Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam

29/08/2019 08:43 AM | Thời sự

Vụ cháy kéo dài nhiều tiếng đồng hồ xảy ra tại công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông đã gây thiệt hại về kinh tế rất lớn và làm nhiều mét nhà kho, nhà xưởng hư hỏng.

Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam

Chiều tối 28/8, tại Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông, có địa chỉ tại số 85 - 87 phố Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đã xảy ra vụ hoả hoạn đặc biệt nghiêm trọng, kéo dài nhiều tiếng đồng hồ.

Theo ghi nhận của PV, ngọn lửa bùng phát dữ dội từ hơn 17h ngày 28. Cho đến 23h30 phút cùng ngày, tại khu vực nhà kho thành phẩm của công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông , ngọn lửa vẫn đang bốc cháy dữ dội.

Tại đây, các chiến sỹ CSPCCC sử dụng nhiều vòi rồng tiếp tục dập lửa.

Ông Nguyễn Xuân Hồng, nhà sát với khu vực xảy ra vụ cháy cho biết: Vào khoảng 18h ngày 28/8, khi ông vừa đi tập thể dục về thì thấy có khói bốc lên nghi ngút bên Công ty Rạng Đông.

Nghĩ có chuyện xảy ra, ông Hồng vội chạy lên tầng 3 để quan sát bên cạnh thì sợ hãi phát hiện khu vực nhà máy Rạng Đông đang bốc cháy dữ dội.

"Lúc tôi lên tầng thì thấy ngọn lửa đang cháy lan rất nhanh. Sợ hãi quá, tôi vội chạy xuống nhà hô hoán mọi người gọi cứu hoả, rồi dùng vòi nước cứu hoả trong khu vực bơm nước vào khu vực giáp ranh của nhà máy với khu dân cư để chống cháy lan.

Khoảng 10 phút sau đó, ngọn lửa bốc lên dữ dội, rồi nhanh chóng lan ra gần như toàn bộ khu vực nhà kho chứa đồ thành phẩm...", ông Hồng nói.

Toàn cảnh vụ cháy công ty Rạng Đông qua ống kính Flycam. (Video: Kinglive)


Dưới đây là 1 số hình ảnh PV ghi nhận ở hiện trường lúc hơn 23h ngày 28/8, khi lực lượng Cảnh sát PCCC đang căng mình dập lửa:

 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 2.

Sau hơn 5 tiếng khẩn trương dập lửa, các chiến sỹ CSPCCC vẫn miệt mài, tìm cách dập tắt đám cháy.

 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 3.

Do khu vực xảy ra cháy rộng và có diện tích cao nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 4.
 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 5.
 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 6.
 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 7.
 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 8.

Theo Hoàng Hải

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm