Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam

29/08/2019 08:43 AM | Thời sự

Vụ cháy kéo dài nhiều tiếng đồng hồ xảy ra tại công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông đã gây thiệt hại về kinh tế rất lớn và làm nhiều mét nhà kho, nhà xưởng hư hỏng.

Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam

Chiều tối 28/8, tại Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông, có địa chỉ tại số 85 - 87 phố Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đã xảy ra vụ hoả hoạn đặc biệt nghiêm trọng, kéo dài nhiều tiếng đồng hồ.

Theo ghi nhận của PV, ngọn lửa bùng phát dữ dội từ hơn 17h ngày 28. Cho đến 23h30 phút cùng ngày, tại khu vực nhà kho thành phẩm của công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông , ngọn lửa vẫn đang bốc cháy dữ dội.

Tại đây, các chiến sỹ CSPCCC sử dụng nhiều vòi rồng tiếp tục dập lửa.

Ông Nguyễn Xuân Hồng, nhà sát với khu vực xảy ra vụ cháy cho biết: Vào khoảng 18h ngày 28/8, khi ông vừa đi tập thể dục về thì thấy có khói bốc lên nghi ngút bên Công ty Rạng Đông.

Nghĩ có chuyện xảy ra, ông Hồng vội chạy lên tầng 3 để quan sát bên cạnh thì sợ hãi phát hiện khu vực nhà máy Rạng Đông đang bốc cháy dữ dội.

"Lúc tôi lên tầng thì thấy ngọn lửa đang cháy lan rất nhanh. Sợ hãi quá, tôi vội chạy xuống nhà hô hoán mọi người gọi cứu hoả, rồi dùng vòi nước cứu hoả trong khu vực bơm nước vào khu vực giáp ranh của nhà máy với khu dân cư để chống cháy lan.

Khoảng 10 phút sau đó, ngọn lửa bốc lên dữ dội, rồi nhanh chóng lan ra gần như toàn bộ khu vực nhà kho chứa đồ thành phẩm...", ông Hồng nói.

Toàn cảnh vụ cháy công ty Rạng Đông qua ống kính Flycam. (Video: Kinglive)


Dưới đây là 1 số hình ảnh PV ghi nhận ở hiện trường lúc hơn 23h ngày 28/8, khi lực lượng Cảnh sát PCCC đang căng mình dập lửa:

 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam - Ảnh 2.

Sau hơn 5 tiếng khẩn trương dập lửa, các chiến sỹ CSPCCC vẫn miệt mài, tìm cách dập tắt đám cháy.

 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam - Ảnh 3.

Do khu vực xảy ra cháy rộng và có diện tích cao nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam - Ảnh 4.
 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam - Ảnh 5.
 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam - Ảnh 6.
 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam - Ảnh 7.
 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam - Ảnh 8.

Theo Hoàng Hải

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

CEO HSBC Việt Nam: Dỡ bỏ hầu hết các mức thuế chính thức, nhưng các nước ASEAN lại dựng lên hơn 6.000 rào cản thương mại "ngầm"

Trong khi hầu hết các mức thuế thương mại hàng hóa đã được dỡ bỏ trên khắp Đông Nam Á, hơn 6.000 hàng rào thương mại phi thuế quan trong khu vực lại xuất hiện. "Khu vực đã thành công trong việc loại bỏ hầu như tất cả các mức thuế chính thức; tuy nhiên, thay vào đó, các rào cản thương mại "ngầm" lại xuất hiện", ông Tim Evans - Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam – nhìn nhận.

Vị sếp cho nhân viên nghỉ Tết từ 23 âm: Nhiều lãnh đạo cứ nghĩ nhân viên chỉ nhăm nhăm nghỉ sớm nhưng không phải, khi sếp nhân văn thì người ta cũng đáp lại rất nhân văn!

Theo lý giải của CEO 1Offfice, hành động này xuất phát từ thực tế tình hình kinh doanh cũng như tâm lý của người lao động.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm