Trần Anh: PG mặc Bikini để quay clip giáo dục giới tính

29/04/2016 12:25 PM | Kinh doanh

Đại diện siêu thị điện máy Trần Anh vừa bác bỏ thông tin về việc siêu thị thuê dàn PG mặc bikini tiếp thị sản phẩm được chia sẻ mạnh mẽ trên cộng đồng mạng.

Trần Anh: PG mặc Bikini để quay clip giáo dục giới tính
Trần Anh trần tình clip và hình ảnh nhiều PG mặc bikini chào đón, dắt xe cho khách hàng tại siêu thị chỉ là cảnh quảnh thử nghiệm với một đối tác. Ảnh: Facebook.

Theo giải thích từ phía Trần Anh, dàn PG mặc trang phục bikini ngày 28/4 là cảnh quay thử trong chương trình "Giáo dục giới tính" hướng tới đối tượng thanh thiếu niên. Trong quá trình quay có thể bị đối thủ hoặc khách hàng của Trần Anh tung lên mạng xã hội.

Ông Ngô Thành Đạt, Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh cho biết, nhận thấy thực trạng các bạn trẻ thanh thiếu niên của Việt Nam vẫn chưa được giáo dục một cách đúng tầm về giáo dục giới tính và các gia đình Việt Nam cũng gặp nhiều khó khăn trong việc giáo dục giới tính cho các bạn trẻ, Trần Anh đã có ý tưởng thực hiện seri các chương trình video “Giáo dục giới tính” hướng tới đối tượng thanh thiếu niên.

Cũng theo ông Đạt, để quay những hình ảnh này, Trần Anh đã lựa chọn khung giờ vắng khách nhất tại siêu thị Trần Anh để đối tác quay demo trong vòng vài phút chứ không phải là chương trình tiếp thị bán hàng như các thông tin trên mạng.

Tuy nhiên, trong quá trình quay, đối tác đã không lường trước được những hình ảnh này sẽ có thể bị đối thủ, khách hàng của Trần Anh chụp ảnh và tung lên mạng xã hội. Việc rò rỉ thông tin này là nằm ngoài ý muốn của hai bên.

"Trần Anh khẳng định, những thông tin hiện đang phát tán trên mạng xã hội không phải là thông tin chính thống từ Trần Anh. Tuy nhiên, để xảy ra sự việc này, Trần Anh xin nhận một phần trách nhiệm liên quan và sẽ phối hợp cùng đối tác để tìm biện pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất", ông Đạt cho hay.

Đại diện siêu thị điện máy cũng cho biết, việc quay clip trên chỉ là lần thử nghiệm để Trần Anh xem xét về việc ký kết với đối tác truyền thông.

Dù Trần Anh trần tình việc này nằm ngoài ý muốn song không ít người cho rằng, đây có thể là chiêu trò của siêu thị điện máy.

Nhiều khách hàng cho biết đã bắt gặp hình ảnh nhiều cô gái mặc bikini giới thiệu sản phẩm tại siêu thị điện máy này. Song PG và nhân viên siêu thị không hề giải thích đó chỉ là cảnh quay thử, khiến nhiều người có mặt tại đó tưởng thật.

Mỹ Lan

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Các bạn nên bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc, tôi không có gì để CHO cả, tuyển dụng là chuyện MUA BÁN, hãy xem mình có gì để bán cho tôi!

"Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi "xin" việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá", Shark Hưng nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

Đầu năm nói chuyện chuyển đổi số: "Sàn đấu" 30 tỷ USD dành cho các "tay đấm" danh tiếng như FPT, CMC, VNG và NextTech

Thị trường chuyển đổi số tại Việt Nam được đánh giá là một ‘miếng bánh’ thơm ngon đầy tiềm năng. Nhưng, do những đặc thù của ngành nghề, đây là cuộc chơi chỉ dành riêng cho các ‘ông lớn’ trong ngành công nghệ thông tin như FPT, CMC hay NextTech; cơ hội cho các SMEs hay startup chiếm lĩnh thị phần là khá nhỏ.

Warren Buffett bị một cặp vợ chồng lừa đảo đa cấp hơn 300 triệu USD

Warren Buffett và nhiều nhà đầu tư khác là nạn nhân của một cặp vợ chồng liên quan tới mô hình lừa đảo 1 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Cựu SV Ngoại thương dành cả thanh xuân làm tai nghe xuất ngoại, công nghệ lõi tầm quốc tế mang trí tuệ Việt, từ chối lên Shark Tank vì không muốn "diễn"

Rất nhiều người nổi tiếng đã đặt hàng và tin dùng tai nghe inear của itsfit như nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Lâm Bảo Ngọc, Cường Seven…

Đọc thêm