"Tổng giám đốc nhà người ta": Cho cán bộ công nhân viên nghỉ xem bán kết Olympic Việt Nam, được nghỉ nhưng vẫn có lương

28/08/2018 05:05 PM | Sống

Đây chắc hẳn là một vị sếp rất tâm lý và quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên rồi.

"Tổng giám đốc nhà người ta": Cho cán bộ công nhân viên nghỉ xem bán kết Olympic Việt Nam, được nghỉ nhưng vẫn có lương

Phải nói, đến tận thời điểm này, phần lớn người dân Việt Nam vẫn chưa hết vui mừng vì trận đá bóng lịch sử ngày hôm qua (27/8) của đội tuyển quốc gia. Không vui làm sao được khi đó là lần đầu tiên đội tuyển Olympic Việt Nam được góp mặt vào trận bán kết của một đại hội thể thao mang tầm cỡ châu lục.

Cũng vì thế, mới thấy tình yêu với môn thể thao vua của người dân Việt Nam lớn đến chừng nào, tình yêu nước, niềm tự hào dân tộc lớn đến chừng nào. Còn nhớ, vào hồi đầu năm, khi đội tuyển U23 của chúng ta sang Thường Châu, Trung Quốc thi đấu, gần như tâm trí của người dân đổ dồn vào trái bóng lăn, mọi công việc đều được gác lại.

Không ít những công ty, doanh nghiệp, trường học đã cho phép cán bộ nhân viên, học sinh sinh viên nghỉ làm, nghỉ học để có thể theo dõi trận bóng một cách đầy đủ nhất và ủng hộ toàn tâm toàn ý nhất. 

Lần này, cũng không khác gì, đã có một công ty may mặc ở Bắc Ninh ra quyết định cho cán bộ công nhân viên được nghỉ từ 15h30 ngày 29/08/2018 để tham gia cổ vũ cho hai đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc. 

Điều đặc biệt là thời gian thì được nghỉ sớm và vẫn được tính lương. Các bộ phận liên quan theo đó để thực hiện thông báo này. Đây chắc hẳn là một vị sếp rất tâm lý và quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên rồi.

Còn bạn, bạn đã chuẩn bị gì cho trận cầu "kinh điển" ngày mai giữa hai đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc? 

Tổng giám đốc nhà người ta: Cho cán bộ công nhân viên nghỉ xem bán kết Olympic Việt Nam, được nghỉ nhưng vẫn có lương - Ảnh 1.

V.D

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

50 triệu USD và giấc mơ lớn phía sau The Coffee House, Juno, Haravan… của Đinh Anh Huân

Mới đây nguồn tin từ TechinAsia cho biết, quỹ đầu tư Ficus được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động Đinh Anh Huân vừa được một quỹ đứng sau bởi tỷ phú Jack Ma rót vốn 50 triệu USD. Thương vụ gọi vốn này sẽ góp phần giúp ông Huân thực hiện được giấc mơ đưa sản phẩm công nghệ, dịch vụ Việt Nam ra thế giới.

Cuộc trò chuyện giữa tỷ phú Jack Ma và ông Trương Gia Bình tiết lộ công thức 'từ 0 đến 1' để khởi nghiệp thành công

Trong khuôn khổ sự kiện do Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (Vida) tổ chức sáng 27/10, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT, cũng đồng thời là Chủ tịch Vida đã có nhiều chia sẻ thiết thực liên quan đến câu chuyện khởi nghiệp.

Rapper Suboi - từ cô gái bị bạo hành thành “nữ hoàng” Rap Việt, được Toyota, Grab, H&M,... săn đón: “Chết” ở tuổi 25 và làm đại gia của chính mình ở tuổi 29

Dù trải qua nhiều biến cố, khó khăn nhưng sau cùng, nàng rapper vẫn giữ niềm lạc quan và tình yêu cuộc sống. Cô dẫn lại câu hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Lê Hựu Hà: "Bạn thân ơi, cố gắng yêu thương đời. Dù đời không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài”.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm