Trần xuyên sáng Barrisol - ứng dụng hoàn hảo trong chiếu sáng không gian

12/03/2023 17:30 PM | Sống

Bạn tìm hiểu đến loại trần xuyên sáng chắc chắn bạn đã phải rất bất ngờ khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của nó. Trần xuyên sáng còn gọi là trần căng xuyên sáng, đây là một loại trần treo, được cố định bởi hệ thống khung xương viền linh hoạt kết hợp với tấm màng căng đa chất liệu và màu sắc.

Trần xuyên sáng còn có tên gọi khác là trần căng, loại trần này hiện đang được nhiều đơn vị thi công nội thất sử dụng để góp phần tăng cường hiệu quả trang trí cho nội thất văn phòng hay phòng họp, trần sảnh lớn hoặc trong trần nhà phòng khách, phòng ngủ của bạn cũng rất phù hợp.

Trong quá trình thi công trần xuyên sáng, cần lắp đặt hệ thống đèn gắn trên trần trước sau đó mới tiến hành căng các tấm trần xuyên sáng phía dưới, chính điều này đã làm cho cả tấm trần sáng lên như một nguồn sáng chính cho toàn bộ căn phòng.

Trần xuyên sáng Barrisol thường được sử dụng ở đâu?

Trần xuyên sáng Barrisol thường được sử dụng để trang trí các phòng họp, phòng khách, các sảnh lớn, thậm chí một số khách hàng cũng muốn trang trí phòng đọc sách. Ánh sáng xuyên qua sẽ được tản bớt giúp cho mọi người không thấy cảm giác chói lóa khi nhìn vào trần nhà. Ứng dụng của hệ thống trần căng còn có thể sử dụng che phủ tường, xuyên sáng, khuếch tán ánh sáng, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật.

Trần xuyên sáng Barrisol - ứng dụng hoàn hảo trong chiếu sáng không gian - Ảnh 1.

Có nguồn ánh sáng dịu nhẹ, ko gây nhức mỏi mắt; sở hữu thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu và vị trí làm việc. Không những thế khi áp dụng vào những công trình; còn giúp gia tăng độ thẩm mỹ, hiện đại và khác biệt.

Cách làm trần xuyên sáng rất đơn giản gồm 3 bước chính là lắp đặt hệ thống đèn, lắp đặt khung xương cố định và lắp đặt trần xuyên sáng. Việc thi công trần xuyên sáng có thể thực hiện tại nhà khi gia đình bạn có nguồn nhân lực để thực hiện, yêu cầu duy nhất khi lắp đặt trần xuyên sáng là kỹ thuật định vị khung xương chắc chắn và căng tấm trần xuyên sáng đúng kỹ thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho hệ thống trần xuyên sáng.

Trần xuyên sáng Barrisol - ứng dụng hoàn hảo trong chiếu sáng không gian - Ảnh 2.

Báo giá thi công trần xuyên sáng cho những ai quan tâm

Khi có ý định trang bị mẫu trần độc đáo này cho không gian sống hay công ty, văn phòng… báo giá trần xuyên sáng chắc chắn là điều được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Thực tế, rất khó để đưa ra giá dịch vụ cụ thể bởi tùy từng diện tích thi công, mong muốn của gia chủ mà chi phí thực hiện cũng có những sự khác biệt nhất định. Thông thường, đơn giá sẽ được tính trên 1m2. Tuy nhiên, điều này chỉ được xác lập sau khi quá trình bóc tách khối lượng từ thiết kế được chốt lại chính xác.

Giá vật tư trần xuyên sáng Barrisol cấu thành như sau:

Tấm trần căng xuyên sáng Barrisol : Từ 200.000đ - 600.000đ/m2 tùy thuộc kiểu tấm, màu tấm, tấm in hay tấm trắng... Led dùng chiếu sáng: Led 5054 3 bóng giá khoảng 1.500đ/pic. Nẹp nhôm giữ tấm: Giá dao động từ 30.000đ đến 50.000đ/md

Giá thi công hoàn thiện trần xuyên sáng Barrisol dao động khoảng giá từ 1.200.000đ/m2 đến 4.500.000đ/m2 tùy thuộc thiết kế, địa điểm, hình thù, chủng loại vật tư.

Trần xuyên sáng Barrisol - ứng dụng hoàn hảo trong chiếu sáng không gian - Ảnh 3.

Lợi ích trần xuyên sáng do 6PM DECOR cung cấp

Tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho không gian sống đẳng cấp - sang trọng - hiện đại theo xu hướng thế giới.

Tối ưu chi phí có được mức giá hợp lý phù hợp với ngân sách đầu tư.

Nâng tầm giá trị sản phẩm, tôn lên vẻ đẹp tại khu vực trưng bày tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng và khách hàng.

Sản phẩm 100% chính hãng, an tâm trong quá trình sử dụng trần xuyên sáng tại 6PM Decor

Có nhiều giải pháp sáng tạo trong thiết kế ánh sáng khổ lớn trên trần & tường.

Có được sản phẩm chính hãng & đơn vị chuyên nghiệp - uy tín - hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về trần & vách toàn diện.

Tham khảo thêm thông tin tại website www.thicongtran.com hoặc hotline 0973.745.033 của 6PM Decor

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM