Tổng quan tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Song Ngư thờ ơ với sự lãng mạn, Song Tử thích bày tỏ quan điểm

14/01/2019 21:37 PM | Sống

Horoscope tuần mới dự rằng Song Ngư của bảy ngày tới đây khá thờ ơ với những thứ lãng mạn...

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Đừng quá nôn nóng

Bạch Dương muốn thay đổi nhiều thứ nhưng vì muốn quá nhiều nên bạn khó thực hiện được ngay. Nếu là trong mối quan hệ tình cảm, bạn cần trao đổi với đối phương để cùng tìm ra phương án giải quyết hiệu quả nhất. Một số Bạch Dương có thể đưa ra những lời buộc tội vô căn cứ cho người khác trong tuần này. Bạn được khuyên hãy tìm hiểu kỹ mọi việc trước khi kết luận.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Học cách yêu bản thân

Có vẻ như Kim Ngưu không mấy tự tin vào bản thân. Tâm trạng kém vui vẻ khiến bạn có xu hướng trút giận lên người khác, đặc biệt là những người ở gần, khiến họ buồn lòng. Kim Ngưu được khuyên chớ để bản thân tụt dốc, đánh mất niềm tin vào cuộc sống. Không ai là hoàn hảo và bạn cũng vậy. Hãy nhìn vào ưu điểm của bản thân để thấy yêu thương mình hơn.

Song Tử (22/5 - 21/6): Học từ thử thách

Song Tử thích thú khi được bày tỏ quan điểm cá nhân. Tuy nhiên bạn có xu hướng quá bảo thủ với suy nghĩ của mình khiến nhiều người cảm thấy bực bội. Bạn muốn người khác tôn trọng mình thì cũng cần tôn trọng ý kiến của mọi người. Bạn không nên từ chối những thử thách thú vị trong tuần. Có thể chúng khó nhưng thông qua đó Song Tử mới có thể trưởng thành.

Cự Giải (22/6 - 23/7): Quyến rũ khó cưỡng

Cự Giải của bảy ngày tới đây sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc tình yêu trên cả tuyệt vời. Một nửa còn lại không thể ngừng rung rinh trước sự đáng yêu của bạn. Tuy nhiên, đôi lúc anh/cô ấy có thể ghen tuông vô cớ bởi Cự Giải quá quyến rũ, hấp dẫn nhiều đối tượng. Cuối tuần, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, rèn luyện thể chất, giải trí thay vì chỉ biết đến công việc.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Làm việc có kế hoạch

Đầu tuần, Sư Tử dễ nổi nóng và đây chính nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bạn bị ảnh hưởng. Trong một mối quan hệ, điều quan trọng nhất là sự tin tưởng và thỏa hiệp. Ở nơi làm việc, Sư Tử chứng minh cho mọi người thấy sự kiên trì, nỗ lực của mình. Dù khối lượng công việc những ngày cận Tết khá nhiều nhưng bạn có kế hoạch thì mọi việc đều trơn tru, thuận lợi.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Tư tin và tỏa sáng

Nhờ tự tin nên Xử Nữ vô cùng quyến rũ. Bất cứ nơi nào bạn xuất hiện hôm nay cũng đều sáng bừng lên. Có không ít người muốn làm quen với bạn. Những ý tưởng Xử Nữ đưa ra ở được mọi người tin tưởng và đánh giá cao. Có những nhiệm vụ tưởng chừng không còn lối thoát nhưng vào tay bạn lại được giải quyết thuận lợi. Đây thực sự là tuần lễ để bạn tỏa sáng.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Chia sẻ trách nhiệm

Người ấy rất yêu thương Thiên Bình nhưng lại ngại nói ra. Vậy tại sao bạn không chủ động bày tỏ tình cảm với đối phương mà cứ chờ đợi? Về công việc, nếu bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ người khác thì mọi thứ sẽ trơn tru hơn. Thiên Bình không việc gì phải ôm mọi việc một mình. Dù hiện tại sức khỏe của bạn khá tốt nhưng cũng đừng vì vậy mà lơ là chăm sóc bản thân.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Ghi chép ý tưởng

Dù đã có một nửa còn lại hay chưa thì đây cũng là tuần lễ màu hồng đối với Bọ Cạp. Cách mà bạn yêu thương và chăm sóc chính mình khiến mọi người xung quanh nể trọng vô cùng. Ngay từ đầu tuần, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để tiến về phía trước, chinh phục mục tiêu. Những ý tưởng xuất hiện trong đầu Bọ Cạp rất nhiều và bạn cần ghi chép chúng lại.

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Dám nghĩ dám làm

Trong các mối quan hệ, đặc biệt là tình cảm, Nhân Mã rất được lòng mọi người bởi bạn luôn biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến người đối diện. Đây là điều từ trước đến nay bạn chưa từng làm được. Bạn sẵn sàng thỏa hiệp với những người khác để giữ mối quan hệ êm ấm. Ở nơi làm việc, Nhân Mã thể hiện rõ sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm và chủ động đón đầu.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Cởi mở với một nửa còn lại

Đầu tuần, tâm trạng của Ma Kết có chút bất ổn. Vì bạn không chia sẻ hay tâm sự nên người ấy cũng khó hiểu được bạn đang cảm thấy thế nào. Từ đó hai bên dễ giận dỗi, mâu thuẫn với nhau. Ma Kết cần hiểu rằng đây là chỗ dựa duy nhất của mình lúc này, thế nên hãy cởi mở hơn với anh/cô ấy. Nếu có lăn tăn điều gì, bạn hãy tìm đến gia đình hoặc bạn bè để tâm sự và xin lời khuyên.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Thử thách bản thân

Bảo Bình tự tin và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đối phó với những tình huống phát sinh trong tuần mới. Về mặt tình cảm, nếu bạn cố gắng sắp xếp thời gian ở bên người ấy nhiều hơn thì hai bên sẽ không xảy ra xích mích. Với những thành tích đạt được trong tuần, Bảo Bình khá hài lòng. Bạn không vội nghỉ ngơi mà tiếp tục thử thách bản thân với nhiệm vụ khó nhằn hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Vai trò hòa giải

Song Ngư của bảy ngày tới đây khá thờ ơ với những thứ lãng mạn. Khi có đối tượng theo đuổi, bạn chẳng mảy may để tâm mà tập trung làm việc của mình. Bạn chỉ quan tâm đến việc chứng minh cho mọi người thấy mình xứng đáng với vị trí, danh tiếng hiện tại. Đôi lúc, Song Ngư sẽ thấy mình trong vai trò người hòa giải cho những tranh chấp trong tập thể, hội nhóm.

Theo Nhím NF

Cùng chuyên mục
XEM