TP.HCM: Phong toả tiệm massage Valentine ở quận 5 vì liên quan đến ca mắc Covid-19

08/02/2021 02:53 PM | Thời sự

Hiện cơ quan chức năng đã ra quyết định tạm ngừng hoạt động kinh doanh dịch vụ massage của khách sạn Valentine để thực hiện lệnh phong toả, cách ly y tế vì liên quan đến BN mắc Covid-19.

TP.HCM: Phong toả tiệm massage Valentine ở quận 5 vì liên quan đến ca mắc Covid-19

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 quận 5, TP.HCM vừa có thông báo số 14/TB-BCĐ về việc niêm phong tạm ngừng hoạt động kinh doanh dịch vụ massage của khách sạn Valentine tại 93/1, đường Nguyễn Chí Thanh, phường 9.

TP.HCM: Phong toả tiệm massage Valentine ở quận 5 vì liên quan đến ca mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Trước đó một tiệm massage trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5 cũng bị phong toả vì liên quan đến BN mắc Covid-19

Theo đó, căn cứ Quyết định số 284/QĐ-BCĐ về áp dụng biện pháp phong tỏa cách ly tạm thời đối với 1 hộ dân với 12 nhân khẩu ở địa chỉ 93/1 cơ quan chức năng đã thông báo niêm phong tạm ngừng hoạt động kinh doanh dịch vụ massage của Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Khách sạn Valentine tại địa điểm trên.

Lý do tạm thời ngưng hoạt động do có liên quan đến bệnh nhân 1883. Thời gian tạm ngưng hoạt động là 14 ngày (kể từ ngày 30/1/2021 đến hết ngày 13/2/2021).

TỨ QUÝ

DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lotteria Việt Nam sắp đóng cửa?

Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất đối với Tập đoàn Lotte kể từ khi tập đoàn này bắt đầu kinh doanh tại đây vào năm 1990.

Cổ phiếu Hòa Phát thăng hoa, ông Trần Đình Long vượt bà Nguyễn Thị Phương Thảo trở thành người giàu thứ 2 Việt Nam

Forbes cho biết, tài sản của ông Long đã tăng lên 2,7 tỷ USD trong ngày 16/4, vượt qua con số 2,6 tỷ USD của bà Thảo.

Đào Hồng Tuyển: Cựu binh tàu không số từng lang thang ngủ vỉa hè, dọn chuồng heo, trở thành "Chúa đảo Tuần Châu" ưa thích dời non lấp bể

Con đường lập nghiệp của ông Tuyển từ người cựu binh tay trắng lên ngôi "chúa đảo" sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng đầy ly kỳ hấp dẫn.

Cạnh tranh không lành mạnh: Nhân viên Heineken yêu cầu đại lý hạn chế bán bia Sabeco

Nhân viên bán hàng của Heneiken Việt Nam đã yêu cầu các đại lý thực hiện việc hạn chế bán các sản phẩm bia của Sabeco, đặc biệt là bia Saigon Chill.

Đọc thêm