"Tôi thấy buồn cho số phận anh Thương Tín nên muốn giúp chỗ ăn, chỗ ở"

23/11/2021 18:23 PM | Sống

"Giúp người trong lúc khó khăn là đạo làm người", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ về việc muốn giúp Thương Tín.

Việc nghệ sĩ Thương Tín than thở về cuộc sống khó khăn sau dịch bệnh lại một lần nữa khiến nhiều người quan tâm. Theo chia sẻ của Thương Tín thì tiền mạnh thường quân hỗ trợ trong đợt ông bị đột quỵ đã cạn. Vợ con cũng bỏ đi. Bản thân ông đang nợ tiền nhà, chưa trả.

Hoàn cảnh của ngôi sao màn ảnh một thời đã làm lay động sự thương cảm của nhiều người, trong đó có nhạc sĩ Tô Hiếu.

Sau khi biết về hoàn cảnh của Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu đăng status trên trang cá nhân: "Nghe tin nghệ sĩ Thương Tín bế tắc trong cuộc sống, mình thấy buồn cho số phận của anh. Mình muốn giúp đỡ cho Thương Tín có chỗ ăn, chỗ ở, không phải lo nghĩ. Anh em, bạn bè nào liên hệ được với nghệ sĩ Thương Tín thì cho mình biết để mình liên hệ anh nha".

Tôi thấy buồn cho số phận anh Thương Tín nên muốn giúp chỗ ăn, chỗ ở - Ảnh 1.
Tôi thấy buồn cho số phận anh Thương Tín nên muốn giúp chỗ ăn, chỗ ở - Ảnh 2.

Thương Tín từng nổi danh màn bạc, được xem là tài tử. Ông đóng nhiều phim và rất được khán giả yêu thích. Tuy nhiên, cuộc đời ông cũng đầy rẫy thăng trầm...

Tôi thấy buồn cho số phận anh Thương Tín nên muốn giúp chỗ ăn, chỗ ở - Ảnh 3.

Hiện tại, Thương Tín đang gặp nhiều khó khăn về tài chính.

Liên hệ với nhạc sĩ Tô Hiếu về thiện ý này, anh tâm sự: "Sau khi tôi đăng lên mạng xã hội nhã ý muốn giúp anh Thương Tín, nhiều người khuyên tôi không nên. Tôi bị băn khoăn một chút nhưng lại nghĩ, giúp người ta có chỗ ăn ở trong lúc khó khăn là đạo làm người. Sau khi trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, giờ giúp được gì cho xã hội thì tôi sẽ làm".

Được biết, ở thị trấn Kbang, Gia Lai cũng là quê của nhạc sĩ Tô Hiếu, anh có một mảnh đất khá lớn. Nhạc sĩ Tô Hiếu ấp ủ dự định xây dựng một mái ấm tình thương tại nơi này và sẽ đưa những ai khó khăn, vô gia cư về đó ở.

Chia sẻ về dự định này, nhạc sĩ Tô Hiếu cho hay: "Qua Tết, tôi sẽ bắt tay vào làm. Tôi sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng trước rồi tìm người có chung chí hướng phụ mình. Phụ ở đây là chăm sóc cho những người mà tôi đưa về mái ấm, chứ không phải về tài chính. Bởi tôi không định kêu gọi.

Làm từ thiện lúc này rất phức tạp, dễ bị người khác hiểu lầm. Tôi không muốn ồn ào, nhất là liên quan tới việc làm xuất phát từ thiện tâm của mình".

Tôi thấy buồn cho số phận anh Thương Tín nên muốn giúp chỗ ăn, chỗ ở - Ảnh 4.

Khi nghe về hoàn cảnh của Thương Tín, nhạc sĩ Tô Hiếu (ảnh) bày tỏ ý muốn giúp đỡ ông.

Nhạc sĩ Tô Hiếu đam mê nghệ thuật từ nhỏ nhưng làm nghề khá muộn. Mãi đầu năm 2020, anh mới bắt đầu đưa loạt ca khúc mình sáng tác tới khán giả. Trong đó phải kể tới các MV: Sinh nhật vui vẻ, Tàn phế, Đời còn buồn, Đau xót phận chồng xa, Cố nhớ, Gia Lai quê tôi… qua tiếng hát của Lương Gia Huy, cố ca sĩ Phương Quế Như, Đan Nguyên đường phố - Trọng Nghĩa


Theo Nguyễn Hương

Cùng chuyên mục
XEM