Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (22/7 - 28/7): Đầu tuần quý nhân xuất hiện, giữa tuần vạn sự hanh thông, cuối tuần vui vẻ sung túc

22/07/2019 09:07 PM | Sống

Trong cuộc sống, ai cũng mong mình sẽ gặp được nhiều tốt đẹp. Theo tử vi học, mỗi một ngày trôi qua, vận may của mỗi người cũng sẽ thay đổi. Trong tuần mới tới đây (22/7 - 28/7), cuộc sống của 3 co...

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (22/7 - 28/7): Đầu tuần quý nhân xuất hiện, giữa tuần vạn sự hanh thông, cuối tuần vui vẻ sung túc

Tuổi Tỵ

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (22/7 - 28/7): Đầu tuần quý nhân xuất hiện, giữa tuần vạn sự hanh thông, cuối tuần vui vẻ sung túc - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Tỵ là những người thông minh, tài giỏi, luôn biết nắm bắt cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống sung túc, viên mãn. Không giống như những con giáp khác, tuổi Tỵ luôn đặt tâm huyết vào những quyết định của mình, một khi đã theo đuổi điều gì sẽ làm đến cùng, dù thất bại cũng sẽ toàn tâm toàn ý.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, cuộc sống tuổi Tỵ sẽ có bước chuyển biến bất ngờ. Tuần trước khó khăn thế nào không biết nhưng tuần này sẽ gặp được nhiều hỷ sự. Đặc biệt, đầu tuần có quý nhân xuất hiện, tạo điều kiện và dẫn dắt tuổi Tỵ tìm được hướng đi tốt trong tương lai, gầy dựng sự nghiệp ổn định, kéo theo tài vận dồi dào, cuối tuần tới mọi việc hanh thông, cuộc sống tinh thần thoải mái, làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi.

Tuổi Hợi

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (22/7 - 28/7): Đầu tuần quý nhân xuất hiện, giữa tuần vạn sự hanh thông, cuối tuần vui vẻ sung túc - Ảnh 2.

Trời sinh tuổi Hợi là những người hiền lành, nhân hậu, sống dĩ hòa vi quý và luôn được mọi người yêu quý. Trong số 12 con giáp, tuổi Hợi được xem là con giáp được ban nhiều phước lành nhất, bất kể họ làm gì cũng đều có quý nhân giúp đỡ, phù trợ, không sợ rơi vào cảnh khốn đốn, tận cùng.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn. Bất kể tuần trước có khó khăn gì nhưng vào tuần mới tới thì mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt, vào đầu tuần công việc của tuổi Hợi có tiến triển bất ngờ, gặp được hỷ sự và quý nhân sẽ giúp cuộc sống của họ thuận lợi.

Giữa tuần xuất hiện cơ hội làm giàu, nếu như biết nắm bắt thì mọi thứ phất lên như diều gặp gió, không phải tuần này mà những tuần sau đều tốt đẹp.

Tuổi Tý

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (22/7 - 28/7): Đầu tuần quý nhân xuất hiện, giữa tuần vạn sự hanh thông, cuối tuần vui vẻ sung túc - Ảnh 3.

Trời sinh tuổi Tý là những người thông minh, tài giỏi, họ sống độc lập và đi lên bằng chính năng lực của mình nên không bao giờ sợ rơi vào hoàn cảnh bế tắc. So với những con giáp khác thì tuổi Tý là những người dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đa số tuổi Tý đều công thành danh toại vào lúc trẻ nhưng do vận may chưa đến nên cuộc sống họ đôi lúc bấp bênh.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Tý sẽ gặp được nhiều may mắn.

Đặc biệt vào đầu tuần tới, công việc của tuổi Tý có chuyển biến bất ngờ, sẽ được cấp trên tín nhiệm giao cho nhiều trọng trách, nếu như đảm nhận thành công thì mọi thứ sẽ thăng hoa rực rỡ.

Vào giữa tuần, tuổi Tý sẽ gặp được hỷ sự, có quý nhân xuất hiện, giúp cuộc sống tương lai có nhiều điều mới mẻ và hy vọng.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cổ phiếu Thaiholdings tăng gấp 6 lần chỉ trong chưa đầy 2 tháng, Bầu Thụy sắp vào top 10 người giàu nhất sàn chứng khoán

Bầu Thụy sắp được mua thêm hơn 75 triệu cổ phiếu của Thaiholdings với giá chỉ 10.000 đồng/cổ phiếu, trong khi giá trên sàn là 125.000 đồng/cổ phiếu.

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

VinFast sẽ trình làng 2 ô tô chạy xăng và 3 ô tô chạy điện từ năm 2022, mục tiêu 30% thị phần xe hơi Việt Nam

VinFast có kế hoạch hòa vốn EBITDA trong vòng 5 năm tới nhờ việc tăng sản lượng để gia tăng thị phần cũng như giảm chi phí sản xuất.

Mỗi tuần một chuyên gia

Doanh nhân, beauty blogger Hannah Nguyễn: Phụ nữ tự chủ tài chính đã "thắng" 90% ván bài cuộc đời, muốn vậy bắt buộc phải có nền tảng tri thức!

"Cũng nhờ làm nhiều thứ một lúc, tôi nhận ra để giữ được cân bằng trong cuộc sống, việc lựa chọn cách làm việc thông minh, khoa học, chia những quỹ thời gian trong ngày thành những set nhỏ hợp lý là rất quan trọng", doanh nhân - Beauty Blogger Hannah Nguyễn chia sẻ.

Đọc thêm