TP Hồ Chí Minh đứng đầu điểm đến yêu thích của khách nội địa

21/07/2022 15:16 PM | Sống

Đây là kết quả khảo sát mới nhất của Agoda - một trong những nhà cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến.

Du lịch là một trong những ngành khôi phục nhanh nhất sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Doanh thu du lịch của TP Hồ Chí Minh đến nay đã hoàn thành 2/3 kế hoạch của cả năm. Có được điều này là nhờ những sản phẩm du lịch trải nghiệm đa dạng, tạo điểm nhấn với du khách.

Nếu muốn đi du lịch ở TP Hồ Chí Minh thời điểm này, bạn sẽ có rất rất nhiều lựa chọn, từ trên bờ, dưới sông, vi vu trên trời, hay chui xuống lòng đất. Đó là:

Tham quan địa đạo Củ Chi

TP Hồ Chí Minh đứng đầu điểm đến yêu thích của khách nội địa - Ảnh 1.

Du khách tham quan địa đạo Củ Chi.

Địa đạo Củ Chi ở TP Hồ Chí Minh dài tới 250 km. Nay còn có thêm nhiều sản phẩm du lịch mới, như khu địa đạo lâu đời nhất Phú Thọ Hòa ở Tân Phú. Vừa chiêm ngưỡng những tuyệt tác về tài năng sáng tạo, vừa tìm hiểu lịch sử và truyền thống chiến đấu của cha ông.

Ngắm toàn cảnh thành phố từ trực thăng

TP Hồ Chí Minh đứng đầu điểm đến yêu thích của khách nội địa - Ảnh 2.

Du khách sẽ có dịp trải nghiệm ngắm kiến trúc hiện đại và cổ kính gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển TP và sẽ hài lòng khi được tiếp cận phục vụ bằng sản phẩm du lịch mới này. Ảnh: PLO

Lần đầu tiên TP Hồ Chí Minh có tour du lịch ngắm thành phố từ trên cao. Với khoảng 4 triệu đồng, bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ, từ trung tâm thành phố tới rừng ngập mặn Cần Giờ.

Du thuyền, bus đường sông

TP Hồ Chí Minh có một tài nguyên du lịch rất khác biệt là sông Sài Gòn. Một sản phẩm du lịch vừa ra mắt vào tháng trước là du lịch bằng du thuyền.

Bus 2 tầng và xe điện

TP Hồ Chí Minh đứng đầu điểm đến yêu thích của khách nội địa - Ảnh 3.

Bus 2 tầng. Ảnh: hopon-hopoff Fb

Đây là một trải nghiệm khác cũng thú vị không kém. Xe bus 2 tầng Hop on - Hop off và hệ thống xe điện sẽ đưa bạn đi ngắm nhìn những địa điểm nổi bật nhất ở khu trung tâm TP Hồ Chí Minh, với chi phí rất phải chăng.

Sau dịch COVID-19, TP Hồ Chí Minh đã rà soát, công bố Bộ tài nguyên du lịch gồm 366 điểm đến được đánh giá là hấp dẫn, có khả năng khai thác và thu hút du khách.

TP Hồ Chí Minh tiếp tục cho thấy sự năng động, sức bật vốn có của mình và thậm chí là mang một diện mạo mới đầy sức sống.

Thế Hà, Phạm Bằng, Vũ Anh

Cùng chuyên mục
XEM