite hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp nên việc bảo mật hành trình càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đối với khách hàng thuộc phân khúc cao cấp thời gian quý báu hơn vàng, Tripi C-Suite hiểu được điều đó và xây dựng đội ngũ chăm sóc, tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Các khách hàng Business lại là người bận rộn, thường xuyên phải di chuyển nhiều nơi, chênh lệch múi giờ nhưng Tripi luôn sẵn sàng xử lý các phát sinh, đảm bảo quyền lợi cao nhất khách hàng trong chuyến công tác, nghỉ dưỡng của mình.

Tìm hiểu thêm về Tripi C-Suit - Ứng dụng đặt chỗ và quản lý công tác dành riêng cho khách hàng cấp cao tại: C-suite.tripi.vn

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM