TNI King Coffee mang đến cơ hội khởi nghiệp cho hàng triệu phụ nữ thông qua dự án Women Can Do

23/09/2020 17:30 PM | Kinh doanh

Luôn trăn trở trong lộ trình đồng hành và hỗ trợ cho các phụ nữ có cơ hội được phát huy và thể hiện năng lực bản thân, CEO Lê Hoàng Diệp Thảo đã tìm hiểu kỹ và quyết định đồng hành cùng cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp Việt Nam.

Women Can Do mang đến cơ hội hỗ trợ 100.000 phụ nữ khởi nghiệp

Đây sẽ là nơi giúp phụ nữ Việt có thể kết nối, khởi nghiệp với số vốn rất nhỏ, đồng thời xây dựng một sân chơi lớn giúp họ thực hiện đam mê và khẳng định vị thế của mình trong xã hội.

TNI King Coffee mang đến cơ hội khởi nghiệp cho hàng triệu phụ nữ thông qua dự án Women Can Do - Ảnh 1.

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo tham dự chương trình Ngày hội ngày hội Phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp ngày 22.09.2020 vừa qua

"Women Can Do" là dự án phát triển chiến lược mà khi tham gia, TNI King Coffee sẽ đồng hành và hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp - dựa theo khuôn khổ Đề án quốc gia 939 "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025" đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương.

TNI King Coffee mang đến cơ hội khởi nghiệp cho hàng triệu phụ nữ thông qua dự án Women Can Do - Ảnh 2.

TNI King Coffee đã có ký kết với Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, qua đó chính thức khởi động dự án "Women Can Do"

Thông qua dự án này, TNI King Coffee cùng CEO Lê Hoàng Diệp Thảo mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cho ít nhất 100.000 phụ nữ ở khắp các vùng miền, giúp các chị em có cơ hội khởi nghiệp bằng nhiều mô hình kinh doanh, bắt đầu từ số vốn 5 triệu đồng.

Dự án được thực hiện bởi sự phối hợp cùng TNI King Coffee, doanh nghiệp hàng đầu và nữ tướng thống lĩnh ngày cà phê CEO Lê Hoàng Diệp Thảo

Tại ngày hội Phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp, TNI King Coffee đã mang dự án "Women Can Do" đến với các chị em phụ nữ miền Bắc những góc nhìn, xu hướng mới cho những ai có mong muốn khởi nghiệp, xây dựng doanh nghiệp, tự chủ cuộc sống và công việc của mình.

Chương trình đã thu hút được khá nhiều các chị em phụ nữ tham gia. Ai ai cũng hào hứng và mong muốn được "định vị bản thân" qua những chiến dịch hành động cụ thể. Vậy thì tại sao không lựa chọn Wehome café làm điểm đến mới cho những thành công trong tương lai.

Đại dịch Covid-19 đã diễn ra và đang tác động rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) dự báo tăng trưởng kinh tế toàn cầu ước giảm 4,9% trong năm nay. Ngành cà phê nói chung và TNI nói riêng cũng chịu tác động rất tiêu cực trong bối cảnh các nước trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội. Có thể đây là giai đoạn thách thức của các doanh nghiệp không riêng gì ngành cà phê nhưng TNI King Coffee vẫn rất muốn lan tỏa những chia sẻ đến với với đối tượng có nhu cầu làm chủ bản thân, chủ động chi phí trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Cũng trong dịp này, CEO Lê Hoàng Diệp Thảo quyết định trao tặng 6 xe Wehome café cho những phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt, bằng cách cho họ một cái "cần câu" và hướng dẫn cách sử dụng cái "cần câu" để làm sao câu được nhiều con cá, đó cũng là mục đích của Women Can Do.

TNI King Coffee mang đến cơ hội khởi nghiệp cho hàng triệu phụ nữ thông qua dự án Women Can Do - Ảnh 3.

Cũng trong chương trình, TNI King Coffee đã trao tặng 6 xe Wehome café, với tổng giá trị lên đến 240 triệu đồng.

Khởi nghiệp dễ dàng qua những ứng dụng 4.0 với các công cụ hàng đầu Việt Nam

Tự chủ cuộc đời, tự chủ hạnh phúc, san sẻ những gánh nặng trong cuộc sống, trong gia đình… là điều chúng tôi mong muốn xây dựng nên đối với những người phụ nữ thời đại 4.0. Women Can Do mang đến một giải pháp toàn diện kết hợp từ kiến thức kinh doanh nền tảng và công nghệ 4.0. Cụ thể ở đây, chúng tôi mong muốn khơi gợi cảm hứng khởi nghiệp cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

TNI King Coffee mang đến cơ hội khởi nghiệp cho hàng triệu phụ nữ thông qua dự án Women Can Do - Ảnh 4.

Buổi chiều cùng ngày là buổi tọa đàm triển khai chương trình hợp tác "Women Can Do"

Wehome café chính là mô hình được thiết kế để xây nên nền tảng thành công từ những điều đơn giản nhất. Ai cũng có thể khởi nghiệp, nhưng chỉ với Wehome café, các chị em phụ nữ mới được khởi nghiệp bài bản và chuyên nghiệp. Dựa trên các ứng dụng số và nền tảng công nghệ 4.0, Wehome café mang đến những giấc mơ mà người bình thường nhất cũng có thể chạm tay vào. Đào tạo bài bản từ pha chế đến xử lý dữ liệu qua hệ thống máy POS, Wehome café là điểm sáng hiện tại cho mô hình khởi nghiệp dành riêng cho "phái yếu" một cách vô cùng đơn giản, không cần nhiều vốn và hoàn toàn tự chủ được tài chính của chính mình.

Chỉ với 5 triệu đồng để bắt đầu khởi sự với hình thức đơn giản nhất. Chỉ với 30 triệu đồng để trở thành chủ của một chiếc xe cafe cổ tích di động - Wehome. Tất cả những trải nghiệm đó, TNI King Coffee đã dày công xây dựng, mong chờ chào đón các chị em bước vào thế giới của sự tự chủ.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – CEO TNI King Coffee cũng chia sẻ thêm: "Từ bây giờ chiến dịch Women Can Do trong khuôn khổ đề án 939 cùa chính phủ, dưới sự chấp thuận của Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, sẽ chính thức lăn bánh. Chúng tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với hành trình của Women Can Do, để từ đó hoàn thành mục tiêu 100,000 phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2020 - 2025. Chúng tôi dành sự trân trọng đến Trung Ương hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để TNI King Coffee và Women Can Do được diễn ra thành công".

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM