"Tổng giám đốc nhà người ta": Cho cán bộ công nhân viên nghỉ xem bán kết Olympic Việt Nam, được nghỉ nhưng vẫn có lương

28/08/2018 17:05 PM | Sống

Đây chắc hẳn là một vị sếp rất tâm lý và quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên rồi.

Phải nói, đến tận thời điểm này, phần lớn người dân Việt Nam vẫn chưa hết vui mừng vì trận đá bóng lịch sử ngày hôm qua (27/8) của đội tuyển quốc gia. Không vui làm sao được khi đó là lần đầu tiên đội tuyển Olympic Việt Nam được góp mặt vào trận bán kết của một đại hội thể thao mang tầm cỡ châu lục.

Cũng vì thế, mới thấy tình yêu với môn thể thao vua của người dân Việt Nam lớn đến chừng nào, tình yêu nước, niềm tự hào dân tộc lớn đến chừng nào. Còn nhớ, vào hồi đầu năm, khi đội tuyển U23 của chúng ta sang Thường Châu, Trung Quốc thi đấu, gần như tâm trí của người dân đổ dồn vào trái bóng lăn, mọi công việc đều được gác lại.

Không ít những công ty, doanh nghiệp, trường học đã cho phép cán bộ nhân viên, học sinh sinh viên nghỉ làm, nghỉ học để có thể theo dõi trận bóng một cách đầy đủ nhất và ủng hộ toàn tâm toàn ý nhất. 

Lần này, cũng không khác gì, đã có một công ty may mặc ở Bắc Ninh ra quyết định cho cán bộ công nhân viên được nghỉ từ 15h30 ngày 29/08/2018 để tham gia cổ vũ cho hai đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc. 

Điều đặc biệt là thời gian thì được nghỉ sớm và vẫn được tính lương. Các bộ phận liên quan theo đó để thực hiện thông báo này. Đây chắc hẳn là một vị sếp rất tâm lý và quan tâm đến đời sống cán bộ công nhân viên rồi.

Còn bạn, bạn đã chuẩn bị gì cho trận cầu "kinh điển" ngày mai giữa hai đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc? 

Tổng giám đốc nhà người ta: Cho cán bộ công nhân viên nghỉ xem bán kết Olympic Việt Nam, được nghỉ nhưng vẫn có lương - Ảnh 1.

V.D

Cùng chuyên mục
XEM