Tóc Tiên chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của hệ thống làm đẹp Zema Việt Nam

20/07/2020 13:30 PM | Kinh doanh

Hệ thống làm đẹp Zema Beauty & more công bố gương mặt đại diện thương hiệu là ca sĩ trẻ tài năng Tóc Tiên.

Trong vai trò là đại sứ thương hiệu của Zema Việt Nam, Tóc Tiên sẽ đồng hành cùng Zema Việt Nam trên hành trình trao nguồn cảm hứng cho hàng triệu triệu chị em trên khắp cả nước vượt lên rào cản, tự tin vì là chính mình.

Tóc Tiên là ca sĩ trẻ thường xuyên dẫn đầu các xu hướng làm đẹp cũng như phong cách thời trang. Bởi vậy, cũng dễ hiểu khi cô gật đầu đồng ý làm Đại sứ Thương Hiệu cho Hệ thống làm đẹp với 100 % vốn đầu tư nước ngoài Zema Việt Nam. Đây là hệ thống làm đẹp tích hợp Nails - Hair - Spa sử dụng công nghệ cao, dẫn đầu xu hướng với chất lượng 5 sao. Zema tập trung vào các giải pháp làm đẹp an toàn, tiện lợi, hiệu quả dành cho các chị em phụ nữ.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Tóc Tiên làm Đại sứ Thương Hiệu, Đại diện Hệ thống làm đẹp Zema Việt Nam cho biết họ nhìn thấy được những điểm tương đồng giữa Tóc Tiên và khách hàng của Zema Việt Nam. Họ đều là những người phụ nữ năng động, hiện đại, luôn muốn được sống một cách trọn vẹn với đam mê của mình. Tóc Tiên cũng đã vượt qua rào cản để ngày càng thành công trong sự nghiệp, viên mãn với gia đình và thăng hạng nhan sắc.

Tóc Tiên chính thức trở thành  đại sứ thương hiệu của hệ thống làm đẹp Zema Việt Nam - Ảnh 1.

Tóc Tiên khoe trọn đường cong gợi cảm khi làm đại sứ cho hệ thống làm đẹp

Tóc Tiên chính thức trở thành  đại sứ thương hiệu của hệ thống làm đẹp Zema Việt Nam - Ảnh 2.

Nhan sắc mặn mà khiến cô nàng tự tin thể hiện các phong cách khác nhau

Hệ thống làm đẹp Zema Việt Nam mong rằng với việc đồng hành của ca sĩ Tóc Tiên trên hành trình mang vẻ đẹp đến gần hơn với phụ nữ Việt giúp cho chị em phụ nữ trên khắp Việt Nam dám vượt qua rào cản để yêu thương chính bản thân mình. Để phụ nữ Việt không còn chỉ gắn liền với hai chữ hi sinh.

Bằng việc giới thiệu hình ảnh đại sứ thương hiệu mới cũng như tiếp tục mở rộng các hệ thống trên khắp cả nước, cung cấp các dịch vụ làm đẹp đáng tin cậy với giá cả phải chăng, Zema cam kết thực hiện sứ mệnh để làm đẹp không phải là đặc quyền của riêng ai mà là nét văn hóa hành xử mỗi ngày.

Tóc Tiên chính thức trở thành  đại sứ thương hiệu của hệ thống làm đẹp Zema Việt Nam - Ảnh 3.

Tóc Tiên với nhan sắc thu hút mọi ánh nhìn

Tóc Tiên chính thức trở thành  đại sứ thương hiệu của hệ thống làm đẹp Zema Việt Nam - Ảnh 4.

Thường xuyên chăm sóc sắc đẹp khiến Tóc Tiên ngày càng thăng hạng nhan sắc

Đầu tháng 7, Hệ thống Nails - Hair - Spa Zema Việt Nam cũng đã hiện thực hoá sứ mệnh của mình bằng việc khai trương chi nhánh thứ 7 tại Kinh Dương Vương, Quận 6. Tháng 8 này, Hệ thống Zema Việt Nam sẽ khai trương thêm 2 chi nhánh mới tại Nha Trang và Gò Vấp. Zema Việt Nam nỗ lực sẽ mở 16 chi nhánh trong năm 2020 để đem các giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn, chất lượng đến với chị em phụ nữ khắp cả nước.

Zema là hệ thống làm đẹp tích hợp Nails - Hair - Spa hàng đầu Việt Nam. Trải qua gần 2 năm hoạt động, Zema không ngừng phát triển mạnh mẽ với 7 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Trong năm 2020 Zema Việt nam sẽ nâng số lượng chi nhánh của mình lên con số 16 chi nhánh trên toàn quốc. Tất cả các chi nhánh của Zema đạt chuẩn 5 sao về cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, Zema là hệ thống Nail - Hair - Spa cam kết nghiêm túc thực hiện quy trình dịch tễ nghiêm ngặt và triển khai gói đền bù Covid trị giá 500 triệu VND.

Mừng Tóc Tiên trở thành Đại Sứ Thương Hiệu, Zema tặng bạn đọc các suất làm đẹp đồng giá tại: http://toctien.zema.com.vn/social

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM