Trên mặt xuất hiện 5 dấu này bảo sao tiền cứ "không cánh mà bay"

21/03/2020 21:00 PM | Sống

Nếu một ngày bạn thấy trên khuôn mặt của mình xuất hiện 1 trong 5 dấu hiệu này thì cần phải hết sức cẩn trọng, giữ gìn tiền bạc.

- Lông mũi thò ra ngoài

Đây là dấu hiệu của điềm xấu, có thể bạn sắp gặp chuyện xui xẻo như bị tai nạn giao thông, mất tiền mất của, liên miên cãi nhau với người xung quanh... Vì thế những lúc này bạn cần hết sức cẩn trọng, giữ gìn tiền bạc để tránh tán gia bại sản.

- Bọng mắt sưng mọng

Bọng mắt tự nhiên sưng to, khó mở thì đây chính là dấu hiệu xui xẻo mà bạn phải cảnh giác. Điều này cảnh báo bạn dễ bị tiểu nhân đâm sau lưng, mất tiền mất của, sức khỏe sa sút, tinh thần đi xuống cẩn thận phá sản.

- Gò má ửng đỏ bất thường

Nhân tướng học có nói, gò má có nhiệm vụ bảo vệ cho cung Tài Bạch là mũi. Trong ngũ hành, gò má ứng với Kim, nếu gò má ửng đỏ là tướng "Hỏa khắc Kim". Thế nên sự thay đổi của gò má ảnh hưởng nhiều đến tài vận của mỗi người, tiền bạc, công việc kinh doanh đều thất thoát.

- Đầu mũi đỏ ửng, mọc mụn

Mũi thuộc cung Tài Bạch, đại diện cho tài lộc của một người. Mũi đỏ ửng là điềm báo bạn sẽ vướng phải thị phi, tranh chấp với người khác, gặp rắc rối về tiền bạc. Công việc kinh doanh giai đoạn này cũng không được như ý nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư bất cứ khoản nào.

- Đuôi mắt tự nhiên xuất hiện nốt ruồi

Phía đuôi mắt được gọi là cung vợ chồng hay cung tử túc. Đuôi mắt tự nhiên xuất hiện nốt ruồi đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải vướng lao lý về chuyện tình cảm, dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, hôn nhân ly tán.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi (T/h)

Cùng chuyên mục
XEM