Tổng thống Putin cho dân Nga nghỉ nguyên lương đến hết tháng 4

03/04/2020 01:48 PM | Thời sự

“Mối đe dọa vẫn còn”, ông Putin phát biểu tối qua (2/4).

Tổng thống Putin cho dân Nga nghỉ nguyên lương đến hết tháng 4

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa quyết định kéo dài thêm lệnh yêu cầu người dân ở trong nhà cho tới hết ngày 30/4, cảnh báo dịch Covid-19 vẫn chưa đạt đỉnh ở nước này.

“Mối đe dọa vẫn còn”, ông Putin phát biểu tối qua (2/4). Do đó, ông quyết định toàn bộ người dân Nga sẽ được phép làm việc tại nhà từ tuần này cho đến cuối tháng. Chỉ trong hơn 1 tuần đây là lần thứ hai Tổng thống Nga có bài phát biểu trực tiếp trên truyền hình về dịch bệnh. Do đó, 

Nhà lãnh đạo Nga cho biết nhiều vùng của Nga, trong đó có thủ đô Moscow, vẫn chưa hành động đủ mạnh để kiểm soát tình hình. Ông cũng sẽ giao thêm quyền cho các lãnh đạo địa phương trong việc quyết định các chính sách phản ứng với dịch bệnh. Và thời gian người dân buộc phải ở trong nhà có thể rút ngắn lại nếu như tình hình cải thiện.

Tính đến hôm qua Nga có 3.548 ca nhiễm, tăng 28% sau 1 đêm.

Ở Moscow, Thị trưởng vừa ký lệnh phạt tới 63 USD đối với người vi phạm quy định về tự cách ly. 

 Tổng thống Putin cho dân Nga nghỉ nguyên lương đến hết tháng 4  - Ảnh 1.

Theo Tú Anh

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index giảm hơn 60 điểm sau chuỗi ngày bay cao

VN-Index đóng cửa phiên sáng với mức giảm kỷ lục 75 điểm. Sang phiên chiều, thị trường đã hồi phục trở lại và chốt phiên chỉ còn giảm gần 61 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm