Tranh cãi vì chiếc đệm 7 tỷ, kỳ kèo từng đồng nuôi con và bi kịch hôn nhân hào môn của chị em Đại S

26/11/2022 10:30 AM | Sống

Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ đều chọn các doanh nhân giàu có để trao thân gửi phận. Nhưng những cuộc hôn nhân ngỡ giấc mộng màu hồng ấy thực ra lại là đêm trường bão tố.

Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ từng là cặp chị em quyền lực trong làng giải trí Trung Quốc khi người chị là diễn viên ăn khách còn cô em cũng là MC truyền hình danh tiếng. Giữa đỉnh cao sự nghiệp, lần lượt Từ Hy Đệ và Từ Hy Viên lần lượt thông báo kết hôn với những thiếu gia giàu có. Năm 2005, Từ Hy Đệ kết hôn với thiếu gia Hứa Nhã Quân. Đến năm 2011, ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Từ Hy Viên cũng "về chung một nhà" với doanh nhân Uông Tiểu Phi chỉ sau vài chục ngày hẹn hò.

Tranh cãi vì chiếc đệm 7 tỷ, kỳ kèo từng đồng nuôi con và bi kịch hôn nhân hào môn của chị em Đại S - Ảnh 1.

Đại S (Từ Hy Viên) và Tiểu S (Từ Hy Đệ)

Tranh cãi vì chiếc đệm 7 tỷ, kỳ kèo từng đồng nuôi con và bi kịch hôn nhân hào môn của chị em Đại S - Ảnh 2.

Họ là cặp chị em tài sắc vẹn toàn nhưng lận đận đường hôn nhân. Ảnh: Sina

Quyết định lấy chồng chóng vánh của hai người đẹp từng bị dư luận đương thời dèm pha là cưới vội vì tham tiền, ham vinh hoa phú quý nhà chồng. Tất nhiên, cả hai người đẹp đều khẳng định họ tiến tới hôn nhân vì tình yêu dành cho nửa kia của mình. Thế nhưng, việc làm dâu nhà hào môn lại chẳng phải đoạn kết đẹp cho hai chị em nghệ sĩ tài sắc vẹn toàn. Cái kết "và họ sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi" trong cổ tích đã không đến khi Từ Hy Đệ bị chồng phản bội, còn Từ Hy Viên cũng ly hôn Uông Tiểu Phi sau một thập kỷ bên nhau.

Từ Hy Viên và chồng cũ biến nhau thành trò cười vì một chiếc đệm

Tháng 6/2021, tờ ETtoday dẫn lời Từ Hy Viên thông báo nữ diễn viên đã đơn phương đệ đơn ly hôn với Uông Tiểu Phi sau 10 năm chung sống. Cuộc hôn nhân với chồng thiếu gia đã khiến Từ Hy Viên chịu tổn thất về cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Những năm qua, Từ Hy Viên nhiều lần phải bán tài sản riêng để trả nợ làm ăn cho công ty của nhà chồng. Vì áp lực chuyện tiền nong, nữ diễn viên phải nhận thêm các hợp đồng quảng cáo để cải thiện thu nhập. Có nhiều luồng ý kiến cho rằng nhà họ Uông đang lợi dụng Từ Hy Viên để làm lợi cho việc kinh doanh của mình.

Tranh cãi vì chiếc đệm 7 tỷ, kỳ kèo từng đồng nuôi con và bi kịch hôn nhân hào môn của chị em Đại S - Ảnh 3.

Tranh cãi vì chiếc đệm 7 tỷ, kỳ kèo từng đồng nuôi con và bi kịch hôn nhân hào môn của chị em Đại S - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng nhà Uông Tiểu Phi muốn lợi dụng Từ Hy Viên để mở rộng việc kinh doanh nên mới chấp nhận cô làm con dâu. Ảnh: Sina

Ngoài khó khăn kinh tế, Từ Hy Viên cũng chịu áp lực lớn từ mẹ chồng khi phải sinh bằng được con trai nỗi dõi. Người đẹp từng suýt mất mạng ở tuổi 40 sau khi con thứ hai chào đời vì biến chứng. Cô từng mang thai lần ba nhưng không giữ được vì các rủi ro về sức khỏe.

