[TP.HCM] Tư vấn cá nhân cho chương trình Global MBA đặc biệt của Đại học Michigan (Mỹ)

26/10/2016 10:00 AM | Kỹ năng

Chương trình Global MBA của trường kinh doanh Ross - Đại học Kinh Doanh Michigan được thành lập nhằm bồi dưỡng những nhà quản lý tiềm năng trở thành các lãnh đạo tương lai với tầm nhìn toàn cầu và kiến thức kinh doanh sắc bén.

Chúng tôi hiểu rằng mong muốn của những người quản lý đang vươn khỏi giới hạn của MBA truyền thống. Ngoài chương trình học, họ muốn trải nghiệm việc sống và học không chỉ ở Mỹ mà còn ở các quốc gia khác, đặc biệt là cơ hội thực tế được giao lưu với các nhà quản lý ưu tú trong cùng lĩnh vực. Chương trình Global MBA của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu đó.

Những điểm nổi bật

Chương trình đặc thù

Chương trình Global MBA dành riêng cho các nhà quản lý đã được xác định để trở thành thế hệ lãnh đạo tiếp theo của các tập đoàn và công ty. Để tối ưu hóa hiệu quả chương trình, hồ sơ ứng tuyển chỉ giới hạn cho những ứng viên được hỗ trợ từ công ty đang làm việc. Ngoài ra, các ứng viên có kế hoạch sẽ trở về để tiếp nối kinh doanh gia đình, khởi nghiệp hoặc các chuyên gia như luật sư và bác sĩ cũng thích hợp để nộp đơn.

Chất lượng và sự linh hoạt

The Ross MBA (MBA của trường kinh doanh Ross) luôn được xếp hạng là một trong những chương trình MBA tốt nhất thế giới. Các môn học được giảng dạy bởi các khoa khác nhau của trường kinh doanh Ross, nơi sinh viên có thể lựa chọn hơn 110 môn tự chọn trong 09 khoa. Sinh viên có thể đăng ký học đến 10 tín chỉ ở các trường khác trong hệ thống Đại học Michigan, thực hiện nghiên cứu độc lập, tham gia chương trình trao đổi quốc tế hoặc chương trình bằng đôi.

Đa dạng trong nghiên cứu Văn hóa Doanh Nghiệp

Chương trình bắt đầu tại Châu Á với các khóa học một tháng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và sau đó sẽ kéo dài 13 tháng tại Mỹ. Ở châu Á, khi tham gia các khóa học cốt lõi của chương trình, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng hiểu biết của mình về doanh nghiệp địa phương, lịch sử và văn hóa của mỗi nước.

Trong khóa học tự chọn tại Ann Arbor, chương trình cung cấp các chuyến đi thực tế đến thành phố New York và Thung lũng Silicon. Những chuyến đi độc đáo thiết kế riêng theo chương trình Global MBA cung cấp cho sinh viên cơ hội để tương tác với giám đốc điều hành cấp cao tại các công ty lớn của Mỹ, trao đổi với họ về chiến lược, thách thức và cơ hội. Cuối chương trình là dự án tư vấn theo nhóm cho các công ty của Mỹ hay các công ty khác ở khắp nơi trên thế giới.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu rằng “thời gian là vàng” đối với các nhà quản lý và nhà tài trợ của họ. Để giảm thiểu việc vắng mặt của các nhân viên tài năng tại công ty trong quá trình học tập, chương trình bỏ qua kỳ nghỉ hè và kết thúc trong vòng 16 tháng. Sau khi hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp, học viên có thể gia hạn lưu trú của mình tại Ann Arbor để nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực chuyên môn bằng việc tham gia các dự án nghiên cứu sau tốt nghiệp, kéo dài 7 - 14 tuần. Thời hạn học tối đa có thể là 22 tháng.

Xây dựng mạng lưới quan hệ

Một lớp học Global MBA điển hình bao gồm 30-40 học viên. Trong khóa học tại châu Á, tất cả học viên cùng học tập với các giảng viên từ Ann Arbor tại các cơ sở đào tạo được lựa chọn cẩn thận. Điều này cho phép học viên xây dựng mối quan hệ cá nhân với nhau và với giảng viên.

Tại Ann Arbor, học viên được tham gia cộng đồng Ross với hơn 3.000 sinh viên và cộng đồng Đại học Michigan với hơn 50.000 sinh viên, giảng viên và nhân viên với văn hóa phong phú, đa dạng. Sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ trở thành thành viên của mạng lưới cựu sinh viên quốc tế rộng lớn của Đại học Michigan, một trong những nhóm cựu học sinh lớn nhất và năng động nhất thế giới

Tuyển sinh

- Đối tượng tuyển sinh: các cá nhân theo học dưới sự hỗ trợ của công ty hoặc tổ chức; hoặc những ai có nguyện vọng trở về Việt Nam để tiếp nối kinh doanh gia đình, khởi nghiệp; hoặc các chuyên gia như luật sư và bác sĩ.

- Hồ sơ tuyển sinh cho các khóa của năm 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 19/02/2017, các đợt xét tuyển như sau:

Xét tuyển sớm: hạn nhận hồ sơ - ngày 31/10/2016

Xét tuyển thông thường: hạn nhận hồ sơ - ngày 28/11/2016

Xét tuyển mở rộng: hạn nhận hồ sơ - ngày 02/01/2017

Để biết thông tin chi tiết về các yêu cầu nhập học hoặc các thủ tục tuyển sinh, xin vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi tại rossgmba@umich.edu hoặc truy cập vào trang web của chương trình: http://michiganross.umich.edu/programs/global-mba.

Các thông tin của chương trình

Các ứng viên quan tâm sẽ được tư vấn qua Skype với ông BK Jeong – Giám đốc Quản lý chương trình Michigan Ross Global MBA vào ngày 30/10/2016.
Để đặt lịch phỏng vấn, vui lòng đăng ký tại đây và gửi CV về cho BTC tại hòm thư: annie@envisionrecruit.com.
Xin lưu ý, lời mời chỉ dành riêng cho các ứng viên đáp ứng đúng tiêu chí tuyển sinh của chương trình.
Chúng tôi hân hạnh mời bạn khám phá các cơ hội học tập tuyệt vời tại trường kinh doanh Ross Michigan với chương trình Global MBA!"

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM