Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/1 - 16/1: Tháng Chạp gặp nhiều may mắn, trước Tết Nhâm Dần tìm được cơ hội đổi đời

10/01/2022 01:52 PM | Sống

Trong tuần mới tới đây, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/1 - 16/1: Tháng Chạp gặp nhiều may mắn, trước Tết Nhâm Dần tìm được cơ hội đổi đời

Tuổi Sửu

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/1 - 16/1: Tháng Chạp gặp nhiều may mắn, trước Tết Nhâm Dần tìm được cơ hội đổi đời  - Ảnh 1.

Những người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng và luôn đặt công việc lên hàng đầu. So với những con giáp khác, tuổi Sửu là một người khá mạnh mẽ, trong công việc hay bất cứ điều gì, một khi họ đã quyết định thì sẽ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm và kiên trì đến cùng. Nhờ sự nỗ lực không ngừng này mà tuổi Sửu sớm gặt hái được nhiều thành quả đáng mong chờ.

Trong năm 2021 vừa qua, tuổi Sửu có thể gặp nhiều khó khăn vào những tháng đầu năm nhưng bước qua tháng Chạp cuộc sống sẽ có cải thiện tích cực. Tuổi Sửu tin rằng chỉ cần biết học hỏi và rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu thì sớm muộn gì cũng sẽ thành công. Đặc biệt, tuổi Sửu cũng là người biết quý trọng những lúc vấp ngã, họ tin rằng những bài học sẽ giúp họ trưởng thành.

Trong tuần mới tới đây, vận khí của tuổi Sửu thịnh vượng, tài vận hanh thông dồi dào, làm việc gì cũng thuận lợi, quý nhân tứ phương tề tựu về giúp đỡ. Trong tương lai, tuổi Sửu sẽ tìm được cơ hội kiếm được nhiều tiền, tăng thêm thu nhập theo tháng, nhìn chung cuộc sống gặp nhiều may mắn, công việc của tuổi Sửu sẽ có những bước chuyển biến bất ngờ. Những điều họ không nghĩ rằng sẽ thành công thì bất ngờ đạt được sự toại nguyện.

Tuổi Hợi

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/1 - 16/1: Tháng Chạp gặp nhiều may mắn, trước Tết Nhâm Dần tìm được cơ hội đổi đời  - Ảnh 2.

Những người tuổi Hợi vốn hiền lành, nhân hậu, họ sống dĩ hòa vi quý và luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ. Trong số những con giáp, tuổi Hợi là người có trái tim ấm áp, họ được xem là con giáp được hưởng nhiều phước lành trời ban. Ngoài ra, người tuổi Hợi rất hào phóng, thoải mái, nhưng họ cũng rất nghiêm túc trong công việc, một khi nắm bắt được thời cơ thì mọi thứ sẽ thăng hoa viên mãn.

Trong năm 2021 vừa qua, tuổi Hợi đã đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở, nhưng họ luôn dùng tâm thế lạc quan để đối mặt với mọi vấn đề. Thay vì ngồi đó than thở thì tuổi Hợi luôn chủ động tìm hướng giải quyết, từ đó mà họ tìm được hướng đi thăng hoa vượt trội. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người tuổi Hợi sẽ thăng hoa cả về vật chất lẫn tinh thần.

Bước vào đầu tuần này, công việc tuổi Hợi khá thuận lợi, suôn sẻ, những khó khăn từ tuần trước đều được giải quyết ổn thỏa. Trước Tết Nhâm Dần sắp tới, tuổi Hợi sẽ có nhiều niềm vui, tài lộc bùng nổ bất ngờ. Trong năm 2022 này, cuộc sống sẽ từng bước thăng hoa, công việc thì được thăng chức tăng lương, tình cảm thì ấm êm hạnh phúc. Nhưng tuổi Hợi hãy nhớ làm việc gì cũng không được sợ hãi, vững tâm bắt tay vào làm thì đường làm ăn phát đạt, cuộc đời hanh thông.

