Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam

29/08/2019 08:43 AM | Xã hội

Vụ cháy kéo dài nhiều tiếng đồng hồ xảy ra tại công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông đã gây thiệt hại về kinh tế rất lớn và làm nhiều mét nhà kho, nhà xưởng hư hỏng.

Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam

Chiều tối 28/8, tại Công ty cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông, có địa chỉ tại số 85 - 87 phố Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội đã xảy ra vụ hoả hoạn đặc biệt nghiêm trọng, kéo dài nhiều tiếng đồng hồ.

Theo ghi nhận của PV, ngọn lửa bùng phát dữ dội từ hơn 17h ngày 28. Cho đến 23h30 phút cùng ngày, tại khu vực nhà kho thành phẩm của công ty bóng đèn phích nước Rạng Đông , ngọn lửa vẫn đang bốc cháy dữ dội.

Tại đây, các chiến sỹ CSPCCC sử dụng nhiều vòi rồng tiếp tục dập lửa.

Ông Nguyễn Xuân Hồng, nhà sát với khu vực xảy ra vụ cháy cho biết: Vào khoảng 18h ngày 28/8, khi ông vừa đi tập thể dục về thì thấy có khói bốc lên nghi ngút bên Công ty Rạng Đông.

Nghĩ có chuyện xảy ra, ông Hồng vội chạy lên tầng 3 để quan sát bên cạnh thì sợ hãi phát hiện khu vực nhà máy Rạng Đông đang bốc cháy dữ dội.

"Lúc tôi lên tầng thì thấy ngọn lửa đang cháy lan rất nhanh. Sợ hãi quá, tôi vội chạy xuống nhà hô hoán mọi người gọi cứu hoả, rồi dùng vòi nước cứu hoả trong khu vực bơm nước vào khu vực giáp ranh của nhà máy với khu dân cư để chống cháy lan.

Khoảng 10 phút sau đó, ngọn lửa bốc lên dữ dội, rồi nhanh chóng lan ra gần như toàn bộ khu vực nhà kho chứa đồ thành phẩm...", ông Hồng nói.

Toàn cảnh vụ cháy công ty Rạng Đông qua ống kính Flycam. (Video: Kinglive)


Dưới đây là 1 số hình ảnh PV ghi nhận ở hiện trường lúc hơn 23h ngày 28/8, khi lực lượng Cảnh sát PCCC đang căng mình dập lửa:

 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 2.

Sau hơn 5 tiếng khẩn trương dập lửa, các chiến sỹ CSPCCC vẫn miệt mài, tìm cách dập tắt đám cháy.

 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 3.

Do khu vực xảy ra cháy rộng và có diện tích cao nên công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 4.
 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 5.
 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 6.
 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 7.
 Toàn cảnh vụ cháy Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhìn từ Flycam  - Ảnh 8.

Theo Hoàng Hải

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm