Trào lưu chỉnh ảnh "biến đổi giới tính" này đang làm giới trẻ Việt phát cuồng mấy ngày qua

16/05/2017 03:09 PM | Công nghệ

Chắc chắn bạn sẽ không nhịn được cười khi thấy ảnh đã bị biến đổi theo phong cách rất chân thật.

Trào lưu chỉnh ảnh "biến đổi giới tính" này đang làm giới trẻ Việt phát cuồng mấy ngày qua

Hiện nay cư dân mạng đang kháo nhau một ứng dụng "biến đổi khuôn mặt" mới toanh có tên FaceApp. Có thể dễ dàng thấy bạn bè của bạn đăng tải lên những bức ảnh họ "hoá thân" thành người già, hoặc ảnh của một người mặt bí xị nhưng vẫn tươi cười trên Facebook phải không?

Được biết, FaceApp sẽ cho phép chúng ta có thể biến nam thành nữ, biến buồn thành vui, biến già thành trẻ hoặc ngược lại. Nó đang được phát hành miễn phí trên nền iOS hoặc Android .

FaceApp có cách sử dụng rất đơn giản khi bạn chỉ cần chụp ảnh selfie "khớp" với khung cho sẵn hoặc chọn ảnh đã chụp ở trong bộ nhớ điện thoại. Sau đó bạn có thể chọn các hiệu ứng biến đổi khuôn mặt như làm mặt cười, biến thành "soái ca", biến thành nữ, biến thành nam, biến thành người già hoặc biến thành trẻ con.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể chọn kiểu hiển thị như ảnh đơn, ảnh ghép hoặc ảnh GIF. Cuối cùng là FaceApp cho phép người dùng chia sẻ những bức ảnh cực "nhắng" đó lên mạng xã hội, hoặc lưu vào bộ nhớ của smartphone. Lưu ý rằng FaceApp cần kết nối với Internet để gửi ảnh cho hệ thống xử lí.

Hiện FaceApp đang được phát hành miễn phí nhưng nếu bạn bỏ ra khoảng 90.000 VND, bạn sẽ được tùy chọn bỏ quảng cáo trong ứng dụng và loại bỏ dấu watermark trên ảnh. Hãy cùng chia sẻ và sử dụng thử ứng dụng đang gây sốt trên mạng xã hội gần đây nhé.

Một số "tác phẩm" được tạo ra bởi ứng dụng này:

Theo Tân Phan

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

VinFast sẽ trình làng 2 ô tô chạy xăng và 3 ô tô chạy điện từ năm 2022, mục tiêu 30% thị phần xe hơi Việt Nam

VinFast có kế hoạch hòa vốn EBITDA trong vòng 5 năm tới nhờ việc tăng sản lượng để gia tăng thị phần cũng như giảm chi phí sản xuất.

Bill Gates chính là “địa chủ” lớn nhất tại Mỹ: Sở hữu 98.000 hecta đất nông nghiệp, trải dài khắp 18 bang

The Land Report tiết lộ rằng Gates (người sở hữu khối tài sản gần 121 tỷ USD theo Forbes) đã xây dựng một danh mục đầu tư đất nông nghiệp khổng lồ trải dài khắp 18 bang của Mỹ.

Rót hơn 10 tỷ USD từ năm 2018, BlackRock cùng những nhà đầu tư lớn của Ant rơi vào tình thế 'lửng lơ', không biết số tiền đã 'đi đâu về đâu'

Theo Financial Times, các nhà đầu tư bao gồm BlackRock, GIC và Silver Lake đã rơi vào tình thế lửng lơ với số cổ phần trong Ant Group, sau khi rót hàng tỷ USD vào đây. Trước đó, công ty fintech này đã bị giới chức Trung Quốc đình chỉ thương vụ IPO 37 tỷ USD.

Đọc thêm