Trầm hương Bảo Trầm – ‘Bảo vật’ thiên nhiên dành tặng cư dân Senturia Nam Sài Gòn

09/08/2022 19:30 PM | Kinh doanh

Với mong muốn mang đến không gian sống trong lành và may mắn, tài lộc cho cư dân của mình, mới đây chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn đã dành tặng 500 phần quà là trầm hương “Chồi Non” thương hiệu Bảo Trầm đến những cư dân đầu tiên của dự án.

Mỗi hộp quà "Chồi Non" được đóng gói sang trọng gồm 20 nụ trầm hương thượng hạng, mỗi nụ cháy khoảng 15 phút, lưu hương trong phòng 4-5 giờ. Đây đều là những nụ trầm được Bảo Trầm tinh tuyển từ cây dó bầu 30 năm - độ tuổi đạt đến sự hoàn hảo trong chất lượng và mùi hương của trầm Việt. Sản phẩm gợi ý niệm về sự khởi đầu trên hành trình mới nơi tổ ấm ngập tràn dư vị của hương thơm trong lành, thư thái.

Phần quà này còn đặc biệt ý nghĩa hơn với những cư dân đầu tiên của Senturia Nam Sài Gòn như một liệu pháp giúp khử mùi sơn khi nhận nhà mới, tạo không gian thanh tịnh, thoáng đãng. Bên cạnh đó, mùi hương trầm của Bảo Trầm còn là sự hòa quyện giữa hương tự nhiên và mùi gỗ ấm áp, thanh khiết lâu năm, giúp xua tan đi mệt mỏi, căng thẳng, an định tinh thần, ngủ ngon hơn, loại bỏ các khí độc trong ngôi nhà nên có tác dụng đáng kể đối với sức khỏe.

Còn theo quan niệm phong thủy, trầm hương có dương khí rất mạnh, có tác dụng xua đuổi vận xấu, tai ương, mang đến may mắn tốt lành cho gia chủ. Được kết tinh từ "linh khí của đất trời" nên các chuyên gia phong thủy cho rằng hương trầm thu hút năng lượng tích cực, loại bỏ đi năng lượng tiêu cực, giúp tâm tĩnh để vạn sự hanh thông, tạo cảm giác thoải mái an yên sau một ngày chộn rộn và bộn bề với công việc thường nhật, từ đó từng bước kiến tạo sự hưng thịnh và ấm áp nơi tổ ấm mỗi người.

Trầm hương Bảo Trầm – ‘Bảo vật’ thiên nhiên dành tặng cư dân Senturia Nam Sài Gòn - Ảnh 1.

Hiện Bảo Trầm cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm từ trầm hương, với vòng trầm, trầm miếng, trầm bột, trà trầm, tinh dầu trầm… được đóng gói sang trọng để làm quà tặng cũng như sử dụng hằng ngày trong gia đình. Tất cả nguyên liệu được Bảo Trầm sản xuất từ tinh dầu và bột cây dó bầu 30 năm tuổi khai thác từ vùng nguyên liệu rừng tự nhiên quy mô 300ha tại Bình Phước của công ty nên đảm bảo sự hoàn hảo trong chất lượng và mùi hương đặc trưng của trầm thiên nhiên.

Thông tin về sản phẩm của Bảo Trầm

Liên hệ tư vấn cụ thể về Set quà Chồi Non: Mr Quang – Chuyên viên tư vấn quà doanh nghiệp – ĐT: 0967.872.638.

Website: https://baotram.vn/set-qua-nu-tram-huong-choi-non/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM