Trào lưu "Dậy thì thành công" lan rộng khắp trên Facebook

22/04/2017 20:17 PM | Sống

Tham gia trò "Dậy thì thành công" khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng 2 bức ảnh, một là hình ảnh lúc chưa dậy thì của bạn và hai là hình ảnh đã qua dậy thì kèm hashtag #daythithanhcong hoặc #pubertychallenge.

"Dậy thì thành công" là gì?

"Dậy thì thành công" đang là một trào lưu mới trên Facebook mà chúng ta thấy bạn bè tham gia mấy ngày qua.

Tham gia trò chơi này khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng 2 bức ảnh, một là hình ảnh lúc chưa dậy thì của bạn và hai là hình ảnh đã qua dậy thì kèm hashtag #daythithanhcong hoặc tương tự như vậy.

Qua trào lưu này thì đúng là nhiều bạn trẻ, các hot boy, hot girl nổi tiếng trên mạng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì sự thay đổi hoàn toàn.

"Dậy thì thành công" tiếng Anh là gì?

Trào lưu "Dậy thì thành công" thực ra cũng bắt nguồn ý tưởng từ cư dân mạng trên thế giới với trào lưu Puberty Challenge (nghĩa là Thử thách dậy thì). Vì vậy bên cạnh hashtag #daythithanhcong thì chúng ta sẽ còn thấy hashtag #pubertychallenge trong trào lưu này.

Trào lưu "Dậy thì thành công" bắt nguồn ý tưởng từ cư dân mạng trên thế giới với trào lưu Puberty Challenge (nghĩa là Thử thách dậy thì).

Bên cạnh hashtag #daythithanhcong thì chúng ta cũng thường thấy hashtag #pubertychallenge trong trào lưu này.

Ảnh chế "Dậy thì thành công"

Giống như các trào lưu khác thì "Dậy thì thành công" cũng có khá nhiều cư dân mạng tham gia chế hài hước, chẳng hạn như đem cả ảnh của... cún để hưởng ứng.

Giống như các trào lưu khác thì "Dậy thì thành công" cũng có khá nhiều cư dân mạng tham gia chế.

Dân mạng đem cả ảnh... cún để hưởng ứng "Dậy thì thành công".

Theo H.A.H

Cùng chuyên mục
XEM