Trải nghiệm phong cách sống sáng tạo của Hồng Kông ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh

19/09/2018 17:30 PM | Sống

Chuỗi sự kiện 'In Style - Hong Kong 2018' sẽ diễn ra lúc 10h-17h30 ngày 20/9 và 9h30-17h ngày 21/9 tại trung tâm hội nghị GEM, TP HCM.

Trong khuôn khổ sự kiện In Style . Hong Kong sẽ có chương trình triển lãm thương mại B2B diễn ra trong hai ngày giới thiệu hàng loạt các sản phẩm phong cách sống với thiết kế độc đáo, những điều tạo nên thành phố Hồng Kông dẫn đầu trong lĩnh vực sáng tạo, đồng thời , sự kiện này cũng sẽ tạo điều kiện giúp tăng cường các cơ hội giao thương tại Việt Nam cũng như các nước lân cận.

Sau khi được tổ chức thành công tại Indonesia, Thái Lan, Malaysia, phiên bản thứ tư của sự kiện In Style . Hong Kong do Hội đồng Phát triển Thương Mại Hong Kong (HKTDC) tổ chức, quy tụ hơn 130 sản phẩm thương hiệu hàng đầu Hong Kong, sẽ giới thiệu các sản phẩm quần áo thể thao và phụ kiện thời trang, trang sức cao cấp và đồng hồ, quà tặng thiết kế và cao cấp, các sản phẩm phong cách sống và sản phẩm thông minh cùng các sản phẩm thực phẩm cao cấp.

Thương hiệu XAMAS mang đến triển lãm các sản phẩm thời trang thể thao cao cấp. Người từng là vận động viên và huấn luyện viên bộ môn trượt băng nghệ thuật Samantha Giraud đã mang phong cách cá nhân và kinh nghiệm thực tiễn của mình vào thương hiệu đồ biểu diễn trượt bang nghệ thuật và đồ thể thao mang thương hiệu XAMAS của mình, sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ và chất liệu vải mới nhất dành cho đồ thể thao.

Thương hiệu chăm sóc sức khỏe Max Concept và Maxcare đem đến triển lãm các sản phẩm thiết bị massage, thiết bị chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đến từ Hồng Kông.

Thương hiệu Samily đem đến các dòng sản phẩm y tế, an toàn, các đồ dùng nhà bếp và đồ gia dụng thời thượng đa dạng màu sắc, mang phong cách Hồng Kông. Kết hợp công nghệ cao cùng các chất liệu an toàn với người tiêu dùng, bao gồm đổi mới đột phá với kính tráng silicon.

Ngoài ra, thương hiệu đồng hồ thời trang Infantry cũng tham gia triển lãm năm nay. Phong cách thiết kế là sự kết hợp giữa Hồng Kông và Canada. Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay là một kiệt tác của sự sáng tạo và đổi mới, được sản xuất bằng các kỹ thuật tiên tiến nhất.

Bên cạnh triển lãm trong hai ngày, HKTDC cũng tổ chức một hội thảo chuyên đề giới thiệu các dịch vụ kinh doanh của Hồng Kông; các chương trình ưu đãi khi mua sắm và ăn uống tại khu vực TP HCM. Xem thông tin sự kiện triển lãm tại đây, và tại trang Facebook.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM