TP.HCM: Người đàn ông tự xưng "Tui là ban chỉ đạo quận 7" xông vào siêu thị Aeon chửi bới, quát nạt nhân viên

30/08/2021 10:04 AM | Xã hội

Người đàn ông tự xưng là "Ban chỉ đạo quận 7" chửi bới các nhân viên rồi dỡ dây phong toả xông vào siêu thị. Tại đây, người này lớn tiếng chửi bới, thách thức nhân viên.

Theo đó, chiều 29/8, một số tài khoản trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông xưng "Tui là ban chỉ đạo quận 7" lớn tiếng chửi bới lực lượng bảo vệ của siêu thị khi không được cho vào trong.

Nội dung đoạn clip thể hiện, người đàn ông này đi tới cửa siêu thị rồi chửi bới "Ông ở đâu, tôi cho công an xuống gặp ông đó". Nam bảo vệ siêu thị đáp lại mình chính là người quản lý ở đây, có gì từ từ nói, không được lớn tiếng với nhau như vậy.

Người đàn ông tiếp tục quát tháo rồi đưa ra chiếc thẻ, la lớn: "Tui là ban chỉ đạo nha... Giỡn mặt với tui hả. Tui cho công an xuống...". Bảo vệ siêu thị sau đó đã lên tiếng yêu cầu người này ra ngoài.

Clip: Người đàn ông tự xưng "Tui là ban chỉ đạo quận 7" xông vào siêu thị Aeon quát nạt nhân viên

Người đàn ông tiếp tục thách thức: "Tui vào đây, thằng nào làm gì tui", rồi yêu cầu nhân viên gọi quản lý xuống. Người phụ nữ đi chung liên tục can ngăn nhưng ông này vẫn lớn tiếng gây chuyện.

Nam bảo vệ lúc này vẫn giữ bình tĩnh, yêu cầu người đàn ông nói chuyện không gọi là "thằng". Lúc này, người đàn ông vẫn hùng hổ xưng "Tôi là ban chỉ đạo quận 7", "Tôi là địa phương ở đây", "Tôi là quản lý địa bàn này"... rồi áp sát đòi kiểm tra giấy tờ của nam bảo vệ.

 TP.HCM: Người đàn ông tự xưng Tui là ban chỉ đạo quận 7 xông vào siêu thị Aeon chửi bới, quát nạt nhân viên - Ảnh 2.

Người đàn ông dỡ dây xông vào trong siêu thị

Thậm chí, người đàn ông còn mở khẩu trang và thách thức bảo vệ chụp hình lại. Người đăng tải clip này cho biết, sự việc diễn ra tại Siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza ở phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận khá nhiều bình luận chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cho rằng người đàn ông trong đoạn clip có lời nói và hành động thiếu chuẩn mực khi được nhân viên cửa hàng siêu thị nhắc nhở.

Qua xác minh, sự việc trên diễn ra ở tại siêu thị Aeon Citimart Garden Plaza ở phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM vào khoảng 16h ngày 29/8.

Công an quận 7, TP.HCM cho biết đã nắm được thông tin và đang trích xuất camera xác minh lai lịch người đàn ông trong clip. Hiện, các đơn vị đang xác minh truy tìm người đàn ông để xử lý theo quy định.

Minh Tuệ

Cùng chuyên mục
XEM