Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/2 - 16/2: Đầu tuần cát tường như ý, giữa tuần vận may lội ngược dòng, tìm được cơ hội phát tài

10/02/2020 09:22 PM | Sống

Năm Canh Tý bắt đầu, người người nhà nhà đều hy vọng từ giờ đến cuối năm mình sẽ gặp được nhiều may mắn và những điều tốt đẹp. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (10/2 - 16/2)...

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/2 - 16/2: Đầu tuần cát tường như ý, giữa tuần vận may lội ngược dòng, tìm được cơ hội phát tài

Tuổi Tuất

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/2 - 16/2: Đầu tuần cát tường như ý, giữa tuần vận may lội ngược dòng, tìm được cơ hội phát tài - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Tuất là những người có tính cách thẳng thắn, trung thực, luôn biết tận dụng cơ hội tốt xung quanh để xây dựng cuộc sống ấm no sung túc.

So với những con giáp khác, tuổi Tuất luôn khao khát làm giàu, họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn trắc trở để tích lũy kinh nghiệm, để có được nhiều bài học quý giá, làm tiền đề phát triển cuộc sống sau này.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, những người tuổi Tuất hãy chuẩn bị tinh thần vì sẽ gặp được nhiều may mắn.

Cụ thể, vào đầu tuần này, công việc bất ngờ suôn sẻ thuận lợi, những khó khăn còn vướng mắc sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Từ giữa tuần trở đi, tuổi Tuất sẽ gặp được nhiều tin vui, giúp tinh thần sảng khoái, thoải mái, tha hồ sáng tạo và thu hút được nhiều may mắn. Nhìn chung, trong năm 2020 này, cuộc sống tuổi Tuất sẽ có nhiều chuyển biến tích cực.

Tuổi Ngọ

Trời sinh những người tuổi Ngọ có tính cách lạc quan, yêu đời, luôn sống thoải mái và thích tự do bay nhảy.

Người tuổi Ngọ không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, họ luôn tin vào khả năng của mình và dễ dàng gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận.

Đa số những người tuổi Ngọ thường công thành danh toại, họ không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc mà còn có khả năng kiếm được nhiều tiền.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, những người tuổi Ngọ sẽ có quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Những quyết định trước đây chưa tìm được thời cơ thích hợp thực hiện thì sẽ bất ngờ có người dẫn dắt, thậm chí quyết định này có thể làm thay đổi cuộc đời của tuổi Ngọ trong năm nay.

Từ giữa tuần trở đi, tuổi Ngọ sẽ gặp được nhiều may mắn, giúp tinh thần và tài vận được cải thiện đáng kể.

Tuổi Hợi

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/2 - 16/2: Đầu tuần cát tường như ý, giữa tuần vận may lội ngược dòng, tìm được cơ hội phát tài - Ảnh 2.

Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách hiền lành, nhân hậu, luôn biết thông cảm, sống dĩ hòa vi quý, thấu tình đạt lý nên xung quanh có nhiều quý nhân hỗ trợ, làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Người tuổi Hợi tuy không tham vọng vật chất nhưng họ luôn được thần tài và thượng đế chiếu cố mọi việc.

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, một khi quyết định chuyện gì cũng gặt hái được nhiều thành công.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, những người tuổi Hợi sẽ gặp may mắn đủ đường, công việc có tiến triển, tài vận khởi sắc, đặc biệt là tìm được cơ hội để phát triển cuộc sống trong năm nay lên tầm cao mới.

Nhìn chung, cuộc sống tuổi Hợi trong năm 2020 sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị, họ không những tìm được cơ hội xây dựng mọi thứ hoàn mỹ mà còn ngày càng giàu có khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Jia You

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Gia sản nghìn tỷ của thiếu gia Minh 'nhựa'

Nhắc đến Minh "nhựa” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến siêu xe cùng hàng hiệu. Nền tảng của vị thiếu gia này chính là Long Thành Plastic- ông lớn ngành nhựa với doanh thu hàng năm cả nghìn tỷ đồng.

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Ngày 27/11/2020, Chính phủ ban hành Nghị định 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo.

Đọc thêm