"Tổng giám đốc nhà người ta": Cho cán bộ công nhân viên nghỉ xem bán kết Olympic Việt Nam, được nghỉ nhưng vẫn có lương

28/08/2018 05:05 PM | Sống

Đây chắc hẳn là một vị sếp rất tâm lý và quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên rồi.

"Tổng giám đốc nhà người ta": Cho cán bộ công nhân viên nghỉ xem bán kết Olympic Việt Nam, được nghỉ nhưng vẫn có lương

Phải nói, đến tận thời điểm này, phần lớn người dân Việt Nam vẫn chưa hết vui mừng vì trận đá bóng lịch sử ngày hôm qua (27/8) của đội tuyển quốc gia. Không vui làm sao được khi đó là lần đầu tiên đội tuyển Olympic Việt Nam được góp mặt vào trận bán kết của một đại hội thể thao mang tầm cỡ châu lục.

Cũng vì thế, mới thấy tình yêu với môn thể thao vua của người dân Việt Nam lớn đến chừng nào, tình yêu nước, niềm tự hào dân tộc lớn đến chừng nào. Còn nhớ, vào hồi đầu năm, khi đội tuyển U23 của chúng ta sang Thường Châu, Trung Quốc thi đấu, gần như tâm trí của người dân đổ dồn vào trái bóng lăn, mọi công việc đều được gác lại.

Không ít những công ty, doanh nghiệp, trường học đã cho phép cán bộ nhân viên, học sinh sinh viên nghỉ làm, nghỉ học để có thể theo dõi trận bóng một cách đầy đủ nhất và ủng hộ toàn tâm toàn ý nhất. 

Lần này, cũng không khác gì, đã có một công ty may mặc ở Bắc Ninh ra quyết định cho cán bộ công nhân viên được nghỉ từ 15h30 ngày 29/08/2018 để tham gia cổ vũ cho hai đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc. 

Điều đặc biệt là thời gian thì được nghỉ sớm và vẫn được tính lương. Các bộ phận liên quan theo đó để thực hiện thông báo này. Đây chắc hẳn là một vị sếp rất tâm lý và quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên rồi.

Còn bạn, bạn đã chuẩn bị gì cho trận cầu "kinh điển" ngày mai giữa hai đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc? 

Tổng giám đốc nhà người ta: Cho cán bộ công nhân viên nghỉ xem bán kết Olympic Việt Nam, được nghỉ nhưng vẫn có lương - Ảnh 1.

V.D

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

NTK triệu đô Quách Thái Công: Tiền, mua được sự xa xỉ nhưng chưa chắc mua được sự sang trọng!

“Nhiều người có suy nghĩ rằng phòng khách cần sự phô trương, trau chuốt cho người ngoài tới hoan hô, trầm trồ, còn phòng ngủ không có ai bước vào nên không cần dụng công làm đẹp. Nhưng, tôi nghĩ khác, “hãy cho tôi xem phòng ngủ của bạn, tôi sẽ biết bạn là ai. Tôi sẽ biết bạn có đang sống thật với chính mình hay những gì bạn thể hiện chỉ là lớp áo màu mè, phô diễn!” – NTK Quách Thái Công bày tỏ quan điểm về sự hoàn hảo, về cái Đẹp, về việc xây dựng thương hiệu cá nhân cùng nguyên tắc khi bắt tay thiết kế một ngôi nhà.

Nga đăng kí vắc-xin ngừa COVID-19 đầu tiên vào tuần tới

Nga sẽ đăng ký vắc-xin ngừa COVID-19 đầu tiên vào tuần tới và dự kiến tiến hành tiêm chủng đại trà cho công dân Nga từ tháng 10 năm nay.

Câu chuyện kinh doanh

Trăn trở dòng thơ Tony Buổi sáng, chàng trai bỏ phố về quê lập nghiệp: Làm túi mây cao cấp bán trên Amazon, quyết ở lại tạo việc làm cho quê hương

Sản xuất túi mây, cói thủ công thì đã có nhiều nơi làm nhưng thị trường vẫn thiếu vắng các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Anh Doãn Hùng quyết tâm trở về quê hương là huyện Nga Sơn, Thanh Hóa - nơi có truyền thống nghề dệt lâu đời, để phát triển ý tưởng của mình với Comay Craft.

Vingroup tiếp tục tài trợ hóa chất thực hiện 100.000 xét nghiệm để phát hiện virus Sars-CoV-2

Số hóa chất nói trên trị giá hơn 50 tỷ đồng. Thời gian gần đây, Vingroup là doanh nghiệp liên tục có những đóng góp quan trọng cho ngành y tế khi tài trợ máy thở, tài trợ hóa chất và sẵn sàng thực hiện xét nghiệm miễn phí Sars-CoV-2.

Đọc thêm