Tiết lộ tiêu gần 50 triệu/tháng, nữ YouTuber sinh năm 2000: Đó là mức chi tiêu trung bình từ khi tự lập

07/08/2020 07:05 AM | Sống

Cô nàng beauty blogger Kiều Chinh cho biết trong 50 triệu đồng đó, cô dùng 27 triệu để trả tiền nhà và 23 triệu để trang trải cuộc sống.

Tiết lộ tiêu gần 50 triệu/tháng, nữ YouTuber sinh năm 2000: Đó là mức chi tiêu trung bình từ khi tự lập

YouTuber có vẻ là một công việc vô cùng hấp dẫn đối với nhiều bạn trẻ. Câu hỏi mà các YouTuber nhận được nhiều nhất có lẽ là: "Thu nhập 1 tháng được bao nhiêu?". Beauty blogger sinh năm 2000 Kiều Chinh không giải đáp câu hỏi ấy mà cô chỉ kể ra các khoản chi tiêu 1 tháng của mình. Nhưng, con số ấy... đã đủ gây choáng váng rồi!!!

Kiều Chinh hiện sở hữu một kênh YouTube có hơn 98.000 subcribers. Cô bạn thường xuyên review về các sản phẩm mỹ phẩm mới nhất, tốt nhất cho các bạn gái cũng như chia sẻ các chủ đề diễn ra hằng ngày trong cuộc sống của một cô sinh viên ở độ tuổi đôi mươi. Được biết, Kiều Chinh hiện là sinh viên ngành Thanh Nhạc khoa Âm Nhạc Ứng Dụng trường Đại Học Thăng Long.

Tiết lộ tiêu gần 50 triệu/tháng, nữ YouTuber sinh năm 2000: Đó là mức chi tiêu trung bình từ khi tự lập - Ảnh 1.
Tiết lộ tiêu gần 50 triệu/tháng, nữ YouTuber sinh năm 2000: Đó là mức chi tiêu trung bình từ khi tự lập - Ảnh 2.
Tiết lộ tiêu gần 50 triệu/tháng, nữ YouTuber sinh năm 2000: Đó là mức chi tiêu trung bình từ khi tự lập - Ảnh 3.

Trong một video đăng tải vào tháng 3, Kiều Chinh đã không ngại ngần tiết lộ khoản chi tiêu "khủng" trong 1 tháng của mình: Con số 50 triệu chắc chắn khiến nhiều người "há hốc" miệng! Kiều Chinh hiện đang thuê trọ một mình nên chắc hẳn cô phải chi vào tiền nhà khá nhiều. Cô bạn ra ở riêng từ tháng 12/2019 và đang thuê 1 căn chung cư 2 phòng ngủ. Hiện, Chinh còn nuôi thêm 1 chú chó và 2 chú mèo.

Nữ YouTuber có chia sẻ do nhà cách trường 30km nên ban đầu cô thuê trọ cùng với bạn; tuy nhiên, vì lý do công việc và nhu cầu bản thân nên cô muốn chuyển ra ở một mình để có thể tập trung hơn. 

"Vì ngành nghề đang học cũng như công việc mình đang làm rất dễ ảnh hưởng đến mọi người nên mình quyết định thuê riêng. Ví dụ như học thanh nhạc thì cần tập hát, quay video thì cần set-up ánh sáng các thứ nên nếu ở chung thì không phải lúc nào cũng quay được. Và mình chọn thuê 1 căn nhà to để thoải mái để đồ vì mình có rất nhiều đồ. Đồng thời cũng để gia đình hay bạn bè đến chơi thì có thể ăn uống thoải mái và ngủ lại với mình luôn”.

Liệt kê những khoản chi tiêu chi tiết, Kiều Chinh giải thích: chi 27 triệu tiền thuê nhà (đóng 1 lần ba tháng), còn lại là những chi tiêu lặt vặt cho bản thân như: tiền dịch vụ điện nước gần 2 triệu, tiền mua sắm quần áo hơn 5 triệu, tiền đồ ăn gần 4 triệu, tiền di chuyển gần 2 triệu, tiền vật nuôi hết gần 1 triệu, tiền mỹ phẩm, tiền hoa, tiền cafe với bạn bè... và những chi tiêu khác nữa.

Tiết lộ về khoản thu, nữ YouTuber sinh năm 2000 thẳng thắn: “Thu nhập chính của mình là từ việc làm video mà các brand book. Còn số tiền YouTube trả rất ít nên không thể nào mà sống dựa vào tiền YouTube trả được. Gần như các YouTuber đều có thu nhập chính dựa vào việc nhận booking”.

Tiết lộ tiêu gần 50 triệu/tháng, nữ YouTuber sinh năm 2000: Đó là mức chi tiêu trung bình từ khi tự lập - Ảnh 5.
Tiết lộ tiêu gần 50 triệu/tháng, nữ YouTuber sinh năm 2000: Đó là mức chi tiêu trung bình từ khi tự lập - Ảnh 6.

Cô bạn bày tỏ rằng nhiều lần đã muốn cố gắng tiết kiệm, kiềm chế bản thân nhưng cuối cùng đành chịu thua. Kiều Chinh còn hài hước nghĩ rằng mình có điểm chung tính cách này với bố. Tuy nhiên, cô bạn cũng cho rằng con số 50 triệu đó đã có thêm khoản đóng tiền nhà 3 tháng một lần 27 triệu chứ chi tiêu khoảng 23 triệu, với Chinh, đó là con số ở mức trung bình.

Cô bạn sinh năm 2000 tự lập khá sớm. Bố mẹ Kiều Chinh chỉ là những người lao động chân tay bình thường nhưng luôn yêu thương ủng hộ con gái mọi mặt. Chỉ cần con có một cuộc sống thoải mái nhất và được làm những điều mình thích là bố mẹ yên tâm rồi.

V.D

Theo Báo Dân Sinh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Highlands Coffee đổ bộ đường phố Hà Nội: Đầu tư hẳn ô tô lưu động, giá rẻ hơn 16.000 đồng

Theo khảo sát, cà phê phin truyền thống được giảm giá 10.000 đồng/ly. Trong khi đó, trà hay phindi lại rẻ hơn từ 14.000 - 16.000 đồng so với giá gốc. Để thưởng thức một ly trà sen vàng cỡ L, nếu bình thường phải mất 55.000 đồng thì khi mua tại điểm bán này, khách hàng chỉ cần trả 39.000 đồng.

Các nhà máy nước của "shark" Liên ngập trong lỗ

Là kênh đầu tư chiến lược mà "shark" Đỗ Thị Kim Liên đã lựa chọn và dành tâm huyết nhưng các nhà máy nước mặt của Tập đoàn Aqua One đều đang ngập trong thua lỗ. Mức lỗ năm sau lại đậm hơn năm trước, lỗ vài trăm tỷ đồng mỗi năm. Dù cho đấy là nhà máy nước Sông Đuống hay Sông Hậu...

MobiFone kinh doanh thế nào trước khi xảy ra sự cố "sập mạng"?

6 tháng đầu năm 2020, MobiFone chỉ đạt doanh thu hơn 12.000 tỷ đồng và lợi nhuận 1.637 tỷ đồng, giảm hơn 35% so với cùng kỳ năm trước.

Viện trưởng VinAI Research: Việt Nam đang sánh ngang về AI với Hongkong, Phần Lan

1,5 năm trước, trước khi TS. Bùi Hải Hưng rời bỏ Google DeepMind về Việt Nam theo lời mời của ông Phạm Nhật Vượng để lập ra VinAI Research, Việt Nam vẫn là số 0 trên bản đồ AI thế giới...

Đọc thêm