Triển lãm VietnamPlas và VietnamPrintPack: Cơ hội tiếp cận giải pháp công nghiệp thông minh

26/11/2021 19:30 PM | Kinh doanh

Không quá khi nói rằng đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến hầu hết các khía cạnh cuộc sống của người dân trên toàn thế giới, bao gồm cả cách làm việc, giao tiếp xã hội và mua sắm…

Đối với lĩnh vực bao bì, sự thay đổi hành vi và thái độ của người tiêu dùng trong thời gian đại dịch đã tạo ra cơ hội chưa từng có nhằm tìm ra các giải pháp mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn, bền vững và thuận tiện hơn. Covid-19 đã thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử, thói quen mua sắm trực tuyến ngày càng gia tăng. Không chỉ thương mại điện tử đang thay đổi, mà nhu cầu về nhựa và bao bì sinh thái cũng đang có xu hướng gia tăng. Một khi thương mại điện tử trở nên phổ biến, kỳ vọng về bao bì cũng tăng theo, đặc biệt là bao bì bền vững.

Trước cơ hội này, Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Vinexad phối hợp cùng Công ty TNHH Tiếp thị và Thương mại Yorkers tổ chức triển lãm trực tuyến VietnamPlas và VietnamPrintPack – triển lãm 2 trong 1 cho ngành công nghiệp nhựa, cao su và bao bì, in ấn.

VietnamPlas và VietnamPrintPack được xem là nền tảng xuyên biên giới lý tưởng, một cánh cửa an toàn cho doanh nghiệp trong ngành nhựa, in ấn và bao bì tương tác với khách hàng và đối tác trên khắp thế giới.

Trưng bày sản phẩm và những cải tiến mới, tham gia các hoạt động chia sẻ kiến thức, đồng thời tiếp cận với các mối liên hệ trong thời gian đại dịch.

Triển lãm đã thu hút hơn 171 đơn vị tham gia từ 9 quốc gia và khu vực, sản phẩm trưng bày bao phủ nhiều lĩnh vực khác nhau trong chuỗi cung ứng từ nguyên liệu thô, máy móc chế biến, thiết bị phụ trợ… đến thành phẩm. Ngoài ra, triển lãm còn giới thiệu đến khách tham quan loạt sản phẩm sáng tạo, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hàng đầu thế giới cũng sẽ ra mắt các công nghệ mới nhất nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp một cách dễ dàng trên nền tảng trực tuyến.

Triển lãm VietnamPlas và VietnamPrintPack: Cơ hội tiếp cận giải pháp công nghiệp thông minh - Ảnh 1.

Đại dịch Covid-19 một lần nữa cho chúng ta thấy tầm quan trọng và giá trị của thực phẩm. Nếu không được bảo vệ tốt, thực phẩm sẽ rất dễ bị hư hỏng, vì vậy thực phẩm cần được bảo quản một cách hiệu quả nhất. Khi đại dịch Covid bùng phát, mọi người bắt đầu nghĩ nhiều hơn đến vấn đề vệ sinh tổng thể của sản phẩm mà mình tiêu thụ. Bao bì tốt là câu trả lời cho tất cả những nhu cầu này, tuy nhiên, bao bì cũng phải mang tính bền vững nhằm hướng tới giảm thiểu tác động đến môi trường. VietnamPlas và VietnamPrintPack hứa hẹn mang đến các giải pháp thiết kế bao bì, nguyên liệu thay thế, vật liệu bền vững nhất trong cả chuỗi cung ứng nhằm đáp ứng nhu cầu đang thay đổi nhanh chóng của khách hàng.

Triển lãm trực tuyến VietnamPlas và VietnamPrintPack sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 12, khách tham quan có thể đăng ký tham gia ngay hôm nay. Mọi thông tin liên quan đến triển lãm, quý khách có thể tham khảo tại https://www.chanchao.com.tw/Vietnamplas/

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM