Trấn Thành: 'Không sinh con vì vợ chồng còn quá nhiều hoài bão nhưng mọi người cứ vẽ chuyện đó kinh dị lên'

25/01/2023 11:05 AM | Sống

Những định nghĩa về hôn nhân và cuộc sống của Trấn Thành nhận nhiều sự chú ý của công chúng.

Trấn Thành và Hari Won là cặp vợ chồng đình đám nhất nhì Vbiz. Tính đến nay, cả hai đã có 6 năm về chung một nhà nhưng tình cảm dành cho nhau vẫn luôn mặn nồng và khiến công chúng ngưỡng mộ. Tuy vậy, hành trình bên nhau của vợ chồng Trấn Thành không ít lần vướng phải những tin đồn không đáng có. Gặp gỡ và trò chuyện trong Talksoul mới đây, nam MC đã có những trải lòng về hôn nhân lẫn cuộc sống.

Trấn Thành: 'Không sinh con vì vợ chồng còn quá nhiều hoài bão nhưng mọi người cứ vẽ chuyện đó kinh dị lên' - Ảnh 1.

Trấn Thành cho rằng nên có nhiều định nghĩa hơn trong cuộc sống - Ảnh: Talksoul

Trấn Thành chia sẻ đừng rập khuôn mọi thứ mà nên có nhiều định nghĩa trong cuộc sống, tình cảm hay hôn nhân cũng thế. Giống như câu chuyện sinh con, Trấn Thành - Hari Won đã có 6 năm bên nhau và cả hai chưa có ý định có thêm thành viên mới. Đôi khi quyết định này bị một số cư dân mạng mang ra bàn tán với thái độ không mấy tích cực.

Tại Talksoul, nam MC thẳng thắn: "Chúng ta không có nhiều hơn một định nghĩa. Các bạn nghĩ là cưới vợ xong phải sinh con - định nghĩa duy nhất của chúng ta. Chúng ta phải định nghĩa nó khác, lấy vợ xong hạnh phúc, nếu không có con vẫn là hạnh phúc.

Nhiều người cứ hỏi tớ là khi nào sinh con. Ủa không có vấn đề gì, đấy chỉ là tôi chưa muốn có em bé, là vì hai vợ chồng còn quá nhiều hoài bão, ước mơ để làm. Nó đơn giản như vậy thôi! Nhưng mọi người phải vẽ những câu chuyện kinh dị lên, trời ơi! Nào là sinh không được, tại sao nó không sinh,... Chúng ta không có nhiều hơn một định nghĩa".

Trấn Thành: 'Không sinh con vì vợ chồng còn quá nhiều hoài bão nhưng mọi người cứ vẽ chuyện đó kinh dị lên' - Ảnh 2.

Nam MC cho biết không sinh con là vì 2 vợ chồng còn quá nhiều hoài bão và ước mơ để làm

Trấn Thành cũng chia sẻ sau hôn nhân, trách nhiệm và quyền lợi của đàn ông hay phụ nữ là như nhau. Không có câu chuyện phụ nữ lấy chồng xong phải an phận: "Định nghĩa duy nhất của phụ nữ là lấy chồng xong phải an phận! Ở đâu ra cái định nghĩa đó? Tại sao khi lấy chồng xong không được tiếp tục đi làm để kiếm nhiều tiền hơn? Tại sao khi lấy chồng xong không diện lên cho đẹp để mình luôn luôn hấp dẫn trong mắt của mọi người và cả chồng mình? Mà sao khi lấy chồng xong là phải đẻ con cho thiệt nhiều? Mập dần ra? Nấu ăn nấu nướng?

Tôi cũng không hiểu tại sao chỉ có đúng cái định nghĩa đó thôi mà không có nhiều hơn một định nghĩa là lấy chồng xong vẫn sexy vẫn tận hưởng cuộc sống của mình. Đám cưới xong hai đứa vẫn có bạn riêng, vẫn có thời gian để đi hưởng thụ những cái chuyện mà mình đã làm khi mình độc thân. Tại sao chỉ có đúng cái định nghĩa đó để để mình để mình quy vào đúng cái quy trình, cái guồng máy rồi cứ chạy như vậy thôi! Tại sao?".

Trấn Thành: 'Không sinh con vì vợ chồng còn quá nhiều hoài bão nhưng mọi người cứ vẽ chuyện đó kinh dị lên' - Ảnh 3.

Trấn Thành chia sẻ hãy có nhiều định nghĩa hơn để tận hưởng cuộc sống này - Ảnh: Talksoul

Theo Liên Hoa

Cùng chuyên mục
XEM