Triệu phú đô la Vương Phạm tiết lộ lý do kiếm tiền cật lực: Nuôi 200 miệng ăn cũng tốn kém lắm!

25/11/2021 21:00 PM | Xã hội

Ngoài ra Vương Phạm còn chia sẻ rằng mình nhìn đâu cũng thấy tiền, nhìn đâu cũng thấy cơ hội.

Cùng với Khoa Pug và Johnny Đặng, Vương Phạm (tên đầy đủ là Phạm Đình Quốc Vương, SN 1991) là nhân vật được netizen chú ý gần đây. Theo những thông tin chia sẻ trên YouTube, mới 30 tuổi nhưng Vương đã có khối tài sản không phải dạng vừa trên đất Mỹ. Vì vậy mà nhiều người không khỏi tò mò cách kiếm tiền của triệu phú gốc Việt này.

Như hiểu rõ thắc mắc của dân mạng, mới đây, Vương Phạm làm một clip giải đáp về chuyện tại sao phải cố gắng kiếm tiền như vậy và đã kiếm tiền như thế nào.

 Triệu phú đô la Vương Phạm tiết lộ lý do kiếm tiền cật lực: Nuôi 200 miệng ăn cũng tốn kém lắm! - Ảnh 1.

Vương Phạm

Trong đoạn clip, triệu phú đô la tâm sự: "Vương kiếm tiền không nhiều đâu nhưng được cái nhìn đâu cũng thấy tiền, nhìn đâu cũng thấy cơ hội. Hồi xưa Vương làm cho một mình mình thôi, bây giờ kiếm tiền có mục đích hơn. Trước hết để nuôi bản thân sao cho không thành gánh nặng cho người khác là thấy vui lắm rồi, tiếp đến là nuôi gia đình và sau nữa là nuôi mấy con thú. Nuôi gần 200 miệng ăn đây mà nó cứ đẻ liên tục như vậy thì cũng tốn kém lắm. Rồi tiền lương của nhân viên nữa, ở đây Vương đang có 100 người, ở Việt Nam hơn 200 người thành ra là hơn 300 nhân viên, mình phải lo cho cuộc sống của họ nữa".

Trước đó Vương Phạm cũng tiết lộ gia đình đang ở trong trang trại rộng 120ha và có một sở thú được xây dựng chỉ để "ngắm cho vui" vì anh thích cuộc sống gắn bó với ruộng vườn, nông trại,... Mỗi năm Vương Phạm phải chi khoảng 10 tỷ đồng để nuôi hàng trăm con thú này.

 Triệu phú đô la Vương Phạm tiết lộ lý do kiếm tiền cật lực: Nuôi 200 miệng ăn cũng tốn kém lắm! - Ảnh 2.

Một phần trang trại của Vương Phạm

Về cách kiếm tiền, Vương Phạm cho biết hiện tại nghề chính vẫn là làm marketing, bán phần mềm cho các tiệm nail còn mới có thêm nghề phụ là công ty xây dựng. Tuy nhiên công ty xây dựng vẫn chỉ đang phục vụ cho các dự án của Vương nên chưa có lời.

Nói rõ hơn về công ty marketing, triệu phú gốc Việt chia sẻ: "Hiện tại công ty marketing của Vương đang có 12.000 khách hàng. Trung bình mỗi khách hàng, Vương sẽ kiếm được từ 150 - 170 USD (3,4 - 3,85 triệu đồng)".

Ảnh chụp màn hình

Theo SA,

Cùng chuyên mục
XEM