Tuổi Tý

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/1 - 16/1: Tháng Chạp gặp nhiều may mắn, trước Tết Nhâm Dần tìm được cơ hội đổi đời  - Ảnh 3.

Những người tuổi Tý vốn thông minh, tài giỏi, luôn biết tự tạo cơ hội cho bản thân để cố gắng phấn đấu, xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Trong mắt mọi người, người tuổi Tý biết nhìn xa trông rộng, họ không chỉ biết kiếm tiền mà còn biết tích lũy, luôn có chuẩn bị cho tương lai.

Trong cuộc sống, những người tuổi Tý cũng gặp nhiều khó khăn trắc trở nhưng họ luôn có bản lĩnh để vượt qua. Năm 2021, nhiều người đã phải trải qua gian truân nhưng họ cũng không ngoại lệ. Những tháng cuối năm, vận may của tuổi Tý cũng lội ngược dòng, họ tin rằng chỉ cần không ngừng cố gắng nỗ lực thì sẽ được đền đáp xứng đáng.

Trong tuần mới tới đây, tuổi Tý sẽ gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt, tháng Chạp này, công việc của tuổi Tý vốn đã ổn định thì vẫn sẽ như cũ, ngoài ra họ sẽ gặp được quý nhân, được tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp, kéo theo tài vận cũng tăng lên theo thời gian. Trước Tết Nhâm Dần 2022, tuổi Tý sẽ cá kiếm được khoản tiền kha khá, cuộc sống trong thời gian tới sẽ thoải mái bất ngờ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

https://cafef.vn/top-3-con-giap-may-man-nhat-tuan-tu-10-1-16-1-thang-chap-gap-nhieu-may-man-truoc-tet-nham-dan-tim-duoc-co-hoi-doi-doi-20220109202619718.chn

Tiểu Lương

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bức xúc vì cổ phiếu bị gọi là "giấy lộn", Chủ tịch Trần Đình Long tuyên bố: Tôi là người sống chết vì Hòa Phát! Với quy mô Hòa Phát, buộc phải có 20-30 nghìn tỷ 'tiền lỏng' để đảm bảo an toàn

Tỷ phú Trần Đình Long nhiều lần bày tỏ bức xúc với cụm từ "giấy lộn", cho rằng đây là một sự xúc phạm đối với ban lãnh đạo. Ngoài ra, tỷ phú khẳng định Hoà Phát chỉ chia cổ tức bằng tiền mặt chỉ 5%, không thể chia 10% được.

BizInsider

Cho phép khách trả lại đồ trong vòng 60 ngày, quần áo mặc rồi cũng được hoàn tiền: Coolmate có phải là 'kẻ chơi trội' trong ngành thời trang?

Ở Việt Nam, Coolmate là nhà cung cấp "hiếm hoi" cho phép người tiêu dùng có "đặc quyền" đổi trả hàng hóa trong vòng 60 ngày. Chính sách này ưu việt đến nỗi cứ khách không hài lòng, kể cả mặc rồi cũng có thể… trả lại. Mọi sự nhanh chóng đến mức tiền còn hoàn vào tài khoản trước cả khi shipper đến lấy lại hàng.

Nhiều sai phạm tại khu đất Ngọc Trinh công bố đã mua tại Bảo Lộc

Sau khi rộ tin đồn người mẫu Ngọc Trinh (tên thật Trần Thị Ngọc Trinh) mua đất làm homestay tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng, đoàn liên ngành đã kiểm tra thực trạng khu đất này và phát hiện nhiều sai phạm.

BizInsider

Nhìn lại cú sụp đổ của ngân hàng Lehman Brothers - ‘Vết dầu loang’ từng khiến hệ thống tài chính toàn cầu hỗn loạn

Lehman Brothers là nạn nhân của chính mình trong một cuộc khủng hoảng tín dụng toàn diện và khốc liệt.

Đọc thêm