Trải nghiệm mua sắm nội thất với công nghệ 3D hóa tại Việt Nam

26/09/2019 17:30 PM | Kinh doanh

Sẽ không còn viễn cảnh đi mua sắm bàn ghế, khệ nệ vác về nhà và ngậm ngùi mang đi thanh lý vì chúng không vừa vặn với căn phòng!

E-commerce ngày càng phổ biến vì dễ tìm, nhiều mặt hàng và có thể mua ngay tại nhà. Tuy nhiên hạn chế của E-commerce là sản phẩm trình bày ít khi thỏa mãn khách hảng. Cảm giác đem lại không được như khi ngắm trực tiếp ở cửa hàng hay khi tự tay ướm thử lên người. Vì lý do này, các thương hiệu lớn đều đang đầu tư vào 3D-Commerce - thương mại ứng dụng trải nghiệm tương tác trong không gian 3 chiều.

Với 3D-Commerce, khách hàng có thể chọn xem từng phần nhỏ của sản phẩm thông qua việc zoom, xoay hay chuyển động 360 độ. Những điều này giúp khách hàng tự tin hơn khi lựa chọn sản phẩm.

3D-commerce là xu thế tất yếu cho nhiều ngành hàng nếu muốn kinh doanh online. Tuy nhiên, ứng với tình hình thực tế tại Việt Nam, hầu như chưa đơn vị nào có thể phát triển lĩnh vực này. Là một người tiêu dùng, bạn đừng lo lắng! Một doanh nghiệp Việt đã sắp sửa ra mắt, trở thành ngọn cờ tiên phong cho lĩnh vực 3D-Commerce.

Sự ra đời của FITIN - Nền tảng bán lẻ nội thất ứng dụng công nghệ cao tại Việt Nam

FITIN là doanh nghiệp giới thiệu trải nghiệm mua sắm nội thất bằng công nghệ 3D đến người tiêu dùng Việt.

Với 2 định dạng trên nền tảng mobile và website, FITIN tích hợp các kỹ thuật mới nhất hiện nay như trình diễn 3D hóa (3D visualization), thực tế tăng cường (AR), trải nghiệm không gian ảo (VR), thiết kế phong cách (HomeStyler).

Ưu điểm của phương thức mua sắm bằng công nghệ này là sự tiện lợi và trải nghiệm thú vị. Người mua hàng giờ đây đã có thể có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm thông qua những hình ảnh chất lượng cao được xây dựng 3D, xem 360 độ. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể đặt thử nội thất cần mua vào không gian căn hộ thông qua AR. Và điều đặc biệt nhất, người dùng hoàn toàn có thể thỏa sức nghiên cứu và chọn lựa nội thất ở bất kỳ đâu mà không cần phải đến tận cửa hàng.

Đây là những trải nghiệm chỉ có thể tìm thấy ở FITIN.

Trải nghiệm mua sắm nội thất với công nghệ 3D hóa tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sắm nội thất công nghệ cao - Lợi ích cho mọi nhà.

Thông qua ứng dụng các thành tựu 3D, FITIN mong muốn sẽ đem đến giải pháp kinh doanh tốt nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, đồng thời cũng giới thiệu một hình thức mua sắm chuyên nghiệp cho người tiêu dùng.

Đối với các doanh nghiệp nội thất, cùng FITIN sẽ là sự kết hợp hoàn hảo:

FITIN sẽ cho ra mắt hàng chục ngàn căn hộ 3D thiết kế sẵn với những sản phẩm nội thất đang được bày bán. Từ vài gian hàng trưng bày đơn giản, với Fitin, các thương hiệu sẽ mở rộng lên đến hàng chục ngàn gian hàng để trưng bày sản phẩm của mình. Và con số này không dừng ở đó.

Ngoài ra, trên nền tảng di động và website, các doanh nghiệp không còn bị giới hạn về khoảng cách địa lý với khách hàng. Thay vì phải thụ động chờ người mua tìm đến như hiện nay, các doanh nghiệp có thể kết nối nhiều hơn trên nền tảng thương mại điện tử.

Cuối cùng là mang đến trải nghiệm mua sắm trực quan tối ưu hơn. Catalog quảng cáo thông thường sẽ không còn hiệu quả khi hình ảnh chi tiết sản phẩm có thể hiện thị đa chiều rõ nét trên nền tảng AR, VR.

Về phía người tiêu dùng, ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm nội thất theo đúng phong cách cá nhân, đúng nhu cầu. Tất cả thao tác như kiểm tra chất lượng sản phẩm, thay đổi màu sắc, điều chỉnh kích thước… đều có thể thực hiện ngay trên ứng dụng chỉ với thao tác từ ngón tay với sự hỗ trợ từ công nghệ AR. Sẽ không còn viễn cảnh đi mua sắm bàn ghế, khệ nệ vác về nhà và ngậm ngùi mang đi thanh lý vì chúng không vừa vặn với căn phòng!

Trải nghiệm mua sắm nội thất với công nghệ 3D hóa tại Việt Nam - Ảnh 2.

Dự kiến trong cuối tháng 10, FITIN sẽ chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Những thành tựu công nghệ tiên tiến hứa hẹn sẽ mở ra một thị trường mua sắm nội thất rộng lớn với sự kết hợp cùng các thương hiệu nội thất hàng đầu. Bên cạnh đó, FITIN đặt mục tiêu sẽ trở thành lá cờ tiên phong trong việc định hình phong cách sống hiện đại cho các gia chủ tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm mua sắm online hiệu quả và hiện đại bậc nhất với FITIN.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM