Trailer tập 8 Là Nhà: Khi NTK thời trang ''lấn sân'' cải tạo nhà, khiến KTS không hài lòng với thành quả cuối?

05/02/2023 20:38 PM | Sống

Từng bắt tay vào thiết kế lại ngôi nhà, nhưng NTK Adrian Anh Tuấn phải bỏ cuộc và thừa nhận rằng ''không phải cái gì mình cũng có thể làm được''.

Sau hành trình ''gõ cửa sửa nhà'' của cô bạn cá tính Băng Ngọc, Là Nhà tiếp tục đón chào những vị khách mới trong công cuộc biến ước mơ thành hiện thực. Và trong tập 8, khán giả sẽ được gặp gỡ 2 nhân vật đặc biệt - chủ nhà của căn biệt thự tại Đà Lạt, đó chính là cặp đôi NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn. Công cuộc cải tạo nhà của cặp đôi này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều câu chuyện thú vị và đáng nhớ.

Trailer tập 8 Là Nhà: Khi NTK thời trang ''lấn sân'' cải tạo nhà, khiến KTS không hài lòng với thành quả cuối? - Ảnh 1.

NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn

Tiết lộ trong trailer, blogger Sơn Đoàn cho biết căn nhà được cải tạo là món quà mà mẹ anh dành tặng cho cả 2. Căn nhà tọa lạc trên một đỉnh núi tại Đà Lạt với tổng diện tích hơn 6 hecta, bao quanh bởi một rừng thông và thảm thực vật xanh mướt vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Cặp đôi cũng gửi lời cảm ơn đến mẹ vì đã dành tặng món quà ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần cho mình.

Trailer tập 8 Là Nhà: Khi NTK thời trang ''lấn sân'' cải tạo nhà, khiến KTS không hài lòng với thành quả cuối? - Ảnh 2.

Toàn cảnh villa thự tại Đà Lạt với tổng diện tích 6 hecta

Xuất hiện trong trailer còn có sự góp mặt của bác Hợi (mẹ của Sơn Đoàn). Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng qua những chia sẻ của bác Hợi cũng có thể thấy được sự hài lòng của người mẹ khi thấy con trai thành công và hạnh phúc: ''Bác hay hỏi Sơn, ''con có hạnh phúc không?''. Khi Sơn nói ''con hạnh phúc'' thì bác không hỏi nữa''. 

Trailer tập 8 Là Nhà: Khi NTK thời trang ''lấn sân'' cải tạo nhà, khiến KTS không hài lòng với thành quả cuối? - Ảnh 3.

Bác Hợi - mẹ của blogger Sơn Đoàn

Đến giữ trailer, người xem càng được tiết lộ thêm nhiều câu chuyện hay ho về quá trình sửa nhà của cặp đôi NTK Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn. Theo đó, cả 2 đã tiến hành cải tạo, dựng một số vách cho ngôi nhà nhưng lại phát sinh vấn đề chuyên môn nên phải dừng lại. Nói về sai sót trong quá trình tự thiết kế nhà, NTK Adrian Anh Tuấn thừa nhận: ''Mình ngộ ra là, không phải cái gì mình cũng có thể làm được''. 

Trailer tập 8 Là Nhà: Khi NTK thời trang ''lấn sân'' cải tạo nhà, khiến KTS không hài lòng với thành quả cuối? - Ảnh 4.

Cặp đôi NTK Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn và host Dino Vũ

Trailer tập 8 Là Nhà: Khi NTK thời trang ''lấn sân'' cải tạo nhà, khiến KTS không hài lòng với thành quả cuối? - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh của ngôi nhà được tiết hộ trong trailer

Trailer tập 8 Là Nhà: Khi NTK thời trang ''lấn sân'' cải tạo nhà, khiến KTS không hài lòng với thành quả cuối? - Ảnh 6.

Các công trình phụ bên ngoài cũng nằm trong kế hoạch cải tạo

Trailer tập 8 Là Nhà: Khi NTK thời trang ''lấn sân'' cải tạo nhà, khiến KTS không hài lòng với thành quả cuối? - Ảnh 7.

KTS. Nghiêm Đình Toàn cùng chủ nhà thảo luận về phương án thiết kế

Có vẻ như, trong quá trình thảo luận và tư vấn kế hoạch cải tạo đã xuất hiện nhiều quan điểm trái chiều giữa chủ nhà và KTS. Là người theo dõi toàn bộ quá trình, KTS. Hoàng Tuấn Minh (thành viên ban bình luận) thẳng thắn nói lên quan điểm của mình: ''Mình cũng phê bình bạn ấy luôn là ông đi nhầm vào ngành của tôi rồi'', ''Đầu tiên là rất chia sẻ với KTS Toàn vì đứa con tinh thần mình đưa ra xong bị đổi tên''. 

Trailer tập 8 Là Nhà: Khi NTK thời trang ''lấn sân'' cải tạo nhà, khiến KTS không hài lòng với thành quả cuối? - Ảnh 8.

KTS. Hoàng Tuấn Minh (thành viên ban bình luận)

Cuối trailer, người xem càng thêm hồi hộp và tò mò trước những chia sẻ của KTS Nghiêm Đình Toàn: ''Về mặt thiết kế, mình thấy nó chưa thực sự hoàn hảo''. Phải chăng đã có thay đổi gì trong thiết kế hay những bất đồng quan điểm dẫn đến kết quả không như mong đợi. Cùng chờ đón thành quả của mà cải tạo đặc biệt này trong tập 7 của Là Nhà được lên sóng vào 15 giờ Chủ nhật tuần này (5/2) trên VTV3 và 20 giờ cùng ngày trên Megalivestream của VCCorp nhé!

Trailer tập 8 Là Nhà: Khi NTK thời trang ''lấn sân'' cải tạo nhà, khiến KTS không hài lòng với thành quả cuối? - Ảnh 9.

KTS. Nghiêm Đình Toàn

Là Nhà - Chương trình truyền hình thực tế "làm mới" căn nhà thân quen của khán giả, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ. Không chỉ là một chương trình về kiến trúc thông thường, Là Nhà lồng ghép kiến thức chuyên môn với câu chuyện cá nhân của mỗi chủ nhà để tạo nên chương trình đầy xúc cảm và nhân văn.

Là Nhà sẽ phát vào 15 giờ Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3 và 20 giờ cùng ngày trên Megalivestream của VCCorp.

Chương trình được sản xuất bởi WOWMedia cùng Nhà phát triển BĐS Văn Phú - Invest (VPI); Nhà tài trợ Kim Cương Panasonic ; đơn vị truyền thông và phát hành VCCorp - Admicro và VTV; đơn vị hợp tác thương mại VCCorp - Adsponsor; đồng thời đưa tin trên ELLE Decoration , Group Nghiện Nhà và Happynest.

Theo Hoài Thu

Cùng chuyên mục
XEM