Nỗi tủi nhục của Từ Hy Viên khi làm dâu nhà họ Uông càng thêm chồng chất khi Uông Tiểu Phi không chung thủy. Vị thiếu gia có quan hệ ngoài luồng, nhiều lần bị tung bằng chứng ngoại tình. Thậm chí, không lâu sau khi họ kết hôn, một người tình cũ đã tuyên bố Uông Tiểu Phi nhiều lần qua lại với mình sau lưng Đại S.

Thời mới ly hôn, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi từng dành cho đối phương nhiều lời tốt đẹp trên mặt báo. Tuy nhiên, quan hệ hữu hảo ấy không kéo dài. Trong các lần livestream trên mạng xã hội, Uông Tiểu Phi liên tục có những phát ngôn buộc tội Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ một biện pháp trả đũa. Vị doanh nhân tố vợ cũ ngoại tình, lạm dụng chất cấm, thậm chí có cả những lời không hay về người thân của vợ.

Tranh cãi vì chiếc đệm 7 tỷ, kỳ kèo từng đồng nuôi con và bi kịch hôn nhân hào môn của chị em Đại S - Ảnh 5.

Tranh cãi vì chiếc đệm 7 tỷ, kỳ kèo từng đồng nuôi con và bi kịch hôn nhân hào môn của chị em Đại S - Ảnh 6.

Sau khi chia tay Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên đã có cuộc hôn nhân chớp nhoáng với DJ Koo bất chấp việc cả hai đã nhiều năm không gặp lại. Ảnh: Vogue

Tháng 11 năm nay, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi lại đưa nhau lên mặt báo. Theo Sina, Đại S đã nộp đơn lên tòa án để bắt buộc thi hành án và được phép tịch thu tài sản của chồng cũ tại Đài Loan (Trung Quốc). Theo lời Từ Hy Viên, chồng cũ đã ngừng thanh toán chi phí sinh hoạt cho các con chung từ tháng 3 năm nay - trùng với thời điểm Đại S tái hôn.

ETtoday đưa tin Uông Tiểu Phi viện lý do nghi ngờ vợ cũ dùng số tiền sinh hoạt phí của con để nuôi chồng mới nên từ chối thanh toán. Quan điểm này được mẹ của Uông Tiểu Phi ủng hộ. Tuy nhiên, vị doanh nhân cũng thừa nhận vì tình hình kinh doanh khó khăn nên không thể gửi tiền sang Đài Loan cho vợ.

Uông Tiểu Phi vốn không phải kiểu người giỏi kiềm chế, tiếp tục lên mạng xã hội để công kích chồng mời của Từ Hy Viên là "kẻ hèn" vì vẫn sống trong căn nhà anh mua, chẳng có tiền để thay nổi cái đệm. Phát ngôn của Uông Tiểu Phi đã trở thành phát súng khai mào "chiến tranh".

Ngày 23/11, vợ chồng Từ Hy Viên đã đem trả chiếc đệm đắt đỏ ngay trước cửa Hotel S - khách sạn được Uông Tiểu Phi xây để kỷ niệm tình yêu với Từ Hy Viên. Để đáp trả, Từ Hy Viên đã mời truyền thông đến đưa tin cảnh mình… tiêu hủy chiếc đệm giá 7 tỷ. Tuy nhiên, tình huống bi hài đã xảy ra khi người chứng kiến vụ việc phát hiện chiếc đệm này chỉ là hàng rởm.

Tranh cãi vì chiếc đệm 7 tỷ, kỳ kèo từng đồng nuôi con và bi kịch hôn nhân hào môn của chị em Đại S - Ảnh 7.

Tranh cãi vì chiếc đệm 7 tỷ, kỳ kèo từng đồng nuôi con và bi kịch hôn nhân hào môn của chị em Đại S - Ảnh 8.

Toàn cảnh vụ "chia tay trả đệm" của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi. Ảnh: Sina

Khi câu chuyện trả đệm chưa lắng xuống, bản thân cũng đang hứng chịu chỉ trích từ dư luận vì đôi co với vợ cũ, tránh né trách nhiệm với con chung, Uông Tiểu Phi tiếp tục tự cầm đá đập chân khi livestream giữa đêm khuya để lộ một phụ nữ nằm bên cạnh. Đoạn livestream kể trên đã nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn và mạng xã hội Trung Quốc và khiến khán giả xem xong chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Từ Hy Đệ nhiều lần muối mặt vì chồng

Lập gia đình sớm hơn Từ Hy Viên 6 năm, và hiện tại vẫn chung sống cùng chồng, nhưng cuộc hôn nhân của Từ Hy Đệ cũng không phải vì thế mà yên ấm hay "dễ thở" hơn. Bởi 17 năm chung sống cùng Hứa Nhã Quân, Tiểu S đã có biết bao lần nhận được những câu hỏi về scandal tình ái của chồng trước truyền thông.

Ngày 24/8 năm nay, ETtoday đưa tin Hứa Nhã Quân bị tung ảnh ôm ấp thân mật ba cô gái trẻ trong một quán bar. Hành động bị nhận xét là công khai khẳng định việc ngoại tình sau lưng vợ. Hồi 2019, Hứa Nhã Quân cũng từng bị tung bằng chứng trốn vợ đi ngoại tình.

Tranh cãi vì chiếc đệm 7 tỷ, kỳ kèo từng đồng nuôi con và bi kịch hôn nhân hào môn của chị em Đại S - Ảnh 9.

Tranh cãi vì chiếc đệm 7 tỷ, kỳ kèo từng đồng nuôi con và bi kịch hôn nhân hào môn của chị em Đại S - Ảnh 10.

Quan hệ giữa vợ chồng Từ Hy Đệ từ lâu đã bị đồn đại là có rạn nứt. Ảnh: Sina

Từ Hy Đệ là một nữ MC với tài giao tiếp điêu luyện, ứng biến lanh lẹ trên sân khấu. Nhưng khi bị truyền thông hỏi về scandal ngoại tình mới nhất của chồng, cô chỉ có thể né tránh bằng cách nói: "Chồng tôi không phải người của công chúng. Lần sau, những vụ việc liên quan đến anh ấy, tôi sẽ không trả lời".

Thiếu gia Hứa Nhã Quân không chỉ mắc thói trăng hoa giống anh rể cũ Uông Tiểu Phi. Anh còn là một người chồng vũ phu. Tiểu S từng chia sẻ trong một chương trình truyền hình hồi 2016 rằng cô muốn ly hôn vì không thể chịu đựng nổi việc bị chồng động chân động tay. Nhưng sau đó, cả hai đã quyết định làm hòa.

Tranh cãi vì chiếc đệm 7 tỷ, kỳ kèo từng đồng nuôi con và bi kịch hôn nhân hào môn của chị em Đại S - Ảnh 11.

Tranh cãi vì chiếc đệm 7 tỷ, kỳ kèo từng đồng nuôi con và bi kịch hôn nhân hào môn của chị em Đại S - Ảnh 12.

Từ Hy Đệ thường xuyên khoe ảnh gia đình hạnh phúc. Ảnh: Sina

Tới đầu năm 2021, giọt nước tràn ly khiến Từ Hy Đệ - khi này đã ngà ngà say - khóc và một lần nữa thừa nhận bị chồng bạo hành trong một video livestream trên trang cá nhân. Nữ MC cho biết bị mẹ chồng và nhà chồng gây sức ép khi chỉ sinh được con gái. Đây có thể coi là một tổn thương tinh thần lớn với cô. Nhưng sau đó Tiểu S đã đính chính, khẳng định vợ chồng họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Trên tài khoản mạng xã hội, Từ Hy Đệ thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp gia đình năm người hạnh phúc bên nhau. Cô cũng đã nhiều phen lên tiếng bảo vệ chồng, phủ nhận tin đồn quan hệ hôn nhân của họ có trục trặc. Tuy nhiên, những bức ảnh Hứa Nhã Quân thân mật với các phụ nữ bên ngoài, hay lời Tiểu S vô tình thốt ra trong khi say đã vẽ ra trước mắt dư luận một bức tranh hôn nhân với những điều ngược lại.

Nguồn tin: ETtoday, Sina

Theo Hoan Ca

Cùng chuyên mục
XEM