Tin nhắn dứt tình của bố V.A khi mẹ bé xin gặp: Trang sẽ là đầu mối, đừng phiền đến tôi

06/01/2022 01:30 PM | Thời sự

Thời điểm mới ly hôn 1 tháng, Trung Thái đã tuyên bố với vợ cũ việc trao quyền "quản lý" bé V.A cho người tình là "dì ghẻ" Quỳnh Trang.

Tin nhắn dứt tình của bố V.A khi mẹ bé xin gặp: Trang sẽ là đầu mối, đừng phiền đến tôi

Vụ án bé 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành đến tử vong vẫn đang được công chúng vô cùng quan tâm. Bên cạnh những chứng cứ, lời khai, chi tiết liên quan đến biên bản pháp y được cơ quan điều tra và luật sư cung cấp, thông tin bên lề cũng được "truy lùng".

Người nhà bé V.A mới đây đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa bố mẹ bé V.A, ngày 23/9/2020. Theo đó, chị H. mẹ bé V.A đã lưu giữ được một phần tin nhắn để làm cơ sở viết đơn xin thay đổi quyền nuôi con.

 Tin nhắn dứt tình của bố V.A khi mẹ bé xin gặp: Trang sẽ là đầu mối, đừng phiền đến tôi - Ảnh 1.

Theo tin nhắn, mẹ bé V.A xin phép được đón V.A về chơi với bé L.A (em trai của V.A, do chị H. nuôi dưỡng) vào tối thứ sáu và sẽ trả lại bé vào chiều chủ nhật. Tuy nhiên, Trung Thái (bố bé V.A) đã thể hiện thái độ dứt tình khi xưng hô cô - tôi.

Bố bé V.A cũng tuyên bố thời điểm trao quyền "quản lý" bé V.A cho người tình, chỉ 1 tháng sau khi ly hôn: "Tôi sẽ đưa contact của Trang để cô liên hệ khi đón V.A hoặc chở L.A sang. Giờ tôi bận nên Trang sẽ là đầu mối, đừng nhắn qua cho tôi nữa, tránh phiền đến cuộc sống của cả hai".

Thời điểm đó chị H. vừa gượng dậy sau cú sốc và ly dị 1 tháng.

 Tin nhắn dứt tình của bố V.A khi mẹ bé xin gặp: Trang sẽ là đầu mối, đừng phiền đến tôi - Ảnh 2.

Bố và "dì ghẻ" bé V.A đang bị điều tra về nhiều tội danh liên quan đến cái chết của bé.

Những thông tin mới này khiến dư luận thêm phẫn nộ với bố của bé V.A. Nhiều người cho rằng việc ngăn cản con không được gặp mẹ, trao quyền cho "dì ghẻ" của Trung Thái là thiếu tính nhân văn, không thực sự suy nghĩ đến quyền lợi của các con.

https://soha.vn/tin-nhan-dut-tinh-cua-bo-va-khi-me-be-xin-gap-trang-se-la-dau-moi-dung-phien-den-toi-20220106110001939.htm

Theo Bích Chi

PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Từ khóa:  bạo hành trẻ em
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CFO VinFast xin lời khuyên để thành công tại Mỹ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhắn nhủ: Cần đầu tư mạnh mẽ hơn, luôn khiêm tốn học hỏi!

VinFast là "cuộc chơi" lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với thị trường xe ô tô điện và cũng mang theo khát vọng vươn ra thế giới của vị doanh nhân này. Hoa Kỳ là một trong những thị trường trọng điểm mà VinFast muốn chinh phục.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, sẽ sớm đưa Việt Nam ngang tầm quốc tế về kinh tế số

Hiệp hội Blockchain Việt Nam chính thức ra mắt, trở thành cầu nối có tính pháp nhân duy nhất giữa Cộng đồng Blockchain Việt Nam với các cơ quan, ban ngành Nhà nước nhằm xây dựng khung pháp lý cho ngành công nghệ Blockchain Việt Nam hướng đến mục tiêu quốc gia kỹ thuật số - kinh tế số.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

BizInsider

Chuyện gì đang diễn ra tại Facebook: Mark Zuckerberg mải mê với vũ trụ ảo, hàng loạt nhân tài dứt áo ra đi

Phải chăng ngay cả đến nhân viên của Facebook cũng nhận thấy ngày tàn đang đến gần?

Đọc thêm