Tiêu chí kép làm nên Bất động sản có giá trị bền vững với thời gian

30/07/2021 13:30 PM | Kinh doanh

“Những người giàu có họ không làm việc vào thời gian nghỉ ngơi, họ để cho chính những bất động sản làm việc và làm họ thêm giàu có” – triết gia J.S. Mill. Đâu là chân lý để lựa chọn một bất động sản có khả năng “làm ra tiền” trong lúc bạn nghỉ ngơi?

Ẩn sau triết lý này là một hệ tư duy khác biệt với những tiêu chí khắt khe mà các nhà đầu tư đặt ra để phát triển khối tài sản của mình một cách chắc chắn. Các tiêu chí này đã được các tỷ phú trên thế giới áp dụng thành công: đầu tư vào các dự án BĐS giá trị cao.

Bất động sản giá trị cao – Làm sao đầu tư đúng hướng

Có rất nhiều bất động sản giá trị cao, nhưng làm sao đầu tư đúng hướng không phải là câu trả lời dễ. Ở Việt Nam, vẫn phổ biến hai xu hướng: chọn lựa bất động sản đắt tiền ở trung tâm thành phố để mua sự tiện nghi và đặt niềm tin vào tiềm năng tăng giá khi quỹ đất nội đô khan hiếm. Tuy nhiên, khách hàng phải bỏ ra một khoản đầu tư rất lớn và phải đánh đổi sự lựa chọn khi thiếu đi một số tiêu chí về không gian sống như sống xanh, gần gũi với thiên nhiên bởi chính quỹ đất giới hạn.

Trong khi đó, một xu hướng đang dần phổ biến hơn theo đà phát triển hạ tầng giao thông và quy hoạch của thành phố: lựa chọn khu đô thị vệ tinh có hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn và sản phẩm BĐS đa dạng. Cơ sở tăng giá được các nhà đầu tư đánh giá khá thuyết phục là tốc độ đô thị hóa trong tương lai ở những khu vực mới nổi sẽ rất nhanh, thu hút lượng lớn cư dân về ở. Giá bất động sản ở những nơi bắt đầu phát triển sẽ có đà tăng giá mạnh khi hạ tầng hiện hữu và quy hoạch được định hình.

Đây là xu hướng mà những nhà đầu tư có tầm nhìn và sự nhay bén với xu thế lựa chọn. Chưa kể, họ còn nhìn ra cơ hội tiếp cận những dự án mới ở những khu vực bắt đầu trên đà phát triển sẽ giúp tối ưu hóa giá trị khoản đầu tư ban đầu.

Đó chính là những tiêu chí cho chiến thuật đầu tư thông minh không chỉ các tỉ phú bất động sản đã thành công ở thị trường nước ngoài và ngay tại Việt Nam.

Biệt thự thương mại Anlac Green Symphony

Sống và Đầu tư - Tiêu chí kép làm nên BĐS có giá trị bền vững với thời gian

Xu hướng đó được nhìn thấy khá rõ gần đây khi giá của các sản phẩm như biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại tăng chóng mặt. Riêng quý 2/2021, báo cáo của Savills cho biết, giá sơ cấp trung bình của BĐS thấp tầng Hà Nội đều tăng. Khu vực phía Tây Hà Nội tăng cao đột biến với 29% cho biệt thự, 38% cho liền kề và 59% cho nhà phố thương mại.

Một nguyên nhân khiến giá BĐS thấp tầng tăng mạnh ở khu Tây chính là do sự khan hiếm hàng trong khi khu vực này luôn chiếm tới 40% nhu cầu toàn thị trường. Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội môi giới bất động sản Việt Nam, ngay cả khi xảy ra dịch Covid-19 gây tác động đến thị trường thì khu vực này vẫn sôi động nhất nhờ vị thế của một trung tâm hành chính, thương mại mới của Thủ đô trong tương lai.

Đặc biệt, sản phẩm biệt thự tại Khu đô thị 5 sao Anlac Green Symphony đang được các chuyên gia đánh giá là đóng góp tích cực cho diện mạo phát triển của thị trường BĐS Phía Tây.

Tuy nhiên, tiềm năng đó sẽ bị kiềm chế nếu như các sản phẩm An Lạc không được đặt trong môi trường sống mang tính tận hưởng. Với phong cách kiến trúc Tân cổ điển Pháp tinh tế, chủ nhân được đón nhận nguồn cảm hứng nghệ thuật của Kinh đô Ánh sáng Paris. Với cơ cấu, tỷ lệ phân chia dành gần 50% quỹ đất cho công viên, mặt nước..., áp dụng công nghệ xanh để cung cấp năng lượng, xử lý nước thải..., đảm bảo cho các cư dân một cuộc sống xanh, hiện đại, bền vững.

Kề bên các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, học tập nội khu, các căn biệt thự, shophouse Anlac Green Symphony còn kết nối thuận tiện với trái tim phố cổ và các trung tâm khác như Mỹ Đình, Trung Hòa – Nhân Chính chỉ trong vòng 10 phút.

Sở hữu những giá trị Sống – Tận hưởng – Nghỉ dưỡng cho bản thân, gia đình, đồng thời là tài sản mang những giá trị vượt thời gian, biệt thự, shophouse, liền kề Anlac Green Symphony thực sự là sản phẩm hàng hiếm dành cho những chủ nhân thông thái hay những nhà đầu tư nhạy bén.

Tiêu chí kép làm nên Bất động sản có giá trị bền vững với thời gian - Ảnh 2.

Biệt thự thương mại Anlac Green Symphony với cảnh quan công viên

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và sự am hiểu sâu sắc lối sống của người Hà Nội, chủ đầu tư  Anlac Group thể hiện tầm vóc và tư duy lấy chất lượng sống của cư dân làm mục tiêu hàng đầu để khởi tạo nên giá trị sống trường tồn tại khu đô thị "bán khép kín" đầu tiên ở phía Tây thủ đô. Đó cũng là giá trị vô hình góp phần làm nên một BĐS giá trị bền vững với thời gian.

Đặc quyền lựa chọn chính sách vàng: 

Chương trình 1: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng và miễn phí quản lý vận hành 3 năm. 

Chương trình 2: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng. 

Chương trình chỉ áp dụng đến ngày 06/08/2021.

KĐT 5 sao Anlac Green Symphony gồm các sản phẩm: biệt thự, liền kề, căn hộ, shophouse, liên kết trực tiếp đến Trung tâm Mỹ Đình và Trung Hòa – Nhân Chính.

Website: https://anlacgreensymphony.vn/

Chủ đầu tư: Anlac Group

Liên hệ: 0909.70.8686

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM