Toyota và bước chuyển mình mạnh mẽ tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2022

22/10/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Là nhà sản xuất ô tô được nhiều khách hàng tin tưởng và có nhiều dòng xe hấp dẫn, Toyota Việt Nam hứa hẹn chiêu đãi khách hàng vô vàn điều thú vị khi tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam 2022.

Sau 2 năm trì hoãn do đại dịch, Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 (VMS 2022) đã quay trở lại trong sự chờ đợi của đông đảo khách hàng. Triển lãm năm nay diễn ra từ ngày 26 – 30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh.

    Toyota mang đến triển lãm không gian xanh được thiết kế tinh tế, với các góc tương tác thú vị, bao gồm: Khu vực trải nghiệm sản phẩm là nơi khẳng định sức sáng tạo không giới hạn với những mẫu xe "quen mà lạ" trong các tạo hình ấn tượng; Con Đường xEV trưng bày các mẫu xe giảm phát thải khí carbon, thể hiện định hướng chuyển đổi của Toyota sang những dòng xe xanh, thân thiện với môi trường; Khu vực Phong cách sống trưng bày các mẫu xe SUV và B-MPV - "người bạn" đồng hành hoàn hảo mang đến vạn màu sắc cho hành trình của mỗi cá nhân và gia đình.

Khẳng định cam kết "Move Your World", hướng đến tầm nhìn tương lai bền vững – điện hóa, cung cấp giải pháp tổng thể và toàn diện là những gì Toyota truyền tải thông qua Triển lãm ô tô Việt Nam 2022.

Niềm tin – Giá trị - Trải nghiệm – Sự phù hợp là những giá trị chính mà Toyota Việt Nam hướng tới nhằm tạo ra những trải nghiệm di chuyển khơi gợi cảm xúc, những sản phẩm gắn kết trái tim và khối óc trong những khoảnh khắc vĩnh viễn khắc dấu hành trình. Như chia sẻ của ông Hiroyuki Ueda - Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam: "Khi được tự do di chuyển, con người có thể khám phá chân trời mới, tiến đến gần nhau hơn, trải nghiệm hành trình bất tận, gắn kết trái tim và khối óc, và biến những ước mơ thành hiện thực". 

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM