Trên tay cầm cả sấp sổ đỏ, "phú bà" Midu tiết lộ: Hễ chốt cho khách miếng đất nào, ắt hẳn nơi đó sẽ sốt thời gian sau

22/01/2022 07:10 AM | Sống

Thời gian vừa qua, cái tên Midu được nhắc đến như một "hiện tượng" mới của kinh doanh bất động sản.

"Mỗi lần đi trao sổ cho khách là mang về nhiều niềm vui lắm ...

Đi trao sổ mấy lần mới để ý, sao khách mình toàn nữ không vậy ta ? Có mấy chị lập gia đình rồi nhưng cũng có mấy bạn còn rất trẻ. Có bạn sinh năm 95, 96 mà giỏi quá, tự lập rồi dành dụm mua BĐS, thật sự khiến mình ngưỡng mộ. Bởi vậy mỗi lúc rảnh có thời gian thì mình hay thích đi trao sổ và nói chuyện với các bạn như vậy, học hỏi thêm được nhiều điều và thấy vui. Mọi người ai cũng nói tin tưởng mình mới mua, mà giá rẻ quá không dám nghĩ là thật luôn, nay nhận sổ mới thật sự hạnh phúc quá.

Mình bán cho khách tháng trước ở địa phương đó còn chưa ai biết đến nhiều, bán xong ẩn bài vì sợ sốt đất, vậy mà giờ sốt đất thật, người người tìm mua chen chúc thì khách mình đã ở nhà và cầm được sổ trên tay."

Đó là những lời chia sẻ của Midu về công việc tay trái của mình gần đây của mình - buôn bất động sản. Có vẻ đây là một trong những hoạt động yêu thích của nữ nghệ sĩ đa tài bởi từ hoạt động này, cô còn tìm thấy niềm vui trong việc chia sẻ trải nghiệm - kinh nghiệm với khách hàng.

Trên tay cầm cả sấp sổ đỏ, phú bà Midu tiết lộ: Hễ chốt cho khách miếng đất nào, ắt hẳn nơi đó sẽ sốt thời gian sau - Ảnh 1.
Trên tay cầm cả sấp sổ đỏ, phú bà Midu tiết lộ: Hễ chốt cho khách miếng đất nào, ắt hẳn nơi đó sẽ sốt thời gian sau - Ảnh 2.

Chỉ với vài dòng ngắn gọn, có thể thấy tệp khách hàng nữ cũng là một tệp khách hàng khá quan tâm đến lĩnh vực bất động sản - lĩnh vực mà trước đây thường gắn với đàn ông. Đặc biệt, có những khách hàng trẻ tuổi, mới chỉ 25-26 tuổi đã tìm tới Midu để giao dịch bất động sản.

Thời gian vừa qua, cái tên Midu được nhắc đến như một "hiện tượng" mới của kinh doanh bất động sản. Là một nghệ sĩ nhưng Midu lại có tài trong kinh doanh đất; cô công khai việc mình sở hữu rất nhiều lô đất nền cũng như căn hộ chung cư trên MXH. Vì thế, để nói về Midu thời điểm hiện tại, người ta đặt cho cô những nickname mỹ miều như “Đại gia bất động sản", “Người đẹp bán đất".

Với thành tích "bán 21 lô đất trong 1 đêm nhanh đến không tưởng", Midu nhanh chóng được xem là một "hiện tượng" mới của kinh doanh bất động sản. Hơn nữa, cô vừa tiết lộ mình là một người hễ chốt cho khách miếng đất nào, ắt hẳn thời gian sau nơi đó sẽ sốt.

Trên tay cầm cả sấp sổ đỏ, phú bà Midu tiết lộ: Hễ chốt cho khách miếng đất nào, ắt hẳn nơi đó sẽ sốt thời gian sau - Ảnh 3.

Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2017, khi ấy Midu gây ngỡ ngàng vì mua cùng lúc 3 căn nhà và bán ra. Thời gian gần đây, cô thường xuyên đăng tin rao bán một số đất biệt thự tiền tỷ ở ven biển Cam Ranh, Khánh Hoà.

Lân Lan

Cùng chuyên mục
XEM